Phần mềm

Phần Mềm Thiết Kế Nhãn Sản Phẩm 2021, Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn

Thiết kế nhãn của bạn có thể ảnh hưởng đến việc khách hàng chọn sản phẩm của bạn hay của đối thủ cạnh tranh. Cách tốt nhất để có được nhãn sản phẩm hiệu quả là tìm đến những nhà thiết kế uy tín, nhưng nếu chưa quá quan trọng, bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế. Có nhiều phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm từ miễn phí đến trả phí, với các mức độ công cụ và tính năng khác nhau.

Đang xem: Phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm

Dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin về từng phần mềm thiết kế nhãn và những lợi ích mà nó mang lại lợi ích cho bạn trong suốt quá trình thiết kế và in ấn.

1.Maestro Label Designer

Maestro Label Designer là phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm trực tuyến được tạo bởi OnlineLabels.com. Nó đã có sẵn những mẫu được thiết kế với hàng trăm kích thước và hình dạng, clipart, phông chữ,…. Nó cũng có một công cụ căn chỉnh được tích hợp sẵn để trợ giúp việc in ấn.

*

Nó đã có sẵn những mẫu được thiết kế với hàng trăm kích thước và hình dạng, clipart, phông chữ,…
Điểm mạnh & Điểm yếuĐược tạo ra để phục vụ mục đích thiết kế và in ấn nhãnNhiều mẫu có sẵnKhông giới hạn tải lên thiết kếTruy cập mọi nơiCó công cụ tạo mã vạch được tích hợp vào websiteHạn chế về hình dạng và phông chữMiễn phíCách sử dụng

Để bắt đầu, bạn hãy chọn một mẫu thiết kế nhãn sản phẩm có sẵn, sau đó thêm văn bản, ảnh hoặc tải file thiết kế bằng các công cụ bên trái. Khi in, trình duyệt sẽ tự động phát hiện lỗi, đồng thời sao chép toàn bộ thiết kế của bạn. Việc của bạn sau đó là tải thiết kế của bạn xuống dưới định dạng PDF và in nó ra.Hãy xem các hướng dẫn của Maestro Label Designer này để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn.

2. Adobe Creative Suite

Adobe đã quá quen thuộc với các designer với một loạt các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator và InDesign cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh, tạo vector và bố cục trang.

*

Phần mềm tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp
Điểm mạnh & Điểm yếuTạo ra những thiết kế nhãn sản phẩm phức tạp, tinh viKhó sử dụng cho người không chuyênLà ứng dụng phải trả tiềnCách sử dụng

Bạn có thể tải lên mẫu nhãn trống hoặc tạo mẫu nhãn của riêng bạn. Vẽ hình, chèn ảnh và hơn thế nữa – chương trình cho phép bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Bạn có thể in trực tiếp từ các phần mềm này hoặc tải xuống thiết kế của mình để bảo mật.

Xem thêm: Tem Trùm Winner V10 Monster, Tem Trùm Xe Winner Trắng Thiết Kế Độc

3.Canva

Canva là một trang web thiết kế với hàng chục mẫu có sẵn để giúp các nhà thiết kế chưa có kinh nghiệm sử dụng. Nền tảng miễn phí của nó có sẵn để chỉnh sửa ảnh, thiết kế bố cục.

*

Dễ dàng sử dụng với những người không chuyên
Điểm mạnh & Điểm yếuTrang web có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và khả năng thêm biểu đồ, biểu tượng, hình dạng, v.v.Thiết kế đơn giản hơn bao giờ hết, việc của bạn chỉ là kéo và thả chuộtKho ảnh đa dạngNhiều tính năng nâng cao phải trả phí để sử dụngBạn phải trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao, hình ảnh và mẫu đẹpCách sử dụng

Bạn có thể chọn một mẫu được thiết kế sẵn hoặc bắt đầu với một canvas trống. Kéo và thả bất kỳ yếu tố mong muốn nào vào thiết kế của bạn và tải tệp xuống để in. Vô cùng đơn giản!

4. Microsoft Word

Đừng vội cười, dù Microsoft Word chỉ là phần mềm xử lý văn bản nhưng nó cũng cung cấp các công cụ thiết kế khác nhau như clipart, hình dạng,… Chương trình cũng bao gồm các mẫu nhãn phổ biến để dễ dàng thiết kế.

*

Phần mềm có trên hầu hết thiết bị này cũng có thể sử dụng để thiết kế
Điểm mạnh & Điểm yếuMicrosoft Word đã được cài đặt trên hầu hết các máy tính, giúp nó có thể truy cập rộng rãi.Hầu hết mọi người đều rất thoải mái sử dụng chương trình, hoặc ít nhất là quen thuộc với nó.Bạn phải thiết kế nhãn sản phẩm trên một trang khá tẻ nhạt và dễ mắc phải lỗiChất lượng hình ảnh kémCách sử dụng

Bạn có thể chọn một mẫu trống, tải xuống mẫu trực tuyến hoặc tự định cấu hình bố cục. Sau đó, thêm các yếu tố mong muốn của bạn, hoàn thành thiết kế và sao chép nếu cần. Bạn có thể in trực tiếp từ Microsoft Word mà không cần mở thêm bất kỳ chương trình nào.

5. Avery Design & Print

Avery Design & Print là một nền tảng thiết kế dành riêng cho các sản phẩm mang thương hiệu Avery. Nó có thể truy cập trực tuyến, vì vậy bạn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi. Nền tảng này cung cấp các mẫu trống và được thiết kế sẵn và bao gồm khả năng thêm văn bản, hình ảnh,…

*

Có thể truy cập trực tuyến, vì vậy bạn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi
Điểm mạnh & Điểm yếuPhần mềm Thiết kế và In tập trung vào các nhà thiết kế không chuyên.Bạn có thể kéo và thả nhiều yếu tố vào thiết kế của mình và tùy chỉnh tại chỗ.Nó có một số công cụ cấp nâng cao như kiểm tra chính tả và trình tạo mã vạch rất hữu ích cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.Cách sử dụng

Bạn phải tạo một tài khoản để sử dụng chương trình. Sau khi đăng nhập, bạn chọn số sản phẩm, sau đó chọn giữa các mẫu và bố cục trống hoặc được thiết kế sẵn. Bạn sẽ được chuyển đến canvas bên cạnh để bắt đầu quá trình thiết kế. Thiết kế của bạn sẽ được sao chép trên trang tính, sau đó được tải xuống máy tính của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Profile Công Ty, Có Những Phần Mềm Nào Để Thiết Kế Profile

Kết luận

Trên đây là 5 phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm mà bạn có thể tham khảo. Nếu là người mới, bạn có thể luyện tay nghề thiết kế của mình, nhưng nếu cần một thiết kế chuyên nghiệp, có lẽ bạn cần phải tìm tới một nhà thiết kế có kinh nghiệm hoặc chắc chắn hơn là một nhà phát triển bao bì để thiết kế và in ấn sản phẩm gặp ít lỗi nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button