Sách điện tử(Ebook) vẫn càng ngày càng trngơi nghỉ thành công nuốm hữu ích nhằm truyền mua văn bản cùng đem đến các lợi ích cho cả fan hâm mộ với nhà xuất bản. Vì vậy, thời buổi này có rất nhiều phần mềm chế tạo sách năng lượng điện tử được gây ra mỗi ngày. Nếu không muốn mất giá tiền, các bạn hãy tham khảo những ứng dụng sản xuất sách điện tử tốt nhất có thể đến Windows mà congdonginan.com.vn tổng thích hợp sau đây nhé!
Đọc file *.mobi bởi phần mềm nào? Cách tạo thành chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader Cài, áp dụng Soda 3 chiều PDF Reader hiểu tệp tin PDF (Giveaway) Cài đặt phiên bản quyền PDF Reader X for Mac, phát âm file PDF công dụng từ bỏ 28/7 Foxit Reader 9.0 phiên bản chủ yếu bắt đầu xuất bản
Top ứng dụng sinh sản sách điện tử tốt nhất: 1. Calibre.2. Mobipocket Reader.3. MS Word lớn EPUB Converter.4. Sigil.5. EPUBee Maker.6. Scribus.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế sách điện tử


*

Sách năng lượng điện tử của bạn cũng có thể được xuất bạn dạng ngay lập tức từ áp dụng hoặc cai quản các tài liệu trực con đường của chúng ta. Trong khi, Mobipocket còn có một vài tuấn kiệt bổ sung như: những chủng loại ebook được tích đúng theo sẵn, thư viện hình ảnh, từ điển, ....

- Download Mobipocket Reader tại phía trên.

3. MS Word to lớn EPUB Converter

Đây là 1 cơ chế gồm hình ảnh rõ ràng, dễ thực hiện giúp thay đổi tư liệu MS Word thành ePUB miễn giá tiền. lúc bạn biên soạn thảo trong MS Word xong, chúng ta cũng có thể đổi khác nó thành sách điện tử ePUB. Quý Khách sẽ sở hữu được quyền truy vấn nkhô nóng vào tư liệu này vào vài ba phút ít sau khi thay đổi.

*

MS Word khổng lồ EPUB Converter cung cấp những định dạng tệp đầu vào là .DOC hoặc .DOCX của MS Word. Trong quy trình biến đổi, chúng ta có thể theo dõi tkhô cứng các bước để tìm hiểu khi nào quá trình đổi khác xong. Tuy nhiên, các bạn sẽ ko được phnghiền thêm nhiều tệp MS Word vào chuỗi chuyển đổi.

Nhìn tầm thường nói theo một cách khác MS Word khổng lồ EPUB Converter bắt đầu giới thiệu cần vẫn chưa tồn tại không ít khả năng. Nó tương đối giống với những ứng dụng bổ sung mặc định của MS Word.

- Download MS Word to EPUB Converter trên trên đây.

Xem thêm: Sp 310Dn/Sp 310Dnw Download Driver Máy In Ricoh Sp310Dn, Download Driver Ricoh Sp 310Dn

4. Sigil

Sigil là phần mềm có ích giành cho khắp cơ thể mới bắt đầu và những Chuyên Viên. Nó tất cả cơ chế coi code, chính sách thường thì với WYSIWYG để cân xứng cùng với từng đối tượng người dùng người dùng. Sigil tất cả một loạt những công dụng có ích nlỗi đánh giá chính tả, chế tạo ra bảng nội dung với coi xét sách.

*

Sigil có thể chấp nhận được các bạn sử dụng những nhân kiệt hỗ trợ nlỗi thêm hình hình họa, âm thanh khô hoặc hình ảnh vào sách năng lượng điện tử của bản thân mình và chúng ta cũng có thể sửa đổi ngôn ngữ với sự hỗ trợ của khôn cùng link (hyperlink), bảng, ký kết tự, list, v.v. Sigil cân xứng với có thể được đọc bên trên các hệ điều hành và quản lý nlỗi Mac, Android, Windows cùng iOS.

- Download Sigil trên phía trên.

5. EPUBee Maker

*

EPUBee Maker có thể coi là một app hỗ trợ mang đến Microsoft Word. quý khách có thể thấy được tuỳ lựa chọn ePUBee Maker bên trên tkhô cứng quy định MS Word sau khoản thời gian setup. Lúc chúng ta biên soạn thảo ngừng sách điện tử của mình trên MS Word, chúng ta có thể chuyển đổi tài liệu thành những PDF với ePUB. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể in được sách năng lượng điện tử mà lại mình vừa chế tạo. Nó sẽ hiển thị cho mình các tùy chọn Xuất bạn dạng nhanh hao, Xuất phiên bản cùng Lưu PDF nhằm xuất bạn dạng.

- Download EPUBee Maker trên đây.

6. Scribus

*

Scribus là 1 phần mượt tạo nên sách điện tử mã nguồn mlàm việc với xuất bạn dạng bên trên máy vi tính để bàn. Đây là 1 nguyên lý miễn phí tổn cùng là một trong sự thay thế hoàn hảo nhất cho toàn bộ những phần mềm chế tạo ra sách năng lượng điện tử thông minh bây giờ. Tuy nhiên, nếu như new áp dụng thứ 1 thì các bạn sẽ rất cần được đầu tư thời gian với tìm hiểu cách dùng ứng dụng này. Lúc chúng ta quen thuộc dần, các bạn sẽ có thể tạo nên những xây dựng hoàn hảo cho các bài báo hoặc bài xích tin tức của chính bản thân mình. Scribus được cấu thành từ bỏ sản phẩm Q miễn giá tiền cùng với các phiên phiên bản cội gồm sẵn cho những hệ điều hành quản lý như, OS-X, Windows, Mac, Unix / Linux, Haiku,... Scribus còn giúp chúng ta xuất bản các tệp nâng cấp nhằm xuất bản chuyên nghiệp hoặc chúng ta có thể lưu chúng trong số phiên bản PDF để lấy lên mạng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Máy In Brother Hl-2240D, Download Driver Brother Hl

https://congdonginan.com/top-phan-mem-tao-sach-dien-tu-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-55068n.aspx - Download Scribus tại trên đây.Chuyên mục: Phần mềm