Các áp dụng xây cất 3D đã nhanh chóng mở mặt đường cho điện thoại cảm ứng tối ưu cùng laptop bảng, khu vực các phát minh nhanh chóng trở thành các mô hình cùng nguyên mẫu mã 3D. Những mô hình này được thực hiện rộng rãi để in 3 chiều, chơi trò giải trí, hoạt hình, loài kiến ​​trúc cùng công nghiệp. Người bắt đầu bước đầu và những chuyên gia rất nhiều rất có thể hưởng thụ đầy đủ lý lẽ thú vị với có công dụng này. Tmê mẩn khảo tức thì những vận dụng kiến thiết 3 chiều bên trên iphone cực tốt nhé!

Hotline tứ vấn:024 730 86986

Tổng hợp những ứng dụng xây cất 3 chiều bên trên iphone

Ứng dụng xây cất 3D Doodle3 chiều Transform

Các vận dụng Doodle3D Transsize là một trong những chế độ vẽ đơn giản dễ dàng có thể chấp nhận được bạn đổi mới phiên bản vẽ của bạn thanh lịch 3D vào thời hạn thực. Quý Khách hoàn toàn có thể tạo kiến thiết 3 chiều trước tiên của mình trong vài phút. Chỉ bắt buộc vẽ 2D và xem bề ngoài tạo nên 3D của bạn ngay mau chóng. quý khách hoàn toàn có thể sinh sản một bản vẽ mới ngay lập tức bên trên áp dụng hoặc nhập hình hình họa phiên bản vẽ của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ thiết kế cho iphone

Sau khi bạn vẽ kiến tạo của bản thân mình, hãy thực hiện những phương tiện dễ dàng và đơn giản của Doodle3 chiều để thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh quy mô 3D của người tiêu dùng. khi bạn ưng ý cùng với kiệt tác của mình, hãy tải xuống quy mô của công ty để in 3 chiều hoặc share nó với những người dân khác. Doodle3 chiều Transsize giúp xây cất 3 chiều thuận lợi, độc đáo cùng rất dị. Phiên bạn dạng miễn tổn phí bao gồm giới hạn về con số tệp chúng ta có thể lưu giữ. Để bao gồm thêm tùy chọn, các bạn sẽ nên mua giấy phép Creator.

*

Phần mềm thi công 3 chiều Verlớn Studio 3D

Verto lớn Studio 3D là 1 trong những ứng dụng xây dựng và hình ảnh 3 chiều vừa sáng chế vừa khá đầy đủ chức năng. Nó được thiết kế theo phong cách nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ứng dụng 3D trên laptop nhằm bàn cùng điều khiển xe trên hệ thống bối cảnh rất có thể sửa đổi tiên tiến độc nhất vào iOS.

Ứng dụng này hỗ trợ các nhân tài 3 chiều chuyên nghiệp hóa phối kết hợp quy mô 3 chiều, ánh sáng với ánh xạ kết cấu. quý khách hàng rất có thể thao tác làm việc với các mẫu mã cơ bạn dạng, nhập với xuất tệp hoặc vẽ xây dựng của riêng rẽ các bạn. Với đồ họa tinh chỉnh và điều khiển bởi cử chỉ, vòi, vuốt, véo và xoay ngón tay của các bạn sẽ chuyển đổi chình họa.

Thanh cơ chế đối tượng người tiêu dùng chính chạy dọc bên trên screen, mà lại đừng để bối cảnh đơn giản và dễ dàng xí gạt chúng ta. Nhiều phép tắc đã chờ đón bên phía trong, ví dụ như kết cấu, bức tốc lưới và đổ nhẵn. Verlớn Studio 3 chiều cho phép bạn xem với chỉnh sửa các mô hình bao gồm form size bất kỳ trong khi auto lưu giữ các bước của bạn trong quá trình.

Nếu chúng ta đang chuẩn bị để gia công nhiều hơn nữa cùng với các quy mô 3 chiều của mình khi vẫn di chuyển, phía trên rất có thể là ứng dụng xây cất 3D mà ai đang search kiếm. Mặc dù đề nghị quy mô 3D là ko đề xuất đối với Verlớn Studio 3D, mà lại điều này hữu dụng. Mặt không giống, giải đáp áp dụng Verkhổng lồ Studio 3D là một trong qui định hữu dụng để bước đầu.

*

Putty 3D

Putty 3D là một áp dụng điêu khắc 3D đơn giản, vừa thư giãn giải trí vừa độc đáo. Các dụng cụ trực quan tiền giúp đỡ bạn thuận lợi chạm trổ cùng tạo thành mô hình chỉ bởi một ngón tay. Để đúng mực hơn, Putty 3D hỗ trợ điêu khắc tinh tế áp lực đè nén được buổi tối ưu hóa cho Apple Pencil.

Thu phóng, kéo cùng chuyển phiên bằng một nhúm, vuốt hoặc chạm ngón tay của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình quy mô putty 3 chiều của bản thân mình bằng phương pháp lựa chọn một trong vô số nhiều color. Các vật liệu ảo nhỏng vật liệu nhựa, gtí hon, vàng cùng bạc cũng có sẵn, tăng lên sự lôi cuốn thị giác. Cuối thuộc, chúng ta có thể chia sẻ quy trình sáng tạo của bản thân mình bằng phương pháp chụp ảnh với xoay đoạn phim.

Xem thêm: Inox 310S Là Gì ? Inox 310S Giá Tốt Mua Ở Đâu? Inox 310S Là Gì

Các quy mô 3 chiều có thể được xuất bên dưới dạng tệp OBJ hoặc STL. Và tuy vậy thiếu hụt những tác dụng điêu khắc tiên tiến rộng, áp dụng này là sự việc reviews hoàn hảo cho điêu khắc 3 chiều.

*

Công ráng xây cất bối cảnh trên iphone 3DC

Nếu ai đang tìm tìm một áp dụng xây cất 3D hoàn toàn có thể so sánh cùng với Tinkercad dựa vào website, 3DC đáng để đánh giá. Hầu không còn các phần mềm CAD có đường cong học hành cao, hoàn toàn có thể tạo khó tính cho tất cả những người mới ban đầu. Trong 3DC, thao tác với những kiểu dáng cơ bản tạo thành những mô hình 3D nhưng mà không cần thiết phải tìm hiểu các phép tắc CAD tinh vi rộng.

Ứng dụng này là một trong chọn lọc giỏi cho tất cả những người bắt đầu bước đầu hoặc trẻ nhỏ ý muốn ban đầu kiến thiết 3D. Bạn hoàn toàn có thể xây đắp bất cứ sản phẩm công nghệ gì bởi động tác ngón tay để di chuyển, luân phiên, chia Xác Suất và phối kết hợp các đối tượng người dùng. Hình dạng cơ bạn dạng chưa hẳn là tùy lựa chọn duy nhất của người tiêu dùng vào 3DC – bạn cũng có thể vẽ hình trạng của riêng bản thân tức thì vào ứng dụng cùng thêm nó vào xây dựng của khách hàng.

Chia sẻ thiết kế của khách hàng cùng hiệp tác cùng với những người dân khác trong bộ sưu tập, một khu vực tuyệt vời nhất để đưa cảm xúc và các mẫu để triển khai bài toán. Xuất tệp bao gồm sẵn để in 3D hoặc nhằm sửa đổi thêm vào một chương trình khác. Chỉ phải bảo vệ lưu lại các bước của chúng ta do không tồn tại tính năng auto giữ trong 3DC.

*

Ứng dụng thi công 3D trên iphone Shapr3D

Shapr3D là một trong những ứng dụng quy mô CAD 3 chiều chuyên nghiệp hóa giành riêng cho iPad tablet Pro cùng Apple Pencil. Mặc cho dù được phát triển nhằm thực hiện bài bản, tuy vậy nó vẫn dễ dàng học tập và dễ dàng thực hiện. Các khóa đào tạo và huấn luyện giải đáp tất cả sẵn mang đến tất cả các Lever của phòng xây cất 3 chiều.

Ứng dụng này hỗ trợ những hiểu biết chất lượng máy vi tính nhằm bàn trọn vẹn di động cầm tay. Không yêu cầu liên kết mạng internet. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vẽ demo như trên chứng từ cùng tất cả hiệu quả ngay lập tức lập tức trong 3 chiều. Giao diện nạp hỗ trợ một quy trình làm việc đúng mực và tức tốc mạch. Phác thảo cùng quy mô được đo tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Hp Laserjet Pro Mfp M125A Miễn Phí, Hướng Dẫn 3 Cách Cài Đặt Driver Máy In

Shapr3 chiều tương hợp cùng với tất cả các phần mềm CAD chính cũng như tàng trữ đám mây. Phiên bạn dạng miễn tầm giá hỗ trợ cỗ phép tắc mô hình không thiếu như phiên bạn dạng pro tuy nhiên với không gian làm việc hạn chế cùng tùy chọn xuất. Lưu ý rằng, không có Apple Pencil, áp dụng này chỉ chuyển động nlỗi một trình coi CAD nhưng mà không có công dụng tạo hoặc sửa đổi.


Chuyên mục: Phần mềm