Press "Enter" to skip to content

Nơi Bán Phôi Thẻ Nhựa Pvc 3 Lớp Hà Nội Giảm 30%, Cung Cấp Phôi Thẻ Nhựa

Lựa chọn phôi thẻ nhựa là một công đoạn vô cùng quan trong để có được một chiếc thẻ nhựa chất lượng. Nhưng không phải cở sở in ấn nào cũng cung cấp, hay mang đến cho bạn những chiếc phôi đảm bảo. Vì vậy, lựa chọn được cơ sở cung cấp phôi thẻ nhựa là điều mà khách hàng đáng quan tâm.

Đang xem: Phôi thẻ nhựa pvc 3 lớp hà nội

Phôi thẻ nhựa là gì?

Là một loại thẻ nhựa đơn giản dạng trơn, không có thông tin gì trên đó. Được dùng để làm nên những tấm thẻ nhựa như : thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ giảm giá…

Phôi thẻ nhựa được làm từ nhựa công nghiệp, được ép dưới nhiệt độ cao của máy cao tần. Phôi nhựa thường được làm cho các loại Thẻ trắng sử dụng cho công nghệ in nhiệt thông thường và cho các ứng dụng cần đến cá thể hóa nhiệt.

*

Phôi thẻ nhựa kích thước A4

Cấu tạo phôi thẻ nhựa

Cấu tạo chính để làm lên phôi thẻ nhựa chính là nhựa PVC.

Thẻ nhựa 3 lớp :

– 2 màng mỏng in ảnh- 1 màng dày làm lõi

Thẻ nhựa 4 lớp :

– 2 màng mỏng ép phủ- 2 màng dày in ảnh.

GIÁ PHÔI THẺ NHỰA PVC 3 – 4 LỚP

*

Phôi thẻ từ: có sẵn dải từ. Phù hợp cho việc quản lý : thẻ chấm công nhân viên, thẻ vế xe..

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cài Đặt Máy In Canon Lbp 6030, Download Driver Canon Lbp 6030 1

Phân loại phôi thẻ nhựa

Phôi thẻ trắng: thẻ trắng hoàn toàn, không có bất cứ một vết mực nào. Thường sử dụng để in thẻ nhân viên, thẻ tích điểm, thẻ hội viên..Phôi thẻ mã vạch: có sẵn mã vạch, chỉ cần in thêm thông tin. Thích hợp để sử dụng cho thẻ VIP, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thành viên..

*

Yếu tố của phôi thẻ nhựa

– Kích thước của phôi thẻ nhựa: thường thì thẻ nhựa sẽ có kích thước bằng với thẻ ATM: 86mm x 54mm x 0.76mm. Tuy nhiên, có thể lựa chọn những kích thước khác để đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đặt ra.- Màu sắc: màu nguyên bản của phôi thẻ nhựa là màu trắng. Có thể pha màu khác theo yêu cầu của khách hàng.- Máy in: phôi thẻ nhựa phù hợp với tất cả các hãng máy in thẻ nhựa: Hi-Ti, NBS, Zebracard, Datacard,…

Ứng dụng của phôi thẻ nhựa

Phôi thẻ nhựa là yếu tố đầu tiên cần có để có những tấm thẻ sau đây:

+ Thẻ học sinh, sinh viên+ Thẻ nhân viên+ Thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi+ Thẻ thành viên, thẻ khách hàng.…

*

Địa chỉ cung cấp phôi thẻ nhựa giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế & in ấn, In Hồng Đăng thấu hiểu được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng cho từng sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp phôi thẻ nhựa chất lượng tốt nhất, cũng có cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp, uy tín.

Công nghệ in ấn mới nhất, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ sản xuất tay nghề cao, In Hồng Đăng sẽ mang mới những tấm phôi thẻ nhựa có độ bền cao nhất. Quy trình làm việc là khép kín nên đảm bảo giá thành mà chúng tôi đưa ra có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

*

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua phôi thẻ nhựa, hãy gọi ngay in Hồng Đăng theo số Hotline để được báo giá. In Hồng Đăng cam kết sẽ luôn phục vụ khách hàng, đối tác chu đáo, tận tình và nhanh chóng nhất. Bên cạnh dịch vụ cung cấp phôi thẻ nhựa, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho đối tác khi đặt phôi với số lượng lớn.

Xem thêm: inox đà nẵng – inox liên minh thanh khê đà nẵng

Luôn cập nhật những công nghệ in ấn tiên tiến, In Hồng Đăng chuyên cung cấp phôi thẻ nhựa, cung cấp phôi thiệp cưới cho các đối tác, khách hàng.In Hồng Đăng – tự tin là địa chỉ cung cấp phôi thẻ nhựa uy tín toàn miền Bắc.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *