In Thẻ Nhựa

Nơi Bán Phôi Thẻ Nhựa Trắng Thẻ Nhựa Pvc, Thẻ Nhựa Pvc

2980 lượt xem

Phôi thẻ nhựa trắng PVC hoặc phôi thẻ nhựa từ cảm ứng màu trắng được sử dụng ngày càng nhiều nhờ tiện ích quản lý chấm công hiện nay.

Đang xem: Phôi thẻ nhựa trắng

Phôi thẻ nhựa trắng pvc là loại thẻ màu trắng, chưa được in bất kỳ nội dung nào, và được làm từ nhựa PVC. Thẻ trắng PVC thường sử dụng công nghệ in nhiệt thông thường và các nội dung cá thể hóa nhiệt như in ảnh, in mã vạch theo đơn vị, in dập nổi, dải từ.

Thẻ nhựa trắng PVC không chip

Thẻ nhựa trắng là gì?

Thẻ nhựa trắng là một loại thẻ nhựa PVC đơn giản dạng trơn có thể cán bóng hoặc mờ, không có gắn bất kỳ đặc điểm nào trên thẻ như dải từ hay con chip cảm ứng, được dùng trong các giải pháp nhận diện thông thường, không chứa thông tin quản lý truy cập trên hệ thống phần mềm hay thực hiện quá trình thanh toán. Phôi thẻ nhựa trắng không được xem là một phần tất yếu của các giải pháp và chương trình phát hành thẻ cho nhiều tổ chức.

*

Thẻ từ trắng PVC là loại thẻ mà trên đó có dải băng từ (magnetic stripe). Dải băng từ này có từ tính và các thiết bị đọc ghi, quẹt thẻ có thể thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ cho phù hợp.
Có hai loại thẻ từ là thẻ từ có mật độ từ cao (hico) và thẻ từ có mật độ từ thấp (loco). Thẻ từ hico dùng nhiều năng lượng hơn so với thẻ từ loco và do vậy các thông tin lưu trên dải từ hico cũng khó bị phá huỷ hơn khi để gần thẻ từ với các vật có từ tính như nam châm, đài, ti-vi…
Thẻ proximity hay thẻ chip cảm ứng không tiếp xúc là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để tích hợp cảm ứng với đầu đọc thẻ.
Thẻ trắng cảm ứng proximity là loại thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại nhiều lần hoặc xóa thông tin trên thẻ. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ thông thường là 4 đến 10 số. Thẻ cảm ứng thường được sử dụng như thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa khách sạn…rất tiện lợi cho việc quản lý ra vào, tiết kiệm thời gian. Hiện nay đầu đọc thẻ trên thị trường thường sử dụng mã thẻ là 10 hoặc 14 chữ số.

Xem thêm: Máy In Mã Vạch Tem Nhãn Tsc Ttp-244 Pro, Máy In Mã Vạch Tsc Ttp

*

Thẻ trắng proximity thường có 2 loại phổ biến: thẻ proximity dày (kích thước 86x54x1.5mm) và loại thẻ mỏng (86x54x0.9mm). Loại thẻ mỏng cho phép in trực tiếp lên bề mặt thẻ bằng công nghệ in nhiệt.

*

– Sử dụng tần số: 125 KHz – Khoảng cách thẻ với đầu đọc: 2 – 20 cm – Thời gian đọc từ 1 – 2 ms – Môi trường nhiệt độ: 20⁰C – 85⁰C – Tương thích với các loại đầu đọc: Promag, Soyal, IDteck, ZKSoftware,Suprema – Hãng sản xuất: Pegasus – Đài Loan; Mango-Trung Quốc
Là loại thẻ cảm ứng thông minh không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và khả năng đọc, ghi tới 100.000 lần. Mỗi chip của thẻ Mifare đều được ghi mã số thẻ riêng biệt và không thể thay đổi được, mã số này là duy nhất cho mỗi thẻ. Thẻ Mifare được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ thanh toán…

*

– Tần số: 13.56 MHz (theo chuẩn ISO/IEC 14443A) – Dung lượng nhớ: 512 bit (Mifare Ultraligh), 1K (Mifare S50), 4 K (Mifare S70), Mifare Desfire 4K. – Khoảng cách thẻ với đầu đọc thẻ: 5 – 15 cm – Thời gian đọc/ghi: 1-2 ms – Số lần ghi xóa: > 100,000 lần – Thời gian lưu dữ liệu trên thẻ: 10 năm – Kích thước: 86 x 54 x 0.81 mm – Hãng sản xuất: Pegasus-Đài Loan; Mango-Trung Quốc

Tùy theo các thiết bị đọc thẻ, hoặc nhu cầu của từng cơ quan mà người ta mã hóa thẻ từ theo các chuẩn khác nhau nhưng thông dụng nhất là chuẩn ABA (chuẩn mà ISO lấy làm tiêu chuẩn cho thẻ từ). Ngày nay, xu hướng chung của mọi doanh nghiệp là chuyển đổi thẻ từ sang thẻ cảm ứng.

*

Quản lý ra vào bằng thẻ cảm ứng

Phôi thẻ trắng PVC được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống: – Thẻ căn cước/ chứng minh nhân dân – Bằng lái xe – Thẻ nhận diện nhân viên – Thẻ khám bệnh – Thẻ học sinh – sinh viên – Thẻ hội viên – Thẻ bán lẻ – Thẻ quà tặng, thẻ giảm giá – Thẻ VIP – Thẻ khách hàng thân thiết – Thẻ tích điểm – Thẻ chấm công…

*

Phôi thẻ nhựa trắng in màu

*

Thẻ cảm ứng PVC in màu quản lý bãi gửi xe

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phôi thẻ nhựa trắng cung cấp cho nhu cầu in mọi dạng thẻ của người dùng. Dưới đây là một vài loại phôi thẻ chủ yếu: + Thẻ nhựa PVC trắng bóng.

Xem thêm: Đèn Hắt Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Tại Hà Nội, Top 10 Loại

– Quy cách – PVC Chuẩn ISO CR80. – Kích thước: 86 mm x 54 mm – Độ dày: 0.76 mm. + Thẻ PVC trắng mỏng + Thẻ PVC trắng mỏngThẻ nhũ bạc + Thẻ từ ISO 3 track, HiCo + Phôi thẻ cảm ứng (Loại 1) + Phôi thẻ cảm ứng (Loại 2) + Phôi thẻ cảm ứng Mifare Trắng 1K

*

Card visit bẳng nhựa PVC mỏng

*

Thẻ thanh toán nội bộ chip cảm ứng

Các loại thẻ khác: – Phôi thẻ nhựa lõi màu (vàng, đỏ, đen, xanh, trắng) – Phôi thẻ nhựa phủ nhũ (nhũ vàng, nhũ bạc) – Phôi thẻ có dải từ (từ Hi-co và từ Lo-co) – Phôi thẻ chip (Mifare, Proximity, Felica, UHF, Vincinity)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Thẻ Nhựa

Trả lời

Back to top button