Là gì

Ping Lol Là Gì – 4 Cách Giảm Ping Lol

Để trở thành một game thủ Liên Minh Huyền Thoại tầm trung, bạn cần phải liên kết với những đồng đội của mình. Tuy nhiên, do điều kiện về vị trí địa lý, các game thủ khó có thể giao tiếp bằng miệng hoặc thông qua Alo Alo.

Đang xem: Ping lol là gì

Chính vì thế, Riot đã thêm vào chế độ Ping thông minh nhằm mục đích tạo sự giao tiếp và gắn kết giữa các game thủ ngẫu nhiên xếp vào một team ở trên cộng đồng mạng. Dù vậy, rất nhiều người chưa hiểu được công dụng thực chất của Ping hoặc sử dụng sai mục đích. Ở bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn cách Ping chính xác nhất cho các game thủ.

*

Ping là gì?

Ping là một đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại và được coi như là một tín hiệu hoặc dấu hiệu nhanh cho các game thủ. Khi ai đó Ping vào một khu vực, điều đó có nghĩa là các game thủ đang cố gắng cung cấp một điều gì đó cho đồng đội chút thông tin về nơi Ping. Có thể ra hiệu cho đồng đội tiến vào vị trí đó để phục kích hoặc ra hiệu nguy hiểm ở khu vực đó.

Hoặc nếu địa chỉ Ping là mục tiêu, có nghĩa là đồng đội cần tập trung thực hiện một số hành động lên mục tiêu đó. Ví dụ như dồn sát thương lên mục tiêu hoặc ra hiệu cho đồng đội cần giữ vị trí hợp lí. Dù là bất cứ gì, Ping vẫn là công cụ đơn giản nhất để thể hiện sự giao tiếp của đồng đội.

*

Ping thông minh có thể giải quyết rất nhiều thứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Mica Dán Decal, Bảng Hiệu Hộp Đèn

Phân loại ping?

Có hai loại ping là HotKey Ping và Ping thông minh. Các HotKey Ping là hai ping tiêu chuẩn, bao gồm cảnh báo và rút lui. Các phím tắt của Ping gồm hai phím lần lượt là “G” và “V”. Ngoài ra, các nút phía góc trái trên bản đồ cũng cho phép bạn sẵn sàng để gia dấu hiệu cho đồng đội của bạn bất cứ lúc nào.

Dấu hiệu ping

Khi bạn Ping trên bản đồ, sẽ có ba điều chắc chắn xảy ra. Đầu tiên là minimap sẽ có một biểu tượng xuất hiện nơi ping được đánh dấu. Thứ hai là khi đội của bạn sẽ nghe thấy một âm thanh cảnh báo. Điều này rất quan trọng bởi vì rất nhiều người không nhìn vào minimap, do đó, có một âm thanh sẽ được thông báo qua thính giác đê. Điều cuối cùng mà xảy ra là một biểu tượng sẽ xuất hiện trên các lĩnh vực mà ping được đặt. Nếu bạn đủ gần, bạn sẽ thấy biểu tượng, nếu không bạn sẽ nhìn thấy nó trên minimap.

Khi bạn ping vào một mục tiêu đã được chọn, có một điều khác sẽ xảy ra. Một cảnh báo sẽ xuất hiện trên khung chat, với tên của bạn và tên của mục tiêu rõ ràng cho đồng đội của bạn để thể hiện thông điệp đó. Ngoài ra, biểu tượng ping di chuyển theo mục tiêu mà bạn nhắm đến thay vì tồn tại ở trên mặt đất.

*

*

*

Tiếp theo đây là Ping thông minh. Sau khi nhấn G tại vị trí cần ping, bạn có thể kéo sang trái, sang phải, lên trên xuống dưới để thực hiện một trong bốn chức năng cụ thể hơn rất nhiều.

Xem thêm: Dịch Vụ In Decal Sticker Hà Nội, Giá Rẻ Nhất, In Sticker Dán Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Ping Cảnh Báo Kẻ Thù Rời Khỏi Vị Trí

Nếu đối thủ làn đường của bạn đã biến mất, hoặc bạn không biết nơi mà các kẻ thù đang di chuyển, bạn có thể sử dụng ping này để nói với đồng đội của bạn phải cẩn thận. Về cơ bản, đồng đội của bạn không biết vị trí của kẻ thù cho nên họ sẽ chơi an toàn hơn đến khi biết kẻ thù ở đâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button