Là gì

Qliksense Là Gì – Tổng Quan Về Qlik Sense

*

Hệ thống phân tích Qlikview dựa trên nền tảng khám phá kinh doanh. Cho phép bạn thực hiện các giải pháp chính xác dựa trên có nhiều nguồn thông tin. Người dùng có thể tạo hình ảnh trực quan về kiến u200bu200bthức và trao đổi cả hai trong bộ phận và trên toàn tổ chức. Với việc khám phá kinh doanh, bạn có thể độc lập đặt câu hỏi cho hệ thống – và nhận câu trả lời trong vài phút.

Đang xem: Qliksense là gì

Lợi ích: Khả năng truy cập bất kỳ thiết bị, hình thành hoạt động và thay đổi các ứng dụng phân tích. Nhiệm vụ chính là để đạt được sự tương tác lý tưởng giữa nhân viên, việc áp dụng hoạt động và giải pháp hiệu quả

Tại sao Qlikview?

Thị trường của các nhà sản xuất hệ thống phân tích bị tràn. Nhưng hầu hết các đại diện của lớp kinh doanh và nó chọn chính xác Qlikview. Sự lựa chọn của 3 yếu tố ra lệnh, sự kết hợp của việc trình bày một vị trí thực sự độc đáo trên thị trường.

cơ hội liên kết. Hệ thống này thuận tiện để sử dụng do quản lý trực quan, thích ứng với nhu cầu kinh doanh và thay đổi hoạt động;nguyên tắc cơ bản của hoạt động Qlikview;dễ dàng tích hợp nền tảng.

*

Nền tảng cung cấp khả năng xử lý thông tin và mở để tìm kiếm và tìm khái niệm mới, giải pháp không chuẩn vấn đề trong kinh doanh. Sự khác biệt chính giữa Qlikview bao gồm việc lọc dữ liệu theo nguyên tắc của các hiệp hội. Người dùng tìm kiếm, tương tác với các bảng thông tin và có quyền truy cập vào tất cả các chức năng phân tích từ bất kỳ thiết bị nào.

Nhờ độ dốc màu chu đáo, người dùng nhận thức toàn diện tất cả các thông tin trên màn hình. Các trường được đánh dấu màu xanh lục. Màu xám – giá trị không liên quan đến sự lựa chọn. Ví dụ: khi yêu cầu “Candy Belarus”, hệ thống ngay lập tức phân bổ tất cả dữ liệu liên quan đến giá trị được chỉ định Và riêng biệt – không có liên kết. Kết quả là kiến u200bu200bthức mới và những khám phá sáng tạo. Ví dụ, có thể hóa ra hàng năm vào tháng 7 và tháng 12, việc bán kẹo ở Belarus rơi, và do đó cần phải tìm ra nguyên nhân của tình huống.

*

Nhờ công nghệ đặc biệt, bạn thường có được kiến u200bu200bthức bất thường, không thể tiếp cận với cách tiếp cận truyền thống của các hệ thống phân tích. Khám phá kinh doanh:

Được cấu hình theo suy nghĩ của người dùng. Người dùng mang lại và phân tích dữ liệu, đang tìm kiếm và tìm câu trả lời cho các phương thức thuận tiện nhất cho nó;nó cung cấp các cơ hội mạnh mẽ để tìm các chỉ số không liên quan. Người dùng không chỉ nhìn thấy dữ liệu liên quan đến liên quan mà còn thông tin không có bất kỳ kết nối liên kết nào;hỗ trợ tìm kiếm gián tiếp. Nó đủ để nhập một tập hợp các từ theo bất kỳ thứ tự nào để có được một chuỗi dữ liệu liên kết ngay lập tức. Ví dụ: nếu bạn cần tìm một nguồn cung cấp PC cho các quốc gia CIS, có tên người dùng không thể nhớ không thể, thì nó đủ để nhập vào chuỗi tìm kiếm “CIS PC” để tìm một chuyên gia;có câu hỏi trong bất kỳ cách thuận tiện. Ví dụ: bạn có thể khoanh tròn các chỉ số cần thiết trong biểu đồ, trên biểu đồ hoặc bản đồ hoặc tìm các trường mong muốn trong danh sách. Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể tinh chỉnh, nhấp vào các trường để chọn thêm dữ liệu liên quan đến các vấn đề mới.

Công nghệ cơ bản Qlikview.

Qlikview là hệ thống phân tích kinh doanh đầu tiên với xử lý dữ liệu trong RAM. Một giải pháp như vậy làm giảm thời gian đáp ứng cho người dùng. Tìm kiếm liên kết có tác động đáng kể đến hiệu suất của mỗi nhân viên và toàn bộ công ty.Nền tảng Qlikview khác với các sản phẩm cạnh tranh với những lợi thế như vậy:

*

lưu trữ dữ liệu cho một số lượng lớn người dùng có bảo hành phản hồi tức thì. Nền tảng tải tất cả thông tin sẽ giúp phân tích tốt hơn tình hình và phát hiện nhanh các quyết định đúng đắn. Kết quả của các phép tính cũng được lưu và với yêu cầu tương tự từ người dùng khác, chúng được sao chép trên màn hình;hỗ trợ tự động cho các hiệp hội do lựa chọn hình ảnh màu sắc. Người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu lên, xuống và bên để nghiên cứu thông tin từ góc độ mong muốn;tính toán ngay lập tức thông tin tổng hợp. Dữ liệu được hiển thị dưới dạng yêu cầu của người dùng được giới thiệu và phân bổ các giá trị là “trên con ruồi”;tối ưu hóa tài nguyên bộ xử lý. Tính toán được phân phối trên tất cả các hạt nhân có sẵn.

Tự động kiểm soát các hiệp hội

Các ứng dụng phân tích truyền thống cho phép bạn tạo các ứng dụng cung cấp cho người dùng chức năng của các kết nối liên kết. Đó là, người dùng có thể nhấp vào bất kỳ trường nào và trải qua các giá trị mong muốn trong sơ đồ và biểu đồ bằng các bộ lọc để xác định các hiệp hội. Nhưng để thực hiện một cơ hội như vậy sẽ cần số lượng lớn Thời gian và tài nguyên để lập trình thủ công tất cả các hiệp hội cần thiết. Nếu được yêu cầu nguồn mới Thông tin sẽ phải áp dụng lại cho nhà phát triển để mã hóa các hiệp hội cần thiết theo cách thủ công.

Hệ thống QlikView tự động xử lý dữ liệu. Không có người dùng hoặc nhà phát triển được yêu cầu để quản lý các hiệp hội. Việc chuyển đổi từ việc tạo thành một mô hình tinh chế là rất nhanh. Trung bình, người dùng Qlikview đủ là đủ 1 ngày, trong khi trong lĩnh vực các hệ thống phân tích khác cho hiện thân của 3,5 ngày dự định.

*

Đầu tư của bạn nhanh chóng thanh toán

Khi triển khai các bộ phận CNTT Qlikview, vai trò được chỉ định vai trò trong việc thu thập dữ liệu và giao hàng. thông tin cần thiết, cũng như kiểm soát an ninh hệ thống. Họ không còn cần phải tạo các mô hình thông tin và phát triển các báo cáo và các bộ phận khác không cần phải chờ đợi.

Việc trả tiền của nền tảng khám phá kinh doanh xảy ra nhanh hơn nhiều so với sự chiếm án của các hệ thống phân tích truyền thống. Trong trường hợp sau, bộ phận CNTT dành những tháng (trong một số trường hợp – năm) để tạo các bảng và báo cáo, người dùng có liên quan và áp dụng, thay đổi là nhất quán, cũng mất một khoảng thời gian đáng kể. Đây là một quá trình mạnh mẽ và lâu dài.

Với việc tích hợp và thiết lập hệ thống khám phá kinh doanh diễn ra nhanh hơn. Nhờ những lợi ích của hệ thống, khách hàng của nó đã nhanh chóng thanh toán các tệp đính kèm với các khoản chi nhỏ hơn để thực hiện. Theo dữ liệu thống kê, chi phí của Qlikview trong nhiều người dùng khác nhau là thấp nhất trong số các giải pháp phân tích kinh doanh tốt nhất trong lớp của họ. Qlikview là tất cả các tính năng cần thiết trong một sản phẩm phức tạp. Đây là một giải pháp kinh tế và thiết thực nhanh chóng trả hết.

Qlik Sense là một hệ thống phân tích của một thế hệ mới, cho phép bạn độc lập trực quan hóa thông tin doanh nghiệp.

*

Làm việc với chương trình là trực quan, và do đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo tương tác linh hoạt Ý tưởng thị giác. Hệ thống hoạt động trên cơ sở lập chỉ mục kết hợp dữ liệu QIX – Công nghệ Qlik. Cơ chế này làm tăng khả năng của bạn:

Ai đến với ý nghĩa qlik?

Hệ thống phân tích của thế hệ mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất của mỗi nhân viên công ty, bất kể nguyên tắc công việc và chuyên môn của nó. Rất nhiều thời gian để nghiên cứu chương trình sẽ không được yêu cầu – nguyên tắc hoạt động được mọi người hiểu bằng trực giác.

Các bộ phận CNTT không còn cần phải làm việc với sự bất lợi của hiệu suất và khả năng quản lý. Khả năng rộng rãi về cảm giác Qlik rất thú vị đối với mọi người: Rốt cuộc, người ta cần thường xuyên phân tích luồng dữ liệu và khác – để làm việc với kết quả phân tích.

Cơ sở của Qlik Sense là một khách hàng thích ứng và thông minh dựa trên HTML5, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng khám phá thông tin và trích xuất những điểm chính. Mỗi phần của hệ thống được thiết kế theo cách hoạt động với dữ liệu được thực hiện trực quan.

Phản hồi tìm kiếm.

Người dùng có thể đặt câu hỏi dưới bất kỳ cách nào thuận tiện, áp dụng cách tương tác tự nhiên mà không bị hạn chế. Hệ thống ngay lập tức trả lời từng yêu cầu, điều chỉnh kết quả phân tích và cung cấp các mối quan hệ mới. Để trực quan hóa tốt hơn, cơ chế sử dụng màu sắc:

Nhờ điều này, người dùng điền vào các khoảng trống trong phân tích, mà các hệ thống khác không thể thực hiện.

*

Tìm kiếm trí tuệ

Nhờ tìm kiếm thông minh sâu, người dùng tìm thấy thông tin cần thiết.sử dụng từ khóa. Cơ chế tự động cung cấp các phép đo tương ứng với các mục tiêu tìm kiếm.

Nếu bạn nhập nhiều giá trị, ngoài bản thân phép đo, hệ thống sẽ hiển thị cách các chỉ số mong muốn được liên kết;

hợp lý hóa kết quả đến tầm quan trọng của kiến u200bu200bthức liên kết.

Nhờ điều này, người dùng có quyền truy cập vào kiến u200bu200bthức mỗi phút, bất kể vị trí của thông tin.

*

Trực quan dữ liệu thông minh

Hệ thống phân tích của thế hệ mới được trang bị các phương pháp đổi mới truyền dữ liệu ngữ nghĩa. Các phương thức này có các tính năng sau:

tổng quát hóa thông tin;độ dốc màu đơn giản hóa nhận thức;thiết kế chu đáo, thích nghi với tầm nhìn của kích thước màn hình;khả năng đáp ứng để thay đổi bối cảnh trong bất kỳ khu vực nào của ứng dụng.

Nhận thức trực quan dễ hiểu nhất cho phép bạn tìm các giải pháp trên bề mặt.

*

Người dùng kết thúc ứng dụng

Nhân viên của công ty không còn cần phải chờ báo cáo và giảm năng suất do sự chậm trễ của họ. Với cảm giác Qlik, họ có thể tự tạo các ứng dụng phân tích. Không cần định cấu hình các mối quan hệ và truy vấn SQL phức tạp – nó đủ để chỉ cần di chuyển đối tượng cần thiết. Ứng dụng này được phát triển theo giai đoạn. Chính nhân viên chọn mức độ phức tạp cần thiết. Thư viện dữ liệu tăng độ chính xác xử lý dữ liệu. Có thể tải và kết hợp các chỉ số của riêng bạn từ một số nguồn.

Ưu điểm chính của Sense Qlik là khả năng chia sẻ Analytics và tìm ra quyết định chung cả trong văn phòng và từ xa. Được hướng dẫn bởi cảm giác Qlik, nhóm chuyên gia dễ dàng tương tác và nhanh chóng tìm thấy các giải pháp tối ưu. Tùy thuộc vào chức năng và tính đặc hiệu của bộ phận, ứng dụng cung cấp nội dung cần thiết. Người dùng kịp thời tìm thấy dữ liệu cần thiết và được chia với các đồng nghiệp Các kết quả phân tích mới nhất.

Các bài thuyết trình tương tác tạo ra một câu chuyện “Tường thuật”, chứa đầy mô tả và đồ họa. Nếu cần thiết, hệ thống truyền lại bản chất Điểm khác nhau Tầm nhìn, tạo ra một vài câu chuyện. Khi thảo luận về một nhóm của một tình huống nhất định, các câu hỏi có thể phát sinh. Trả lời họ cũng sẽ có thể hệ thống. Do đó, tỷ lệ ra quyết định đạt tối đa.

*

Làm việc trên thiết bị di động

Qlik Sense là một cơ hội để làm việc và phân tích dữ liệu bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị di động nào bằng cách sử dụng tất cả các chức năng Arsenal. Điều này là thuận tiện cảm ơn:

giao diện trực quan;thiết kế thích ứng thích nghi với kích thước màn hình.

Bây giờ bạn có thể giải quyết các vấn đề khẩn cấp, bất cứ nơi nào bạn đang ở tại thời điểm đó!

Tích hợp và quản lý dữ liệu trên toàn công ty

*

Hệ thống được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của người dùng. Cảm giác Qlik chứa một tập hợp các giao diện API tiêu chuẩn và mở tạo thành các ứng dụng phân tích mạnh mẽ và giới thiệu các công cụ trực quan hóa cho các giải pháp đã có sẵn. Cho việc sử dụng của họ không cần kiến thức đặc biệt – Nó đủ để đối phó với HTML5, JavaScript I.Net Technologies.

Hệ thống cung cấp khả năng tích hợp mạnh mẽ:

Qlik Sense cung cấp một tập hợp các giải pháp chiến lược để tích hợp vào thông tin và hình cầu phân tích. Ngoài các ứng dụng hoàn thành, người dùng doanh nghiệp có thể tạo các chương trình để phân tích độc lập.

Do đó, khi tìm kiếm các giải pháp, bạn có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu thông tin nào bằng cách phân tích chúng một cách thuận tiện.

Kiểm soát và năng suất ở cấp độ công ty

Cảm giác qlik mở rộng các khả năng cho tổ chức doanh nghiệp. Bây giờ có các chức năng không thể truy cập trong các công cụ trực quan truyền thống.

Bảng điều khiển quản lý – QMC là nơi quản lý và kiểm soát trung tâm của tất cả các khía cạnh của hệ thống phân tích. Nó được trang bị một bộ tham số cấu hình tài nguyên và nội dung lớn. Bảng điều khiển và hỗ trợ thích ứng kiểm soát cảm giácNhờ sự quản lý nào được thực hiện từ bất kỳ thiết bị nào.

Qlik Sense cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho tất cả các thành phần sản phẩm. Quản trị viên có thể tự cài đặt cài đặt bảo mật, mở quyền truy cập vào một hoặc một yếu tố khác cho các bộ phận và nhân viên khác nhau. Tính nhất quán của dữ liệu và độ chính xác của phân tích phân tích được quy định trên quy mô của toàn bộ công ty nhờ các thư viện tập trung. Do mức giảm nhất quán về lượng dữ liệu, kiểm soát chính xác tối đa so với các chỉ báo đạt được, lên đến hàng và cột.

Kiến trúc chia tỷ lệ linh hoạt cho phép bạn tích hợp và mở rộng hệ thống ở các khu vực địa lý khác. Cơ chế được trang bị một bảng điều khiển quản lý tích hợp cung cấp cài đặt hoạt động Địa phương I. cơ sở hạ tầng đám mây. Điều này làm tăng hiệu suất và hiệu quả của hệ thống. Trong cảm giác Qlik, một số lượng lớn nhân viên có thể hoạt động đồng thời – điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất. Cảm giác Qlik là hiệu suất cao nhất giữa các hệ thống phân tích.

Hãy tưởng tượng một bức tranh như vậy: Bạn đã tạo một trang web mới cho doanh nghiệp của mình và đưa ra một chiến dịch quảng cáo cung cấp một luồng khách truy cập ổn định. Đánh giá tỷ lệ chi phí và lợi nhuận, bạn có thể rút ra kết luận về hoàn vốn chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xác định liệu tài nguyên của mình có truy cập đối tượng mục tiêu không. Nó sẽ không hoạt động và phân tích hiệu quả của tất cả các quảng cáo riêng biệt để hiểu những người trong số họ thu hút khách hàng tiềm năng tối đa, và chỉ dành cho bạn chi tiêu tiền của mình.

Các chủ doanh nghiệp trực tuyến thường dành một lượng lớn nỗ lực và tiền để thu hút người dùng không quan tâm đến sản phẩm (dịch vụ) của họ, thay vì cải thiện hệ thống tương tác với đối tượng mục tiêu, đã được “trả lời”. Phân tích sau phiếu cho phép bạn tìm cách mang cả toàn bộ trang web và một chiến dịch quảng cáo riêng biệt phù hợp với nhu cầu của khách truy cập. Do đó, sự gia tăng khối lượng bán hàng đạt được.

Phân tích sau trượt là gì?

Ở trung tâm của các nhà phân tích nhấp chuột, là bộ sưu tập dữ liệu đối tượng chi tiết, đã bị thu hút đến trang web của bạn thông qua quảng cáo banner, gửi thư. và các phương thức quảng cáo khác. Mục tiêu cuối cùng của phân tích sau khi nhấp – sự gia tăng chuyển đổi và đảm bảo nhắm mục tiêu chính xác vào khán giả mục tiêu.

1. Nhiệm vụ phân tích sau phiếu

*

Các phân tích sau trượt phải được thực hiện một cách thường xuyên, bởi vì chỉ trong trường hợp này, nó cho phép bạn theo dõi sự động lực của các thay đổi, nếu cần, điều chỉnh chiến lược. Phân tích nhấp chuột sâu sẽ giúp trả lời ít nhất 10 câu hỏi quan trọng:

Có bao nhiêu người dùng đã truy cập trang web của bạn?Tuổi của họ là bao nhiêu, sàn, từ những khu vực họ?Những kênh nào trên tài nguyên đi nhiều nhất đối tượng “chất lượng cao”, quảng cáo nào mang lại nhiều lợi nhuận hơn?Một khán giả cư xử như thế nào? Những trang nào (phần) quan tâm đến khách truy cập và từ những gì họ, ngược lại, đi từ trang web của bạn?”Độ sâu” của lượt truy cập là bao lâu trên trang web của bạn, họ sẽ làm bao nhiêu lần chuyển tiếp?Làm cách nào để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo cho chi tiêu ngân sách hợp lý?Bạn dành bao nhiêu tiền để thu hút một khách hàng?Đối với những gì các yêu cầu chính cụ thể có thể được giảm giá, và đối với những gì, ngược lại, cần phải được nâng lên để tăng số lượng mục tiêu? Những cụm từ khác tốt nhất được bao gồm trong chiến dịch?Trang web của bạn có hấp dẫn đối với khán giả, nó có thuận tiện nếu giao diện của anh ta có sẵn không?

Với sự trợ giúp của phân tích sau phiếu, bạn cũng có thể xác định liệu khách truy cập có nhắm mục tiêu trang web cho bạn không. Chính xác thì hành động nào phụ thuộc vào đặc điểm, cũng như mô hình bán hàng chính. Nó có thể là một ứng dụng cho dịch vụ, tạo dữ liệu cá nhân ở dạng thích hợp, thực hiện đăng ký nhận bản tin của bạn, tải nội dung từ tài nguyên, đọc bài viết, viết bình luận và, tất nhiên, mua.

Sau khi phân tích các mẫu hành vi của khách hàng tiềm năng, bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết: thay đổi điều hướng, tái chế menu chính hoặc chọn phương thức quảng cáo tiếp thị khác. Ví dụ: bạn có thể ưu tiên quảng cáo phương tiện, nhưng đối với công ty của bạn có hiệu suất cao hơn có thể tương tác với khán giả của các mạng xã hội.

Ứng dụng: 5 giai đoạn chính

Trước khi bắt đầu phân tích tài nguyên nhấp sau, hãy quyết định các hành động mục tiêu mong muốn của khán giả. Nó có thể được đăng ký, thiết kế một ứng dụng hoặc đăng ký, tải bảng giá, chuyển sang các trang cụ thể, v.v.Bắt đầu thu thập dữ liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các chỉ số bạn quan tâm trong toàn bộ chiến dịch quảng cáo, thay đổi theo dõi. Ngày thu thập dữ liệu tối ưu là hơn 2 tuần.CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC. Hãy kết luận Làm thế nào để thay đổi chiến lược quảng cáo để giảm chi phí thu hút khán giả. Thực hiện kế hoạch kế hoạch.

Công nghệ phân tích sau phiếu

Bài đăng từ được dịch từ tiếng Anh, như “SAU”, vì vậy Analytics Post-Click tập trung vào các hành động được thực hiện bởi đối tượng chuyển sang trang đích. Các công nghệ khác nhau được sử dụng để thu thập thông tin này. Dịch vụ thống kê Internet, trình theo dõi sự kiện, hồ sơ người dùng trong các ứng dụng và mạng xã hội, cũng như cookie được sử dụng.

1. Dịch vụ thống kê web

Trong hầu hết các trường hợp, phân tích sau phiếu được thực hiện bằng cách sử dụng Thống kê Internet Google Analytics và Yandex.Metrics miễn phí. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nhận được tất cả các dữ liệu cần thiết vào tham dự và hành vi của khách truy cập vào tài nguyên của bạn (miễn là lâu trên trang web, trang nào được truy cập, từ đó các nguồn đang di chuyển, v.v.). Cả hai dịch vụ đều rất hoạt động và cho phép bạn chỉ định hàng tá mục tiêu để phân tích các hành động của khán giả.

*

2. Cookies (cookie)

Cookies – Nhỏ. dữ liệu văn bảncó một định danh duy nhất. Khi bạn đi đến một trang web cụ thể, máy chủ được trao đổi với trình duyệt của bạn. Sử dụng thông tin từ Cook, bạn có thể xác định thời gian và số lượt truy cập cho một người cụ thể, một danh sách các trang được xem bởi anh ta, tài nguyên mà anh ta chuyển đến trang web, v.v. Cookies tồn tại không lâu (thường ít hơn 1 tháng), sau đó chúng sẽ tự động bị xóa.

Người dùng có thể xóa độc lập cookie bằng PC (thủ công hoặc trong phần Cài đặt trình duyệt). Nhưng xem xét rằng dữ liệu được chứa trong đó để phân tích, các nhà phát triển đang phát minh ra nhiều cách “xảo quyệt” để lưu trữ thông tin và theo dõi khán giả. Chúng tôi đang nói về Flash-Cookie, Ever-Cookie và các tệp khác, để loại bỏ mà người dùng sẽ phải khá tốt. Tại sao cookie rất quan trọng? Họ cho phép chủ sở hữu các trang web không mất liên lạc với khán giả của họ.

3. Trình theo dõi sự kiện

Theo dõi sự kiện là một cấu hình sâu của theo dõi Internet. Dịch vụ tương tự Ghi lại được chỉ định bởi chủ sở hữu Các sự kiện trang web về sự tương tác của khán giả với các yếu tố khác nhau của tài nguyên. Ví dụ: bằng cách nhấn các phím MENU, phát tệp video thông qua trình phát Flash, tải xuống dữ liệu, v.v.

Mỗi sự kiện được “gắn” cho các yếu tố cụ thể của giao diện trang, theo sau là chủ sở hữu trang web. Dịch vụ Google Analytics liên tục theo dõi hành vi của khách truy cập và hiển thị số liệu thống kê hiện tại về sự tương tác của khán giả với trang web. Thông qua việc sử dụng một mô hình hướng đối tượng, thông tin được thu thập và được nhóm lại cho từng thành phần riêng biệt.

4. Trường xã hội

Nếu người dùng truy cập tài nguyên của nhà quảng cáo bằng cách nhấp vào quảng cáo banner trong các mạng xã hội hoặc ứng dụng, sau đó thường nhận được một số thông tin cá nhân. Do đó, nhà quảng cáo có thể tìm hiểu về độ tuổi, trường, địa điểm, sở thích, hội thảo của người đàn ông và các dữ liệu khác, sau đó có thể được sử dụng để hiệu chỉnh chiến dịch nhắm mục tiêu.

Analytics postclikal như một công cụ tiếp thị internet

Tập trung vào các hành động của những người đã chuyển sang trang của bạn cho phép bạn tối ưu hóa việc cho vay theo yêu cầu của đối tượng mục tiêu và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, sử dụng phân tích trang web, bạn có thể tìm thấy các vấn đề trong cấu trúc và chức năng của tài nguyên, vị trí của các mục điều hướng, để thiết lập chính xác một cuộc biểu tình của quảng cáo, tạo các chiến lược mới và đếm ROI.

Khi bạn thu thập đủ dữ liệu bằng phân tích sau phiếu, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Ông ngụ ý phát triển. Trang đích và CTA thích nghi với một quảng cáo cụ thể, quan điểm chính. Nhờ họ, du khách sẽ không phải khám phá toàn bộ tài nguyên để tìm sản phẩm thú vị.

Và nếu người dùng thực hiện hành động chuyển đổi (đã đăng ký, đăng ký nhận bản tin, hãy tạo nên việc mua hàng, v.v.), cookie và các phương thức nhắm mục tiêu sẽ giúp gửi lại trang web của bạn trong tương lai.

1. Tiếp thị sau trượt và PPA

Nhà phân tích postclikal đang có nhu cầu và trong Marketing RRA (thanh toán hành động). Nó cho phép bạn theo dõi khách truy cập lần đầu tiên chuyển sang trang cụ thểBằng cách nhấp vào liên kết hoặc quảng cáo được đặt trên nền tảng quảng cáo.

Phương thức thanh toán hành động có lý trí nhiều hơn so với thanh toán cho phương thức phân phối chuyển đổi của ngân sách chiến dịch quảng cáo. Trước hết, bởi vì nó cho phép bạn ngăn chặn tiêu thụ các quỹ cho các lần nhấp ngẫu nhiên, “bị lừa” hoặc lưu lượng chất lượng thấp. Đó là, nhà quảng cáo trả riêng cho các hành động biểu diễn có lợi cho anh ta. Xem xét rằng ít hơn 2% khán giả trở thành Lidami hoặc người mua, thước đo kế toán như vậy được sử dụng để tính toán với các nền tảng quảng cáo trung gian.

Trong trường hợp, khi bạn lần đầu tiên truy cập trang đích, người dùng không thực hiện các hành động đã thỏa thuận (giấy tờ, đăng ký, v.v.), với các chuyển tiếp thêm, trong mọi trường hợp, nó sẽ được quy cho danh mục khách hàng đã truyền qua quảng cáo ban đầu. Cookies đặc biệt chịu trách nhiệm cho sự an toàn của thông tin này.

Sắc thái cần nhớ

Mặc dù có vẻ đơn giản dường như, việc áp dụng các nhà phân tích sau nhấp vào có các sắc thái riêng. Chúng tôi đề cập đến một số trong số họ.

Trang đích.Làm thế nào chính xác, phân tích phi lý qua lăng kính nguồn khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ có lưu lượng quảng cáo “không dấu” một cách giả tạo, do đó rất khó để xác định đối tượng mục tiêu hoàn hảo. Do đó, tham số chính theo hiệu quả của việc cho vay nên được đánh giá – việc chuyển đổi các lượt truy cập trong ứng dụng. Thật thú vị, các chỉ số như vậy như độ sâu xem và thời gian dành cho trang web cũng không chơi cho các trang đích một vai trò đặc biệt.

Xem thêm: Máy In Hóa Đơn Thanh Lý – Bán Thanh Lý Máy In Hóa Đơn Các Loại

Với sự trợ giúp của phân tích sau phiếu, không thể tính ROI cho lưu lượng truyền thông. Mặc dù thực tế là nó có tác động lớn hơn đến việc cải thiện sự công nhận và sự hình thành hình ảnh của thương hiệu, để đánh giá sự đóng góp trực tiếp. quảng cáo truyền thông Lợi nhuận của công ty là khó khăn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không có chuyển đổi lý tưởng như vậy. Giả sử chuyển đổi tài nguyên của bạn là 3% và trang web của các đối thủ đối thủ đã ra lệnh hạ cánh từ cùng một công ty với bạn – 5%. Nhưng đây không phải là một lý do để buồn bã. So sánh khô số lượng sẽ không giúp đánh giá một cách dứt khoát lợi nhuận của chiến dịch quảng cáo hiện tại cho doanh nghiệp của bạn. Tốt hơn là cố gắng không đạt được một chỉ số chuyển đổi nhất định, nhưng với sự cải tiến liên tục của một số tham số chính của chiến dịch quảng cáo.

Cuối cùng, Dadim. hội đồng quan trọng. Trên sàn, tuổi, và đặc biệt là sở thích của khách truy cập tài nguyên được chỉ định trong các báo cáo về bất kỳ hệ thống Analy Analytics nào, chỉ có thể chỉ dựa vào quảng cáo trong hệ thống từ cùng một dịch vụ. Nói cách khác, nếu khán giả định tính nhất cho trang web của bạn dữ liệu Google Analytics là phụ nữ từ 18-25 tuổi, quan tâm đến các môn thể thao đang hoạt động, sau đó nhắm mục tiêu loại người dùng này trong Google AdWords.. Đồng thời, Yandex.dell có thể không xâm nhập vào nó: Trong dịch vụ này, dữ liệu của dữ liệu Yandex.Metric nên được sử dụng cho cùng một tham số. Bất chấp tất cả những nỗ lực của các nhà phát triển công cụ tìm kiếm Trong khi đoán sàn, tuổi và sở thích với các lỗi đáng kể.

Kiểm tra cuộc callbackhunter trên da của bạn!Cho biết khi quảng cáo: Blog và nhận 15 khách hàng tiềm năng miễn phí cho bài kiểm tra.Nói với tôi

Thực hiện và sử dụng Hệ thống BI Qlikview. sẽ cung cấp chất lượng cao và kịp thời hỗ trợ thông tin Quản lý xây dựng chiến lược doanh nghiệp chu đáo và khả năng khả thi hơn. Tất cả nhân viên sẽ có quyền truy cập vào thông tin toàn diện cần thiết cho công việc hiệu quả và đảm bảo sự gia tăng vĩnh viễn về lợi nhuận của tổ chức. Cung cấp quyền truy cập vào thông tin cho khách hàng, nhà cung cấp và đối tác sẽ tăng trung thành chung và sẽ cung cấp một công ty có không gian để chuyển tiếp. QlikView, dựa trên mô hình dữ liệu liên kết và xử lý dữ liệu được thực hiện bằng RAM, khác nhau, vì các nhà phát triển, tốc độ và sự đơn giản của việc khai báo sử dụng, cũng như thiếu nhu cầu hỗ trợ liên tục cho người dùng từ bộ phận CNTT.

Thảo luận chung kết hợp người dùng

Người dùng trong các văn phòng khác hoặc thiết bị di động có thể phân tích dữ liệu với nhau và nhận các giải pháp kinh doanh trong các cuộc thảo luận tập thể. Sự tương tác xảy ra trong thời gian thực: Người dùng cùng nhau nghiên cứu các mẫu và kiểm tra các kịch bản khác nhau, cố gắng thâm nhập sâu hơn vào bản chất của vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu. Tài liệu Qlikview có thể được truyền đi ngay cả đối với những nhân viên không có giấy phép Qlikview – để họ có thể kết nối với phiên hợp tác, chúng là đủ để gửi URL sử dụng một lần. Điều quan trọng là trong một cuộc thảo luận chung như vậy, những người tham gia hoạt động cùng với ứng dụng Qlikview, và không chuyển quyền truy cập vào nhau. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận tập thể như vậy, cả bằng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông thường và sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Trong Qlikview 11 người dùng có thể thảo luận với sự trợ giúp của một đối tượng bình luận mới. Người dùng có thể để lại nhận xét về bất kỳ đối tượng Qlikview nào, các đồng nghiệp của ông có thể thêm ý kiến u200bu200bcủa mình cho nó. Cuộc thảo luận về vấn đề có thể được chia thành nhiều “chi nhánh”. Người dùng có thể tạo dấu trang minh họa mẫu được thảo luận và bao gồm chúng trong cuộc thảo luận, sau này đọc các bình luận này, có thể khôi phục hoàn toàn môi trường có liên quan tại thời điểm đó. Qlikview nhớ trạng thái của đối tượng (mẫu người dùng), cũng như tác giả và thời gian tạo mỗi bình luận. Do đó, hệ thống vẫn giữ được một giao thức chi tiết về quy trình quyết định.

Phân tích so sánh

Trong Qlikview 11, các chức năng của phân tích liên kết được nâng lên một cấp độ mới.

Phân tích so sánh góp phần vào sự hiểu biết sâu sắc hơn

Người dùng Qlikview không giới hạn trong thuật toán hành động được xác định trước. Họ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi và khám phá dữ liệu từ các quan điểm khác nhau. Ngoài ra, Qlikview 11 có cơ hội so sánh các bộ dữ liệu giữa chính họ.

Bây giờ trong ứng dụng QlikView, bạn có thể chọn dữ liệu về một số tiêu chí, tạo đồ họa và bảng dựa trên các mẫu này, sau đó so sánh chúng. Trên cùng một sơ đồ hoặc trong một tài liệu, một số mẫu có thể được hiển thị cùng một lúc – nó đơn giản hóa việc xác định sự khác biệt, xu hướng và giá trị bất thường và cho phép bạn hiểu rõ hơn cơ hội hiện có và rủi ro.

Phân tích so sánh được sử dụng để so sánh các bộ dữ liệu lớn và phức tạp: Vì vậy cửa hàng bán lẻ Sẽ rất thú vị để so sánh thành phần của các giao dịch mua, và dịch vụ tài chính là lợi nhuận của danh mục đầu tư chứng khoán. Ví dụ, để so sánh hiệu quả kinh tế Hai hoặc nhiều nhóm sản phẩm, người dùng cần chỉ cần chọn hàng mà họ quan tâm cho mỗi nhóm và QlikView tự động so sánh các dữ liệu này trên các tham số khác nhau (như khu vực, thời gian hoạt động, v.v.) và hiển thị kết quả trong hình ảnh trực quan hình thức.

Làm việc với qlikview trên thiết bị di động (khám phá kinh doanh di động)

Qlikview có khả năng làm việc trên nhiều thiết bị di động, cho phép người dùng trích xuất cần thông tin Từ môi trường xung quanh họ và sử dụng tất cả những lợi thế của phong trào tự do. Phiên bản di động Qlikview thực hiện tất cả các tính năng của nền tảng khám phá kinh doanh khi làm việc trên các thiết bị di động.

Khách hàng di động Qlikview 11 hỗ trợ giao diện phân tích chính thức, bao gồm phân tích tương tác, phát triển các công cụ trực quan, tìm kiếm liên kết, cũng như khả năng trao đổi các ứng dụng với dữ liệu người dùng khác và tất cả bối cảnh ra quyết định. Đồng thời, dịch vụ CNTT cung cấp quản trị tập trung và bảo mật thông tin.

Hỗ trợ cho các nền tảng di động khác nhau cải thiện việc sử dụng hệ thống Qlikview và tăng tốc hoàn vốn của nó

Các tổ chức có thể tạo ra các điều kiện làm việc thuận tiện hơn với QlikView và giảm thời gian hoàn vốn của hệ thống, cung cấp truy cập di động Cho các ứng dụng Qlikview. Sử dụng trình duyệt hỗ trợ HTML5, người dùng có thể hoạt động hiệu quả như nhau với QlikView và sử dụng toàn bộ chức năng của hệ thống như trên máy tính để bàn. và máy tính xách tay và sử dụng máy tính bảng. Đồng thời, các nhà phát triển không phải tạo các phiên bản đơn riêng biệt cho từng nền tảng di động. Qlikview 11 hỗ trợ công việc đầy đủ trên máy tính bảng nền tảng Apple iOS., Android và Blackberry.

Qlikview 11 Tối ưu sử dụng diện tích nhỏ của màn hình cảm ứng

Bây giờ Qlikview thuận tiện để sử dụng trên điện thoại thông minh có trình duyệt có hỗ trợ HTML5. Máy chủ QlikView chỉ hiển thị một đối tượng ứng dụng trên màn hình điện thoại thông minh (ví dụ: biểu đồ, lịch trình, danh sách hoặc bản đồ). Đối tượng xem được chọn bằng giao diện “Ngói”. Một cách tiếp cận như vậy cải thiện sự tiện lợi của việc làm cho người dùng có thiêt bị di động với các màn hình nhỏ như iPhone hoặc điện thoại thông minh trên cơ sở dữ liệu Android. Chế độ hoạt động thích nghi cho màn hình nhỏTự động bật và không yêu cầu thay đổi ứng dụng.

Phát triển nhanh các ứng dụng phân tích

Nền tảng Discovery Discovery cho phép bạn hủy khái niệm “Người dùng cuối”. Mỗi nhân viên cung cấp nguồn gốc của quy trình phân tích thông tin. Thuật toán làm việc không còn được quy định ở trung tâm và không bắt buộc và thống nhất cho tất cả tất cả. Khả năng sáng tạo nhanh chóng Các ứng dụng phân tích được triển khai trong Nền tảng QlikView cho phép mỗi người dùng đóng góp vào quy trình ra quyết định và phân tích dữ liệu mà không cần giải quyết các chuyên gia CNTT.

Cải thiện các tính năng Qlikview đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển phần mềm và những người dùng doanh nghiệp muốn tạo ra các ứng dụng phân tích độc lập. Phiên bản của Qlikview 11 được cải thiện từ quan điểm về chức năng và khả năng mở rộng.

Khả năng mở rộng Qlikview 11 đơn giản hóa quá trình mở rộng nền tảng.

Mở rộng tài liệu cho phép bạn thực hiện mã tùy ý

Trình duyệt Ajax Client thực hiện đơn giản và trực quan giao diện người dùng Để làm việc với dữ liệu đến từ hệ thống bên ngoài – Bây giờ người dùng có thể làm việc với dữ liệu đó trực tiếp trong QlikView, mà không cần mở hệ thống nguồn. Giống như các đối tượng mở rộng được triển khai trong Qlikview 10, mỗi phần mở rộng tài liệu có thể được sử dụng trong nhiều tài liệu QlikView.

Các tài liệu mở rộng cho phép bạn thực hiện mã tùy ý và sử dụng API Qlikview Ajax và JavaScript. Ví dụ: nhà phát triển có thể xác định các cách phổ biến nhất để hoạt động với tài liệu QlikView bằng cách sử dụng sự mở rộng tương tác với hệ thống Google Analytics. Sử dụng tiện ích mở rộng, bạn có thể thực thi mã không được gắn với một đối tượng cụ thể, tạo một thanh công cụ tùy ý hoặc một nhóm các tab.

Mẫu cho đối tượng mở rộng Workbench Qlikvanh tăng tốc độ phát triển

khuyến nghị để làm việc với các phần mở rộng Qlikview;giao diện người dùng để tạo một bảng thuộc tính tùy ý của các đối tượng tiện ích mở rộng;cơ chế thử nghiệm các đối tượng mở rộng trong Visual Studio.

Công cụ phát triển ứng dụng nâng cao Qlikview 11 đã được cải thiện và các chức năng mở rộng tạo điều kiện cho người dùng và các nhà phát triển quá trình tạo các ứng dụng Qlikview.

Tích hợp với các cơ chế kiểm soát phiên bản đơn giản hóa sự phát triển Các nhà phát triển và quản trị viên quản lý các triển khai VlikView quy mô lớn hiện có thể cải thiện hiệu quả phát triển của các ứng dụng thông qua việc sử dụng trực tiếp trên “máy tính để bàn” Qlikview về bất kỳ hệ thống quản lý tập trung nào mã nguồn. (Ví dụ: máy chủ Microsoft Team Foundation).

Kết nối tài liệu QlikView với một hệ thống như vậy được thực hiện bằng cách sử dụng một mục mới trong menu Tệp. Hệ thống điều khiển cho phép bạn theo dõi và hủy các thay đổi được thực hiện, cũng như kết hợp các thay đổi được thực hiện bởi một số nhà phát triển. Tất cả các yếu tố của tài liệu QlikView, như các tập lệnh, thuộc tính và mô tả của các đối tượng giao diện người dùng, được lưu trữ riêng biệt với nhau và do đó các thay đổi được thực hiện đối với mỗi trong số chúng được theo dõi độc lập với phần còn lại.

Cải thiện hộp thoại Ajax tạo điều kiện cho việc tạo các đối tượng Qlikview

Tạo các đối tượng Qlikview (biểu đồ, đồ họa và danh sách đồ họa và cửa sổ) trong máy khách trình duyệt dựa trên AJAX đã trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt đối với người dùng không có đặc biệt kiến thức công nghệ. Bây giờ người dùng và nhà phát triển của các ứng dụng QlikView có thể tạo các đối tượng thông thường hoặc các đối tượng mở rộng (cũng như mở chúng để hợp tác) bằng cách sử dụng Nâng cao những hộp thoạiBằng cách kéo (kéo và thả.) và phương thức lắp ráp trực quan “. Các mục menu được sử dụng thường xuyên hơn các mục khác, địa điểm Qlikview đến mức trên cùng và những nơi được đối xử ít hơn thường xuyên di chuyển xuống.

Kiểm soát đo chi tiết giúp xây dựng biểu đồ trực quan.

Các nhà phát triển có thể nhấn mạnh sự khác biệt giữa dữ liệu, nhấn mạnh rõ ràng các giá trị nhỏ nhất, lớn nhất hoặc đầu tiên trên sơ đồ. TRONG những phiên bản trước Qlikview cho điều này đã phải sử dụng macro và chức năng phức tạp tập hợp.

Cải thiện trong siêu dữ liệu đơn giản hóa công việc của người dùng

Khi tạo hoặc thay đổi các ứng dụng Qlikview, các nhà phát triển có thể thêm nhận xét giải thích nội dung của họ vào các phần tử của sơ đồ. Ví dụ: khi con trỏ chuột đi qua trục X, người dùng nhìn thấy các bình luận về các phép đo (danh mục) và trên trục y – về các giá trị được tính toán. Nó mở rộng khả năng nhận xét và thẻ được triển khai sớm hơn trong Qlikview 10.

Cải thiện các công cụ maketing tạo điều kiện cho các ứng dụng Qlikview

Qlikview 11 thay đổi nhằm giảm cường độ lao động khi tạo các ứng dụng qlikview:

các thùng chứa cho phép bạn sử dụng tối ưu không gian màn hình. Với sự trợ giúp của các container, các nhà phát triển có thể nộp gọn cho cùng một tập hợp các sự kiện ở các góc nhìn khác nhau. Qlikview 11 cho phép bạn tạo giao diện người dùng hiệu quả và thuận tiện hơn do khả năng đặt trên một tab của một số đối tượng được kết nối với nhau. Do đó, người dùng nhìn thấy dữ liệu của nó trong bối cảnh rộng hơn;hỗ trợ cho các điều kiện được thêm vào các đối tượng. Bây giờ các đối tượng Qlikview có thể thay đổi tùy thuộc vào hành động của người dùng, vai trò, lấy mẫu hoặc từ các giá trị của chính dữ liệu. Các nhà phát triển có thể chỉ định các điều kiện xác định việc sử dụng sơ đồ hoặc trong bảng các phép đo nhất định (danh mục) và các biểu thức thanh toán;

Nền tảng cấp doanh nghiệp

Các nền tảng lớp khám phá kinh doanh được tạo ra để cung cấp cho người dùng doanh nghiệp nghiên cứu nhanh chóng Dữ liệu, cung cấp quyền truy cập di động và duy trì các công cụ cộng tác. Nhưng điều này là không đủ để thực hiện các dự án quy mô lớn. Các nền tảng như vậy cũng nên tuân thủ một số yêu cầu đối với các hệ thống CNTT của công ty, bao gồm cả sự sẵn có của các cơ chế an toàn bảo vệ dữ liệu bí mật; Điều trị nhanh một lượng lớn dữ liệu; Hỗ trợ quản trị mạnh mẽ, nhưng dễ sử dụng. Qlikview 11 đã được triển khai các tính năng mới được thiết kế để tăng hiệu quả của việc triển khai hệ thống quy mô lớn và đảm bảo quản lý đơn giản và đáng tin cậy.

Tốc độ được cải thiện Qlikview 11 có một số cải tiến nhằm cải thiện tốc độ của hệ thống.

Qlikview 11 được cải thiện bởi Thành phần Nhà xuất bản Qlikview, được sử dụng để khởi động lại các tài liệu và phân phối Qlikview cập nhật các ứng dụng Qlikview. Phiên bản mới của nhà xuất bản đã làm tăng đáng kể độ chính xác của hoạt động tải dữ liệu và biến chúng thành Định dạng mong muốn. So với Qlikview 10, hiệu suất của nhà xuất bản Qlikview đã tăng khoảng 40%.

Cải thiện cơ chế cân bằng tải đơn giản Đơn giản hóa việc quản lý và giảm chi phí vận hành

Nhờ thuật toán cân bằng tải tải mới cho các hệ thống bằng máy chủ web Qlikview, quản trị viên đã trở nên dễ dàng hơn để kiểm soát cụm máy chủ Qlikview. Bây giờ máy chủ web qlikview có thể phân phối lưu lượng theo nhiều cách – tùy tiện, tùy thuộc vào mức độ của RAM hoặc từ tải bộ xử lý. Ví dụ: quản trị viên có thể định cấu hình môi trường Qlikview để các ứng dụng lớn không di chuyển đến máy chủ có dung lượng đĩa trống lớn, nhưng được quá tải với các tài nguyên tính toán.

Quản lý phân cụm chi tiết hơn cho phép bạn tối ưu sử dụng các tài nguyên tính toán có sẵn.

Phân cụm trong Qlikview hiện đang được kiểm soát chi tiết hơn. Kết quả là, nó xuất hiện cơ hội sử dụng tối ưu. Các tài nguyên có sẵn được tạo điều kiện và quá trình vận hành hệ thống Qlikview, đặc biệt là khi làm việc với một lượng lớn dữ liệu. Quản trị viên có thể chỉ ra độc lập tài liệu nào sẽ được xử lý bởi những tài liệu hoặc các nút khác trong cụm. Ví dụ, các tài liệu Qlikview lớn hơn có thể được chuyển đến các máy chủ chính và nhiệm vụ nhỏ Phân phối giữa các máy chủ, được triển khai dựa trên thiết bị tiêu chuẩn, từ đó đảm bảo sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Quản trị dễ dàng

Qlikview 11 chứa một số cải tiến tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình quản trị.

Bảng điều khiển quản lý Qlikview tiết kiệm quản trị viên Bảng điều khiển kết hợp Qlikview 11 được cải thiện đáng kể so với quan điểm về tốc độ thực hiện các nhiệm vụ và dễ sử dụng. Những thay đổi được thực hiện đối với giao diện tìm kiếm và lựa chọn, xem lịch sử thực thi của chúng trên trang hiển thị các trạng thái công việc hiện tại, trong các mẫu Tác vụ và “Master” để tạo chúng, cũng như trong thông báo sự kiện (ví dụ: dừng dịch vụ ).

Điểm truy cập cập nhật giúp các chuyên gia hỗ trợ người dùng doanh nghiệp AccessPoint – đây là Cổng thông tin Qlikview thông qua đó người dùng có quyền truy cập vào các ứng dụng theo quyền hạn của họ. Trong Qlikview 11, giao diện AccessPoint đã trở nên hấp dẫn hơn và truy cập vào các ứng dụng được đăng trên máy chủ Qlikview đã trở nên thuận tiện hơn. Trong số các cải tiến, có thể đánh dấu thiết kế hiện đại của giao diện, tốc độ được cải thiện của nó, khả năng gán các tài liệu đặc điểm / thuộc tính để dễ dàng tìm kiếm và phân loại của chúng, tạo danh sách các ứng dụng đã chọn, ứng dụng sắp xếp đơn giản trong màn hình chi tiết Chế độ, cũng như tài liệu của tài liệu có sẵn thông qua cơ chế tìm kiếm.

API điều khiển Qlikview cải thiện tự động hóa quản trị

Giao diện API nâng cao để gọi các hàm điều khiển QlikView cho phép bạn tự động hóa môi trường Qlikview, lập trình các quy trình quản trị khác nhau của nhà xuất bản Qlikview và Qlikview.

Qlikview 11 có hơn 50 lời kêu gọi mới với giao diện API có thể được sử dụng để tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau Quản lý các đối tượng để hợp tác, nhập tác vụ và cấu hình cấu hình cho các dịch vụ thư mục. Ngoài ra, trong API mới được hỗ trợ quản trị từ xa, Truy cập vào Nhật ký hoạt động, Quản lý giấy phép cho Nhà xuất bản Qlikview và Qlikview, cũng như kiểm soát truy cập.

Quản lý an ninh Qlikview 11 đã cải thiện và mở rộng các công cụ quản lý bảo mật.

Kiểm soát ở mức độ tài liệu làm tăng tính chính xác của kiểm toán và giảm rủi ro Khi nào chúng tôi đang nói chuyện Về dữ liệu doanh nghiệp bí mật, quản lý rủi ro và tuân thủ các yêu cầu bảo mật là rất cần thiết. Với sự trợ giúp của các cài đặt mới trong bảng điều khiển bảng điều khiển quản lý QlikView, quản trị viên có thể giám sát hiệu quả hoạt động của người dùng hiệu quả hơn. Khả năng theo dõi, tài liệu nào, một hoặc một người dùng khác được giải quyết hoặc kháng cáo, đơn giản hóa và cải thiện chất lượng của kiểm toán sử dụng QlikView. Quản trị viên có thể thực hiện một kiểm toán như vậy không chỉ ở cấp hệ thống, mà còn ở cấp độ tài liệu riêng lẻ.

Kiểm soát chi tiết về việc tải và xuất khẩu cải thiện xử lý Quản trị viên Qlikview có thể tăng khả năng quản lý hệ thống bằng cách chỉ định các đặc quyền để tải xuống tài liệu và / hoặc xuất dữ liệu. Bây giờ các đặc quyền như vậy có thể được chỉ định cả hai tài liệu và cho người dùng.

Dịp tốt sáng tạo tập trung Các tệp QVD sử dụng nhà xuất bản tạo điều kiện quản lý dữ liệu

Trong phiên bản mới của Qlikview, các kiến u200bu200btrúc sư và quản trị viên trở nên dễ dàng hơn để thực hiện quản lý dữ liệu tập trung. Bây giờ họ có thể tạo tệp QVD (tệp dữ liệu QlikView) trên máy chủ của nhà xuất bản Qlikview, bất kể việc tạo tệp QVW (tệp Qlikview), bao gồm cả các tập lệnh. Ngoài ra, cơ chế này có thể được sử dụng để gán các tệp thuộc tính truy cập QVD hệ thống tập tin NTFS.

Phân tích dữ liệu trong các công ty dược phẩm

Hệ thống QlikView thực hiện sự kết hợp của ba yếu tố chính – một mô hình dữ liệu liên kết, nhờ vào công việc của Analytics được xây dựng theo luật tư duy của con người, công nghệ trong bộ nhớ, cho phép bạn tăng tốc độ của hệ thống so với Hệ thống thông minh kinh doanh truyền thống và giao diện người dùng trực quan. Trong trường hợp này, hệ thống hợp nhất thông tin từ tất cả các nguồn dữ liệu không đồng nhất (từ các hệ thống giao dịch (

Theo IDC, trong các công ty dược phẩm đã giới thiệu Qlikview, việc phân tích thông tin tăng tốc 40%, năng suất lao động đã tăng 38% với mức giảm chi phí hoạt động tăng 24%, thu nhập tăng 20%, với sự gia tăng của khách hàng sự hài lòng của 43%.

Tích hợp nền tảng khám phá kinh doanh Qlikview và hệ thống Chatterforce Salesforce

Ngày 8 tháng 9 năm 2011 Công ty Qliktech tuyên bố mở rộng cơ hội xã hội nền tảng Khám phá kinh doanh Qliktech.: Bây giờ, nhờ sự hỗ trợ Chatter Connect.Việc tìm kiếm các giải pháp có thể được thực hiện trong công việc tập thể – dịch vụ Chatter Salesforce tạo điều kiện tương tác với các đồng nghiệp trong bộ phận hoặc nhóm dự án và hỗ trợ trao đổi thông tin trực tiếp trong các ứng dụng Qlikview. Sự cởi mở của nền tảng Discover Discovery Qlikview cho phép bạn tự do kết hợp nó với các sản phẩm phần mềm khác và do đó mở rộng chức năng của hệ thống.

“Nhờ sự tích hợp của Qlikview và Chatter, nhân viên có thể tiến hành tìm kiếm chung các giải pháp dựa trên dữ liệu thực sự”, Anthony Dayton, phó chủ tịch cấp cao cho các sản phẩm Qlikview. – Các công cụ để liên lạc nội bộ được triển khai bởi nền tảng cho phép bạn tăng đối tượng phân tích kinh doanh xã hội của người dùng “. Những người làm việc với Qlikview sẽ có thể sử dụng các chức năng sự tương tác xã hội Trò chuyện, và người dùng trò chuyện – Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi Qlikview. Chúng ta có thể nói rằng những điều tốt nhất thế giới được chọn tốt nhất và trình bày trong một giải pháp duy nhất. “

Nhân viên của các công ty áp dụng cho Qlikview và Salesforce Chatter được đề xuất để cùng phân tích dữ liệu và trao đổi quan điểm bằng cách sử dụng các nguồn cấp tin tức, bình luận và các công cụ trò chuyện khác được xây dựng trực tiếp vào các ứng dụng và bảng thông tin Qlikview. Nó được đảm bảo để tuân thủ các yêu cầu bảo mật và bảo mật thông tin. Người dùng có thể thảo luận về thông tin nhận được, chia sẻ kiến u200bu200bthức và ý tưởng – một phương thức tập thể như vậy cung cấp hiệu ứng lớn nhất khi tìm kiếm giải pháp đúng. Chatter giúp duy trì dữ liệu cùng với bối cảnh, sửa các yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng một số giải pháp nhất định. Ngoài ra, chatter thông báo cho người dùng qlikview về cập nhật quan trọngBằng cách giúp họ nhanh chóng kết nối với các cuộc thảo luận và phản hồi các câu hỏi một cách kịp thời.

“Thật tuyệt khi thấy rằng các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu “Chatterize” ứng dụng của họ và bổ sung cho khái niệm của doanh nghiệp xã hội với những ý tưởng sáng tạo”, Kendel Collins, phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc Salesforce.com về sản phẩm Chatter. – Nhờ sự tích hợp của QlikView và Chatter, người dùng hệ thống của chúng tôi có thể giao tiếp mà không cần rời khỏi các ứng dụng Qlikview. Điều này cải thiện quá trình tìm kiếm chung. Ý tưởng và cho phép bạn thực hiện các giải pháp tối ưu về tốc độ “xã hội”. “

Dự án tích hợp Chatter và Qlikview đã được thực hiện với sự tham gia của CanterSance, một nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp sáng tạo phát triển cao dành cho tất cả các cấp của mô hình. điện toán đám mây: Cơ sở hạ tầng được quy định dưới dạng dịch vụ (IAAs); nền tảng được cung cấp dưới dạng dịch vụ (PAAs); Phần mềm được cung cấp dưới dạng dịch vụ (SaaS). Một video thể hiện việc sử dụng Chatter trong ứng dụng QlikView có sẵn trên trang web QlikView: www.qlikview.com/chatter.

Chương trình chứng nhận Qlikview 11

Chương trình chứng nhận Qlikview 11 cho khách hàng sẽ mở rộng chương trình chứng nhận được công bố trước đó cho các đối tác. Chương trình chứng nhận, từ mùa thu năm 2012, sẽ có thể khiến khách hàng và người tham gia chương trình đối tác Qonnect, cho phép bạn xác nhận kiến u200bu200bthức và kỹ năng của người dùng Qlikview, và cũng định lượng mức độ hiểu biết và kỹ năng để làm việc với Nền tảng khám phá kinh doanh Qlikview.

“Đối tác và khách hàng của Qliktech có mọi thứ cần thiết để sử dụng những cơ hội phát triển tuyệt vời đó mà việc sử dụng các hệ thống khám phá kinh doanh mở ra họ – Kim Peretti, phó chủ tịch của hướng dịch vụ quốc tế Theo đào tạo của Qliktech. – Nhân viên được chứng nhận chứng minh trình độ cao Kiến thức kỹ thuật, kỹ năng và năng suất, làm tăng giá trị của trình độ chuyên môn của họ. Các tổ chức đã có các chuyên gia được chứng nhận có nhiều cơ hội hơn để cải thiện việc thực hiện các dự án, nâng cao hiệu quả của đơn vị CNTT toàn bộ và tăng lợi tức đầu tư vào Qlikview.

Chương trình chứng nhận Qlikview 11 cung cấp ba hướng – Chứng nhận của Qlikview Designer, Chứng nhận nhà phát triển Qlikview và chứng nhận Quản trị viên hệ thống Qlikview, yêu cầu chu trình kiểm toán được đề xuất và sự sẵn có của kinh nghiệm thực tế trong các dự án thực tế. Mỗi bài kiểm tra cho phép các chuyên gia Qliktech đánh giá kiến u200bu200bthức và kỹ năng làm việc với khách hàng và cũng mang đến cho khách hàng cơ hội so sánh các kỹ năng của họ với mức độ năng lực được thiết lập.

Để tăng tính khả dụng và mở rộng phạm vi bảo hiểm của chương trình chứng nhận Qlikview 11, Qliktech đã ký kết thỏa thuận với Pearson Vue, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ kiểm tra máy tính Khi dùng B. thiết lập chế độ giáo dục, có được giấy phép và chứng chỉ. Bây giờ các kỳ thi chứng nhận cho các nhà thiết kế và nhà phát triển Qlikview được tổ chức tại tám ngôn ngữ – tiếng Anh, phiên bản tiếng Brazil của tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung (đối với các chữ cái đơn giản hóa), tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Xem thêm: Nạp Mực Máy In Quận 6 Rẻ Nhất Tp, Công Ty Bơm Mực In Quận 6 Tốt Nhất

Qlikview 10.

Đầu tháng 10 năm 2010, Qliktech phát hành phiên bản mới Với Qlikview hệ thống BI của nó 10. Việc phát hành trình bày các loại hình ảnh trực quan mới đơn giản hóa việc nghiên cứu dữ liệu và hiểu các quy trình xảy ra. Ví dụ: biểu đồ Mekko cho phép bạn miêu tả các mối quan hệ và đặt mối quan hệ giữa các giá trị kích thước. Chức năng tìm kiếm liên kết Qlikview 10 dựa trên cơ chế xử lý dữ liệu hoàn toàn bằng RAM. Như trong dịch vụ tìm kiếm của Google, kết quả được phát hành vì yêu cầu được chèn và giao diện người dùng phân bổ các mối quan hệ quan trọng giữa dữ liệu. Nhờ chế độ giao tiếp không đồng bộ của AJAX Client với máy chủ QlikView 10, các đối tượng trực quan dữ liệu được cập nhật trong thời gian thực. Cải thiện cơ chế tính toán và hệ thống các đối tượng khởi động lại đa luồng được dựa trên khả năng của bộ xử lý đa lõi. Trong quá trình thử nghiệm beta, tốc độ tải xuống dữ liệu khi làm việc trên máy tính đa lõi Tăng 200-1000%. Cơ chế tích hợp có sẵn cung cấp cơ h

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button