Là gì

Quản Trị Kinh Doanh Chuyên Ngành Tài Chính Là Gì, Ngã Nh QuảN Trị Tã I Chã­Nh Lã  Gã¬

Những ai có đam mê theo đuổi ngành học năng động này, ắt hẳn sẽ quan tâm đếnQuản trị kinh doanh là gì? học nhữnggì? Ra trường làm gì? Và làm ở đâu?Giải đáp những câu hỏi này là bước đầu tiên và có vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp.Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội chuyên về quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (congdonginan.com) đã trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút thí sinh lựa chọn theo học nhằm sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.Quản trị kinh doanh là gì?Khái niệmQuản trị kinh doanh là gì?được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.Để có thể thành công với ngành học năng động và nhiều thử thách này , các bạn phải nắm vững những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng chuyên ngành cụ thể, kinh tế và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiến hành thực thi công việc cụ thể và đào sâu nghiên cứu những kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, kỹ năng và ngoại ngữ cũng là những yếu tố quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Đang xem: Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính là gì

*

Xem thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo Quý Decal Đà Nẵng, Miền Trung, Thiết Kế Và In Bạt Tại Đà Nẵng

Quản trị kinh doanh học những gì? Gồm những chuyên ngành nào?Ngành Quản trị kinh doanhtại congdonginan.com được chia thành nhiều ngành chuyên sâu như: quản trị nhân sự, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, quản trị doanh nghiệp,…Chương trình đào tạo của congdonginan.com là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật liên tục từ các đại học tiên tiến của Anh, Mỹ sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết để làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành tốt công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả nhất.Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu,… Ngoài ra, với mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, sinh viên congdonginan.com còn được chú trọng đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng mềm. Đây chính là yếu tố làm nên sự bản lĩnh, tự tin cho sinh viên khi làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Những sinh viên vun đắp mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.Ngay từ bây giờ, sự lựa chọn sáng suốt ngành Quản trị kinh doanh ở một trường đại học có thế mạnh trên cơ sở hiểu rõ ngành Quản trị kinh doanh là gì? học những gì? là rất cần thiết. Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân lực quản trị kinh doanh thì nguồn nhân lực của Việt Nam trẻ hóa nhiều, khả năng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp sẽ cao hơn. Đó chính là nguồn tài nguyên nhân lực cần được khai thác và cũng là cơ hội cho những ai có đam mê theo đuổingành học Quản trị kinh doanh.

Xem thêm: Phần Mềm Reset Máy In Epson L300, L350, L355 Bị Nháy 2 Đèn Đỏ

> Học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?>Nhiều hướng đi mới để chọn ngành Quản trị kinh doanh> Thí sinh cần hiểu rõ hơn ngành Quản trị kinh doanh khi chọn học

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button