Chữ inox

Quy Cách Thanh La Inox Đúc 304 / 316 Dày 3, Thanh La Inox

Khi nhắc đến các dạng inox, người ta vẫn hay nhắc đến Thanh La Inox, tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Vậy La Inox là gì? Những quy cách La Inox thông dụng là gì? Bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến các bạn một số thông tin về sản phẩm này, gửi đến những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Đang xem: Quy cách thanh la inox

*

La Inox là gì?

La Inox, hay Lập La Inox là những thanh thẳng được làm từ các loại inox, chúng có khổ rộng nhỏ, độ dày thông dụng thường từ 2mm – 20mm. Chúng được làm từ các loại Inox khác nhau như 304, 316, 201. Về bản chất, chúng đơn thuần chỉ là những tầm inox nhỏ, được các nhà sản xuất hoặc cung cấp inox tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho những ứng dụng cần sử dụng những tấm inox nhỏ.

Đặc tính nổi bật

Cũng giống như các dạng inox khác, chúng có đầy đủ đặc điểm thông dụng, tùy thuộc vào thành phần mà đặc điểm cũng thay đổi, tuy nhiên thương thay đổi rất ít.

+ Không bị từ tính+ Không bị gỉ sét, ăn mòn+ Chịu nhiệt tốt+ Chịu được môi trường khắc nghiệt+ Dễ gia công

Các loại Thanh La 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại La Inox, tùy theo phương pháp sản xuất mà chúng có tên gọi như sau:

+ La Đúc: Sử dụng phương pháp đúc, loại này thường do các nhà sản xuất inox tạo ra.+ La Chặt, La Cắt : Sử dụng phương pháp chặt, cắt bằng các loại máy móc, phương pháp này thường do các nhà cung cấp tạo ra để đáp ứng nhu cầu về kích thước của khách hàng.

Quy cách La Inox thông dụng

Bởi người dùng có nhiều yêu cầu về kích thước khác nhau, nên rất khó để kể hết những quy cách thông dụng của sản phẩm này. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu về những quy cách la inox thông dụng sử dụng phương pháp đúc, với các loại mác thép 304, 316.

Xem thêm: máy in zebra gk420t

Khổ rộng

Sản phẩm khó khổ rộng đa dạng: 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm. Chiều dài thường là 3000mm hoặc 6000mm.

Độ dày

Độ dày của sản phẩm theo phương pháp đúc: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm ,8mm, 9mm, 10mm…20mm.

Ứng dụng vào đời sống

Như đã giới thiệu ở phần đầu, sản phẩm được sản xuất để thay thế cho các ứng dụng cần đến các loại tấm inox nhỏ. La Inox có thế ứng dụng nhiều vào lĩnh vực khác nhau như:

+ Sản xuất đồ gia dụng: Đũa, nĩa, dao, rá, rổ, vá, tủ bếp, bàn ghế, larvabo.+ Hàng hải: Sản xuất tàu biển, phụ kiện tàu, mỏ neo+ Thiết bị y tế: ghim, ốc vít trong cấy ghép, các loại kim tiêm.+ Kiến trúc: Lan can, mái che, vật liệu trong các công trình, nhà ở.+ Nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ.

Nên mua Thanh La ở đâu?

Khi mua Thanh La, quý khác nên chọn những nhà cung cấp vật liệu tốt, có báo giá sản phẩm rẻ. Đồng thời hỗ trợ gia công, chi phí vận chuyển. Cũng như cung cấp CO/CQ đầy đủ đối với các sản phẩm La Đúc.

Xem thêm: Mẫu Card Visit Cá Nhân Vector

Nếu quý khách đang tìm đơn vị cung cấp sản phâm này. Inox Thanh Phát là một địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho bạn tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp các loại La với giá hợp lý, có hỗ trợ giao hàng và vận chuyển. Sản phẩm sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có CO/CQ đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button