Tin tức in ấn khác

Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Giấy Decal Dán Kính An Toàn, Công Ty Sản Xuất Giấy Decan

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều mẫu mã, loại decal khác nhau. Mỗi một loại sản phẩm đều phù hợp cho từng sản phẩm riêng biệt. Bởi không phải mẫu sản phẩm nào cũng có thể sử dụng cùng một nhãn decal. Vì thế, mới có sự xuất hiện của nhiều mẫu decal như:

*

Decal màu do Công ty Chấn Trần sản xuất

Decal trong: Những sản phẩm được chế tác từ decal trong có thể sử dụng để trang trí nội thất, tạo điểm nhấn, hay tô vẽ cho không gian cửa kính, làm vách ngăn quán cafe, trà sữa, bar … với nhiều họa tiết khác nhau.Decal giấy: decal giấy sẽ dụng để in các loại tem nhãn dùng cho các ngành như: thực phẩm mỹ phẩm…

Đang xem: Quy trình sản xuất giấy decal

Xem thêm: Máy Chụp Bản In Lụa Giá Rẻ

có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.Decal nhựa: không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc lâu,…

Quy trình sản xuất decal tại Công ty Chấn Trần

Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và hiểu hơn về cách làm việc của Công ty sản xuất decal Chấn Trần. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc quy trình sản xuất giấy decal gồm các bước:

*

Máy móc hỗ trí sản xuất decal giấy

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng qua các kênh thông tin như: điện thoại, website, email….Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiến hành báo giá trực tiếp.Nếu quý khách hàng đồng ý với báo giá sản xuất decal thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ bao gồm mẫu mã thiết kế, chất lượng, thời gian bàn giao….Những giao dịch này sẽ được trao đổi trực tiếp.Bước 2: Chấn Trần đưa ra các mẫu decal và in thử bản nháp trước khi đưa vào sản xuất hàng loạtBước 3: Tiến hành in nhãn mác theo đúng số lượng, chất lượng và thời gian mà đối tác yêu cầuBước 4: Bàn giao nhãn mác đã in cho doanh nghiệp, doanh nghiệp kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm.Bước 5: Thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Giấy A5 Trên Máy Canon 3300 Đẹp Đơn Giản Nhất

Lợi ích khi khách hàng chọn Công ty Chấn Trần để sản xuất decal

Bên cạnh quy trình sản xuất decal tại Chấn Trần khoa học và chuyên nghiệp thì khách hàng còn được nhận rất nhiều lợi ích khác như:

*

Trục bế – Thiết bị hiện đại được nhập khẩu

Liên hệ Chấn Trần ngay tại đây: 028 – 22 172 455

Bài viết trên đây của congdonginan.com đã giới thiệu cho bạn đọc quy trình sản xuất giấy decal tại Công ty Chấn Thành. Vì thế quý bạn hãy yên tâm với chất lượng dịch mà đơn vị cung cấp. Mọi thông tin xin gọi đến hotline: 028 – 22 172 455 nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button