Chữ inox

Báo Giá Rắc Co Inox 304 Dn40

Kích thước: DN15 – DN100Chất liệu: Inox sus 201, 304, 316Áp lực bar: 10 barNhiệt độ làm việc: 120 độ CKết nối: RenXuất xứ: China, Taiwan, Korea
Rắc co inox | Ionx SUS 201, 304, 316 | Nhập khẩu giá rẻ

I. Giới thiệu, rắc co inox là gì?

Rắc co inox hay còn được gọi với tên khác là rắc co inox nối ống, nó tương tự như măng xông ren chuyên nối 2 đầu đường ống lại với nhau bằng cách vặn vào như 1 khớp nối ren.Với cấu tạo này nên rắc co thích hợpdùngtrong các ứng dụng chịu áp lực cao, do đórắc co thép còn được gọi làphụ kiện áp lực cao. Được thiết kế để cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định.Rắc co là một trong các loại phụ kiện ống được sử dụng khá rộng rãi trong các hệ thống đường ống thép công nghiệp.

Đang xem: Rắc co inox

*

II. Cấu tạo và chức năng rắc co inox

a. Cấu tạo rắc co inox

*

Rắc co inox gồm 3 bộ phận:

1 Đai nối1 Bộ nối cái1 Bộ nối đực

b. Chức năng rắc co inox

Bộ nối đựcvà bộ nối cáiđược gắn tại đai nối, nên đai nối cung cấp áp lực cần thiết để bịt kín mối nối.Những bộ phận của rắc co thường được gắnvới nhau ít nhất bởi 1 ren vặn hay đai ốc với phần chéo qua. Khi có 1 lực kéo lênrắc co từ bên ngoài, phần ren khóa được mở và tách bộ nối đực và bộ nối cái của rắc co ra. 2 bộ nối sẽ tách rời ra cùng với 2 đầu ống được nối với nhau. Dưới điều kiện thông thường, đai nối sẽ siết chặt bộ nối đực và bộ nối cái đểđảm bảo không bị rò rỉ giữa các phần của rắc co.

Xem thêm: Chế Mực Máy In Màu Tại Nhà Đúng Cách, Chế Mực Rời Máy In Màu Chuyên Nghiệp Nhất Hcm

*

Cung cấp điểm ngắt ống mà không bị thấm trong hệ thống đường ống.Dùng để chèn các thiết bị đo hay điều áp vào bất kỳ hệ thống chứa nào.Có thể kết nối hệ thống ống với bồn chứa lại với nhau.Có thể nối 2 ống có kích thước khác nhau lại với nhau.Dễ dàng tháo rời chỗ nối 2 ống.

Xem thêm: Bảng Quy Chuẩn Tra Cứu Khối Lượng Ống Inox D20 Luồn Dây Điện Cho Công Trình?

c. Thông số kỹ thuật rắc co inox

*Thông số kỹ thuật

Đường kính:Ø17 – Ø219Độ dày:1.0 – 8 mmMác thép: 304, 304L, 316, 316L, 201 Xuất xứ: Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài LoanỨng dụng: Chế biến thực phẩm, rượu bia, xăng dầu, nước, hóa chấtNhiệt độ: 150©Bảo hành: 12 thángGiấy tờ: COCQ đầy đủTình trạng: Có sẵn

d. Catalog rắc co inox:

*

e. Hình ảnh rắc co inox 201 304 316

*
*
*

Chúng tôi chuyên cung cấp các loạiphụ kiện inox,co inox, côn inox,kép ren inox,tê inox, côn thu inox,rắc co inox… Sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, giao hàng ngay theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button