Chữ inox

Sản Phẩm Thùng Đựng Gạo Inox, 23 Thùng Đựng Gạo Thông Minh Cho Tổ Ấm Hiện Đại

Bạn muốn chọn mua thùng đựng gạo thông minh? Tuy nhiên bạn không biết có những loại nào trên thị trường hiện nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là hãng sản xuất đồ gia dụng tuy không quá nổi tiếng nhưng thùng đựng gạo thông minh của hãng cũng có những ưu điểm sau:

Tự động đong gạo bằng 1 nút bấm, mỗi lần là 1 chén gạo khoảng 150gChất liệu nhựa PP an toàn, không độc hại với sức khỏeVỏ thùng là nhựa trong suốt, bề mặt nhẵn, bóng giúp dễ dàng vệ sinh bụi bẩn và dễ dàng theo dõi được lượng gạo còn lại trong thùngDễ dàng di chuyển khi cần thiết với bánh xe và tay cầmCó thể chứa từ 12-15kg gạo

Giá thùng đựng gạo thông minh là bao nhiêu?

So với các loại thùng đựng gạo thông thường, thùng đựng gạo thông minh có giá đắt hơn đến 3-4 lần. Trên thực tế, giá thành của loại thùng đựng gạo này cũng khá đa dạng, nhiều loại có giá từ vài trăm nghìn cho đến cái có giá khoảng vài triệu đồng. Giá thành của thùng đựng gạo đó lại phụ thuộc vào hãng sản xuất, nguồn gốc của sản phẩm.

Đang xem: Sản phẩm thùng đựng gạo inox

Cụ thể như những chiếc thùng đựng gạo có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật bản thì thường đắt hơn so với sản phẩm của Trung Quốc hoặc nội địa. Với những chiếc thùng đựng gạo thông minh nội địa có chất lượng, giá tốt thì thường dao động giá từ 250.000VNĐ – 500.000VNĐ.

Việc tìm hiểu trước về giá thành của sản phẩm sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn khi lựa chọn cho gia đình. Nếu bạn không đủ điều kiện cho những sản phẩm cao cấp thì có thể tìm kiếm và mua những sản phẩm có giá thành bình dân.

Xem thêm: Bl Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu, Phân Loại, Vai Trò Của Vận Đơn Đường Biển

Mua thùng gạo thông minh ở đâu?

Thùng đựng gạo thông minh hiện nay được bày bán khá phổ biến và rộng rãi, kể cả ở trong các cửa hàng bán đồ gia dụng. Tuy nhiên, bên cạnh các cửa hàng bán đồ chính hãng thì cũng có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng.

Xem thêm: Ciss Canon Ip7270, Hệ Thống Mực Máy In Canon Ip7270 (In Wifi

Những sản phẩm đó có giá rẻ hơn thông thường rất nhiều nên bạn cần để ý khi mua sản phẩm. Hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng; hoặc đến trực tiếp những đại lý chính hãng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button