Tin tức in ấn khác

Top 3 Công Ty Sản Xuất Decal Vĩnh An, Công Ty Sản Xuất Giấy Decan

Nhà máy Decal Vĩnh An – Long An được thành lập năm 2014 tại Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.Nhà máy chúng tôi có hạ tầng cơ sở khang trang, sạch sẽ phù hợp tiêu chuẩn sản xuất decal, có dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đài Loan có khả năng đáp ứng sản lượng 2.400.000 m2/tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu và thành phẩm, để bảo đảm kiểm soát chất lượng chặc chẽ.

Đang xem: Sản xuất decal

Tầm nhìn tổng thể:– Công ty Decal Vĩnh An phấn đấu trở thành thương hiệu được ưa thích nhất và là lựa chọn số một trong việc cung cấp những sản phẩm ứng dụng từ Decal trên thị trường toàn quốc.Mục đích cốt lõi: Công ty Decal Vĩnh An là một thực thể sống đại diện cho một tập hợp những con người đầy nhiệt huyết, đam mê sự đổi mới sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm: Đơn Vị In Card Visit – In Card Visit Cầu Giấy Hn

Đối với khách hàng: Luôn khám phá và thỏa mãn nhu cầu khách hàng với mức độ hài lòng, luôn tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhất về chất lương, tài chính cho khách hàng.

Xem thêm: 57+ Mẫu Card Visit Trưởng Phòng Kinh Doanh Đẹp, Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Đối với ngành quảng cáo: Sự có mặt của thương hiệu Decal Vĩnh An, mang đến giá trị thật sự góp phần phát triển, tạo sự thịnh vượng cho ngành quảng cáo 

Công Ty SX- Decal Vĩnh An khẳng định “tiên phong trong sáng tạo” với lòng quyết tâm “không gì là không thể” bởi sự cam kết “môi trường làm việc là niềm tự hào của người lao động”. Và đó là đòn bẩy tạo nên sức mạnh cho mỗi cá nhân của Công Ty Decal Vĩnh An luôn thấu hiểu “đồng hành cùng tốc độ” mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất từ sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu chính đáng của khách hàng trên tinh thần “khách hàng luôn luôn đúng”.

Chất lượng sản phẩm là trọng tâmLợi ích khách hàng là then chốtThu nhập nhân viên là trách nhiệmChia sẽ cộng đồng là nghĩa vụ

*
*

*
*

*
*

*
*

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button