Chữ inox

sản xuất đồ inox gia dụng

Inox Việt Nam là đơn vị gia công và sản xuất hơn 15.000 ngàn sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, cũng như gia công inox, và đồ dùng inox gia dụng cao cấp cho đại lý đồ gia dụng inox trên địa bàn và toàn quốc dành cho nhà hàng khách sạn bếp công nghiệp, và gia đình uy tín chất lượng.

Đang xem: Sản xuất đồ inox gia dụng

Đơn vị chuyên cung cấp sản xuất thiết bị inox, inox gia dụng giá tốt tại TPHCM

Các thiết bị nhà bếp bằng inox được thiết kế sản xuất theo máy móc công nghệ cao, quản lý sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì được sản xuất như vậy nên các thiết bị inox nhà bếp là những vật dụng gia đình rất sạch sẽ, không gian trở nên sang trọng hơn dành cho các gia đình, giúp trang trí, bày biện thật dễ dàng.

Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị bếp, thiết bị bếp công nghiệp, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên phân khúc còn trôi nổi.

Xem thêm: 【 Phần Mềm Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Hay 2019】, Phần Mềm Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Chuyên Nghiệp

*

Inox Việt Nam có hơn 15.000 sản phẩm thiết bị inox nhà bếp cùng thiết bị inox gia dụng sản xuất tại xưởng để đem tới khách hàng có nhu cầu.

Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Dưới đây là những thông tin hữu ích khi các bạn lựa chọn sản phẩm Inox Gia Dụng, Cơ Sở Sản Xuất Đồ Dùng Gia Dụng uy tín, thiết bị nhà bếp. Việc sử dụng và dọn dẹp vệ sinh trong bếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bất cứ khi nào. Inox có khả năng trang trí, bày biện nội thất tổng thể rất đa dạng. Đồng thời các thiết bị inox cũng là một phần trong nội thất, đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ, sáng bóng và thẩm mỹ cao.

Xem thêm: máy in gắn hệ thống mực chuyển nhiệt

Nắm bắt thêm thông tin:

Chậu Rửa Công Nghiệp, Bồn Rửa Inox Công Nghiệp Giá Tốt . Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ Inox, Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn . Xe Đẩy Inox, Xe Đẩy Thức Ăn, Xe Đẩy Y Tế, Xe Đẩy Hàng Bằng Inox .

Những thiết bị bếp cần có cho 1 nhà hàng bao gồm: Bếp hầm công nghiệp, bếp xào, tủ nấu cơm, chậu tửa công nghiệp, tủ đông, kệ inox, chụp hút khói, bẫy mỡ…

Các trang thiết bị bếp công nghiệp Inox hiện đại đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng, với các thiết bị bếp inox gia công luôn có những ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các loại bếp khác. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một bếp phù hợp nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp thì có thể đến với congdonginan.com

Inox Việt Nam là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì gia công inox các thiết bị nhà bếp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, và sản xuất cung cấp cho các đại lý đồ gia dụng inox mõi khi khách hàng cần buôn bán hoặc sử dụng.

Sản phẩm của Inox Việt Nam (congdonginan.com) chúng tôi đã được kiểm định và được tin dùng bởi các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Công Ty Inox Việt Nam đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của mọi nhà, mọi gia đình.Các sản phẩm thiết bị bếp inox của chúng tôi đều có chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn,bao đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng.

Hướng đến mục tiêu như sau: “SẢN PHẨM VIỆT-THƯƠNG HIỆU VIỆT-CHO NGƯỜI VIỆT”

Liên hệ Hotline: 0985.6666.38

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button