Press "Enter" to skip to content

Quy Trình Sản Xuất Thẻ Nhựa, In Thẻ Nhân Viên, In Thẻ Vipcard

MK Smart là công ty in thẻ nhựa hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai nhà máy in thẻ nhựa, đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh.

Đang xem: Sản xuất thẻ nhựa

Thành lập từ tháng 1 năm 2003, cho đến nay MK Smart đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa. Với hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Thẻ nhựa của chúng tôi không chỉ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng, mà nó còn giúp khách hàng tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhờ thiết kế chuyên nghiệp. Với các lựa chọn cá thể hóa đa dạng như : Cá thể hóa dập nổi, phủ nhũ, công nghệ hot stamping, khắc laser.. vv Chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đối với các sản phẩm thẻ.

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, ngân hàng, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm thẻ nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Share 20 Mẫu Card Visit Photoshop, Mẫu Name Card Psd ( Link Download File Psd)

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của thẻ nhựa:

*

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều đạt tiêu chuẩn cao giống như tiêu chuẩn của thẻ tín dụng.

Chất liệu PVC trắng tiêu chuẩn ISO 760,Kích thước: 85.60mm * 54mm,Bốn góc tròn mang lại cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp.Sản phẩm của chúng tôi có màu sắc phong phú và các họa tiết in rõ nét.

Xem thêm: decal giấy dán tường màu trắng trơn

Chúng tôi sản xuất:

Thẻ VipThẻ hội viên (thành viên)Thẻ giảm giáThẻ nhân viên (ID)Thẻ kiểm soát vào raThẻ càoThẻ trong suốtThẻ chìa khóaThẻ thông minh

 9 Lý do để bạn chọn in thẻ nhựa tại MK SMART

MK Smart trong 15 năm qua là công ty lớn nhất tại Việt Nam và là công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực in thẻ nhựa .Là doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ sản xuất thẻ nhựa vào Việt Nam.MK Smart sở hữu hai nhà máy in thẻ với công suất lớn tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.Là công ty duy nhất tại Việt Nam được cấp 4 chứng chỉ VISA, JCB, MASTERCARD, GSMA.Là công ty đầu tiên của Việt Nam suất khẩu các sản phẩm thẻ ra thị trường thế giới, không chỉ ở các nước trong khu vực như: Lào, Campuchia, Myanmar.. Mà các sản phẩm thẻ của MK Smart còn được xuất khẩu vào các nước có ngành công nghiệp in thẻ hàng đầu như: Nhật Bản, Mỹ, Nam Phi và một số quốc gia Châu Phi khác.MK Smart có khả năng đáp ứng các đơn hàng với số lượng lên tới hàng chục triệu thẻ.Đội ngũ công nhận được đào tạo một cách chuyên nghiệp, và liên tục được đào tạo các kỹ thuật mới từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản.Sở hữu các công nghệ in đặc biệt như: Thẻ vân gỗ, thẻ da, thẻ trong suốt, thẻ bảy màu, thẻ bóng sân..

*

 1000 mẫu thẻ nhựa thiết kế độc đáo của riêng bạn !

*

*

*

*

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Từ khóa được tìm kiếm trên googlemẫu thẻ nhân viênthẻ nhựalàm thẻ nhân viênInside the VIP

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *