Là gì

Sarahah App Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Sarahah

Về cơ bản, Sarahah chính là một ứng dụng nhắn tin dưới danh nghĩa nặc danh. Chính điều này đã gây nên một số các vấn đề mà người dùng cần phải lường trước. Tại Việt Nam, ứng dụng này đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ.

Đang xem: Sarahah app là gì

Giống như ứng dụng Ask.fm thì hiện nay ứng dụng Sarahah là gì cũng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Điểm khác biệt của 2 ứng dụng này đó là không cho phép người dùng trả lời trực tiếp các câu hỏi tin nhắc được gởi đến. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt với các phần mềm, ứng dụng trò chuyện ẩn danh khác.

Những điều cần biết khi sử dụng Saraha app

*

Người sáng lập ra ứng dụng Saraha này là một lập trình viên người Ả Rập Saudi có tên gọi là Zain al – Abidin Tawfiq. Nếu dịch từ tiếng Ả rập sang thì Saraha có nghĩa là trung thực.

Cách tạo tài khoản trên Sarahah

Nếu muốn đăng nhập được vào ứng dụng này. bạn sẽ thấy mục register. Đây là mục tạo tài khoản đối với cả 2 ứng dụng dùng cho máy tính và smartphone. Nếu dùng máy tính thì có thể vào trang web của nó là thấy. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn sẽ chọn vào mục Register để xác nhận đã tạo tài khoản.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Sách – Công Cụ Thiết Kế Dàn Trang Sách Báo

Cách chia sẻ để nhận được câu hỏi hay tin nhắc nặc danh từ người khác

*

Sau khi đã tạo xong tài khoản, địa chỉ nhận tin sẽ được ứng dụng Sarahah gửi đến người dùng.

Gửi tin nhắn cho người khác mà không cần tải ứng dụng của Sarahah

*

Đây chính là tính năng rất hay của ứng dụng Sarahah. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn ngay cả khi bạn không hề có tài khoản Sarahah. Bởi bạn chỉ cần click vào đường link Sarahah được người khác chia sẻ là có thể gửi tin nhắn cho họ.

Có thể chặn người dùng trên Sarahah

*

Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn từ 1 người nào đó, bạn có thể chặn họ. Đây là tính năng mà Sarahah đã thiết lập để người dùng có thể block các tin nhắn của người lạ đó biến mất khỏi tài khoản của mình. Khi người lạ đó nhắn tin tới, tin nhắn của họ sẽ không được xuất hiện trên tài khoản của bạn.

Xem thêm: Chuyên In Decal Nhựa Giá Rẻ Tại Hcm, Nhận In Decal Đẹp, Chuyên Nghiệp

Sau khi block người lạ đó, bạn sẽ tuyệt đối không thể thu hồi được quyết định này, cũng như người bị chặn sẽ không nhận được bất cứ thông báo nào nhắc tới vấn đề họ bị chặn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button