Là gì

Tự Tay Làm Seo Tay Là Gì ? Lợi Ích Của Seo Lợi Ích Của Seo

Chắc hẳn khi bước chân vào nghề Marketing online hay làm web, bạn đã ít nhất một lần nghe về SEO. Vậy bạn đã hiểu về SEO là gì hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa và còn mù mờ về cụm từ này, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé!

1. SEO là gì?

*
*
*
*
*

Google Analytics – một công cụ trên cả tuyệt vời giúp bạn theo dõi và phân tích được lượng truy cập do SEO mang lại. Những thông tin quý giá như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian khách hàng lưu lại trên website….Tất cả những thứ này sẽ được lưu lại. Từ đó, bạn có thể dựa vào để xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Đang xem: Seo tay là gì

e. Tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp

Thứ hạng của website trên google được vi von như một phiếu bầu cho độ tin cậy. Một lẽ thông thường là người dùng sẽ chọn lựa những website xuất hiện ở những thứ hạng trên cùng. Họ tin rằng những trang web này cung cấp đúng thông tin mà họ đang tìm kiếm. Vậy nên, nếu bạn có một chiến lược SEO tốt để đẩy được website lên thứ hạng cao, bạn chắc chắn đã tăng độ tin cậy của DN mình lên nhiều bậc.

f. Xây dựng, củng cố, phát triển thương hiệu

Từ lợi ích thu được thông qua việc tạo sự tin cậy cho DN, khi KH lựa chọn website của bạn, bạn đã phần nào tăng độ nhận diện của mình trong nhận thức của người dùng. Từ đó, tạo bước đà để xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu.

Xem thêm: ổ cứng bị bad là gì

NÓI TÓM LẠI, SEO là một trong những công cụ phổ biến nhất đối với người làm nghề Marketing online. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn phần nào hiểu hơn SEO là gì và những lợi ích tuyệt vời của nó. Đừng quên đón đọc các bài tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Bảng Giá Decal In Áo Hà Nội Bán Decal Chuyển Nhiệt In Áo Cotton Đủ Các Màu

Chin Media– Digital agency hàng đầu với kinh nghiệm 1000+ chiến dịch thành công – sẵn sàng cùng bạn chinh phục khách hàng trên mọi hành trình trải nghiệm của người dùng với một chiến lược Digital Marketing toàn diện và tối ưu nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button