Là gì

Sev Là Viết Tắt Của Từ Gì – Sev Là Tên Viết Tắt Của Tổ Chức

Sáng nay (29.11), lễ trao Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2017” với chủ đề “Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).

Đang xem: Sev là viết tắt của từ gì

*

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước và ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao bằng khen và kỷ niệm chương cho đại diện SEV

Tại đây 2 đơn vị thuộc congdonginan.com Việt Nam là congdonginan.com Electronics Việt Nam (SEV) và congdonginan.com Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEVT) đã vinh dự được là 2 trong số 74 doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2017”. Đặc biệt hơn, SEV và SEVT được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tặng Bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

*

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước trao kỷ niệm chương cho đại diện SEVT

SEVT được nhắc đến với “hơn 68.000 lao động, hệ thống 550 xe chất lượng cao đưa đón nhân viên hàng ngày về các tỉnh lân cận, hệ thống KTX với 26 tòa nhà, sức chứa hơn 22.000 nhân viên được trang bị hiện đại.”

*

Phòng chiếu phim miễn phí tại KTX của 2 nhà máy SEV và SEVT

SEV được vinh danh với “chế độ đặc biệt cho nhân viên nữ mang thai. Ký túc xá sạch đẹp, với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại (có điều hòa, máy giặt, phòng chiếu phim, tòa phúc lợi có canteen, siêu thị, salon tóc, phòng tập Yoga, Gym…)”. 

Một góc phòng tập GYM miễn phí cho nhân viên tại KTX SEV

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” được Tổng LĐLĐVN khởi xướng, phối hợp với Bộ LĐTB&XH; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và giao Báo Lao Động trực tiếp tổ chức từ năm 2014, nhằm tạo thành phong trào rộng khắp, động viên khuyến khích các DN chăm lo hơn nữa đến nguồn lực con người, vì sự phát triển của DN và cộng đồng.

Xem thêm: Giường Xếp Inox Trường Thọ Bao Nhiêu Tiền? Dùng Có Tốt Không?

*

Thư viện tại KTX SEVT

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí chặt chẽ do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Bộ Tiêu chí đảm bảo phản ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của DN trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần. Đặc biệt, bộ tiêu chí dành điểm ưu tiên đặc biệt đối với những DN có chế độ phúc lợi cho người lao động cao hơn và thực hiện tốt hơn quy định của pháp luật. Các DN được xếp hạng cũng được lấy ý kiến từ các cấp công đoàn ở ngành, địa phương và các Sở Lao động Thương binh và xã hội trên toàn quốc.

Xem thêm: Sửa Máy In Tại Quận Bình Tân Uy Tín, Sửa Máy In Tại Quận Bình Tân

*

Một góc khuôn viên KTX SEVT

Năm nay Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lấy chủ đề là “Người lao động đồng hành cùng DN vì sự phát triển bền vững”. Có 74 DN được vinh danh lần này, đặc biệt có 30 DN xuất sắc được nhận Bằng khen , đây là những tấm gương điển hình, tiêu biểu cho việc lấy con người là trung tâm, là động lực phát triển của DN.

Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ khách hàng, xin truy cập https://www.congdonginan.com.com/vn/info/contactus để được trợ giúp. Nếu có các câu hỏi liên quan đến báo chí, xin liên hệ qua địa chỉ vn.contact

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button