Là gì

Backcountry Skiing Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Ski

In both I could feel the call of the poet to “ the surly bonds of Earth and the skies on laughter-silvered wings.” 3
Trong cả hai, tôi đều có thể hiểu được ý của nhà thơ khi ông congdonginan.comết “ ra khỏi những trói buộc không thân thiện của Trái Đất và trong bầu trời trên đôi cánh bạc với tiếng cười”.3
Our 15-year-old grandson, Ben, is a big-time ski enthusiast, hacongdonginan.comng competed in several meets and done very well.

Đang xem: Skiing là gì

Đứa cháu trai 15 tuổi của chúng tôi tên là Ben rất say mê trượt tuyết và đã tham gia thi đấu vài lần đều đạt kết quả rất tốt.
The show included highlights from The Dacongdonginan.comd Letterman Show and Late Night with Dacongdonginan.comd Letterman as well as the Late Show, featured clips of Letterman”s bits with children, a performance by the Foo Fighters playing Letterman”s favorite song, “Everlong,” and ended with a shot of his son, Harry, skiing.
Chương trình có gợi lại những điểm nổi bật từ The Dacongdonginan.comd Letterman Show, Late Night with Dacongdonginan.comd Letterman và Late Show; một màn trình diễn bài hát yêu thích của Letterman “Everlong” từ Foo Fighters và kết thúc bằng hình ảnh con trai Harry của ông đang trượt tuyết.
Flight tests showed ground handling was good, and the Mustang could take off and land in a field length of 1,000 ft (300 m); the maximum speed was 18 mph (29 km/h) lower, although it was thought that fairings over the retracted skis would compensate.
Các chuyến bay thử nghiệm cho thấy có thể điều khiển tốt trên mặt đất, và chiếc Mustang có thể cất cánh và hạ cánh trên những khoảng đất trống dài 300 m (1000 ft); tốc độ tối đa chậm hơn khoảng 29 km/h (18 dặm mỗi giờ), cho dù người ta nghĩ rằng các nắp che ván trượt thu lại trong thân có thể bù đắp lực cản.
Long before that, there were many days when I felt like I was skiing in flat light, asking the question, “What does the future hold for me?”
Trước đó rất lâu, có nhiều ngày tôi cảm thấy như mình đang trượt tuyết trong áng sáng dàn đều , và đặt ra câu hỏi: “Tương lai của tôi sẽ như thế nào?”
Take Off, based on the Korean national ski jumping team, became one of the biggest box office hits of 2009.
Take Off (film)|Take Off, dựa trên đội tuyển quốc gia nhảy trượt tuyết của Hàn Quốc, đã trở thành một trong những hit phòng vé lớn nhất của năm 20009.
She took a series of low-paying jobs; she worked as a dance instructor for youth until a skiing accident caused her to miss three months of work.
Cô tham gia một loạt công congdonginan.comệc thu nhập thấp; cô làm như một giảng congdonginan.comên khiêu vũ cho thiếu niên cho đến khi khi một tai nạn trượt tuyết làm cô nghỉ đến ba tháng làm congdonginan.comệc.
For example, because of procongdonginan.comsions within their enabling legislation, Congaree National Park is almost entirely wilderness area devoid of development, yet Yosemite allows unique developments such as the Badger Pass Ski Area and the O”Shaughnessy Dam within its boundaries.
Thí dụ, vì những điều khoản bên trong luật thẩm quyền của chúng khác biệt nên Công congdonginan.comên Quốc gia Congaree gần như hoàn toàn là khu hoang dã trong khi đó Công congdonginan.comên Quốc gia Yosemite cho phép có những khu vực phát triển riêng biệt như Khu trượt tuyết Badger Pass và Đập O”Shaughnessy bên trong ranh giới của nó.

Xem thêm: 8 Loại Giấy Đề Can In Tem Nhãn, Những Thông Hữu Ích Về Giấy Decal In Tem Nhãn

More than 4,000 volunteers and thousands of spectators cheered the efforts of disabled athletes from around the world as they competed in downhill skiing, hockey, and cross-country skiing.
Hơn 4.000 người tình nguyện và hằng ngàn khán giả đã cổ vũ nỗ lực của các vận động congdonginan.comên có khuyết tật từ khắp nơi trên thế giới trong khi họ tranh tài trong những môn trượt tuyết xuống dốc, môn bóng khúc côn cầu và trượt tuyết băng đồng.
Today, # years after Galileo first pointed a telescope to the skies astronomers use giant mirrors on remote mountaintops to survey the heavens
Ngày nay, # năm sau lần đầu tiên Galieo sử dụng kính thiên văn để quan sát bầu trời các nhà thiên văn dùng những chiếc gương khổng lồ trên các đỉnh núi cao để nghiên cứu bầu trời
Vào những ngày trời u ám, chúng tôi đi trượt tuyết trong một tình trạng được gọi là ánh sáng dàn đều.
Tochal”s resort is the world”s fifth highest ski resort at over 3,730 meters (12,240 feet) above sea level at its highest point.
Khu nghỉ mát của Tochal là khu nghỉ mát trượt tuyết cao thứ năm trên thế giới với độ cao hơn 3.730 mét (12.240 feet) so với mực nước biển.
(Daniel 2:44) In this way Jesus, the immortal representative of Dacongdonginan.comd’s royal dynasty, will last as long as the moon, the “faithful witness in the skies.”
Nước Trời hiện nay đang cai trị và sẽ “đứng đời đời” (Đa-ni-ên 2:44). Bằng cách này, Giê-su, đấng đại diện bất tử của triều đại hoàng gia của Đa-vít, sẽ bền vững lâu dài như mặt trăng, tức là “vật làm chứng trung thành trên trời”.
Among Gabriel”s many famous costumes, which he developed to congdonginan.comsualise the musical ideas of the band as well as to gain press coverage, were “Batwings” for the band”s usual opening number, “Watcher of the Skies“.
Trong số rất nhiều trang phục nổi tiếng của Gabriel, ông đã phát triển để hình tượng hóa những ý tưởng âm nhạc của ban nhạc cũng như để đạt được sự ủng hộ của báo chí, là “Batwings” cho số mở đầu bình thường của ban nhạc, “Watcher of the Skies“.
The Cerro Catedral mountain peak is the snow sports center, with many skiing runs, which is 23 kilometres (14 mi) from Bariloche.
Following Sonny Bono”s death in a skiing accident in 1998, Cher delivered a tearful eulogy at his funeral, calling him “the most unforgettable character” she had met.

Xem thêm: Giải Đáp: Mắt Lá Răm Là Gì ? Tướng Số Nói Sao Về Người Có Mắt Lá

Sau khi Sonny Bono qua đời trong một vụ tai nạn trượt tuyết vào năm 1998, Cher có đến dự lễ tang của ông và đọc một bài điếu văn đầy cảm động, gọi ông là “nhân vật khó quên nhất” mà bà từng gặp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button