Là gì

What Does “ Skrt On Me Là Gì, Cách Dùng Cụm Từ Skrtt Đúng Lúc Nhất Phải Biết

Ngày nay, tiếng lóng (slang) đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Tiếng lóng thường được các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp hằng ngày với bạn bè hoặc trong các cuộc đối thoại trên mạng. Vì vậy, đừng quên học một vài tiếng lóng phổ biến trong bài viết này của Học Tiếng Anh onlinecongdonginan.com để bạn có thể giao tiếp dễ dàng hơn với những người bạn quốc tế nhé.

Đang xem: Skrt on me là gì

1. Skrt

Như Urban Dictionary chỉ ra, từ này được sử dụng để mô tả lốp xe phát ra âm thanh khi bạn dừng đột ngột. Trong cuộc trò chuyện, đó là từ đồng nghĩa của “stop” (dừng lại). Ví dụ, nếu một người bạn đang buôn chuyện và bạn muốn họ xem lại một phần câu chuyện, bạn có thể nhanh chóng xen vào “skrt!”

2. Gucci

Chắc hẳn hầu hết nhiều bạn đều biết Gucci là tên của một nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Ý, nhưng việc sử dụng nó trong các bài hát hip-hop như “What Gucci” đã khiến nó đồng nghĩa với từ “good” (tốt). Nó có thể giúp phản ánh một cảm giác (I’m Gucci – Tôi tốt) hoặc có thể được sử dụng như một tính từ cho một cái gì đó bạn yêu thích (That’s so Gucci! – Đó là điều tôi thích!)

3. Kiki

“A kiki” là một bữa tiệc hoặc tập hợp lễ hội, mặc dù nó có thể được sử dụng như một động từ. Ví dụ, đối với “kiki”, có một ý nghĩa kép: hoặc để ăn mừng, hoặc để chia sẻ tin đồn.

Bạn đừng quên hàng ngày theo dõi chuyên mục English tips 4U để nắm bắt thêm nhiều kiến thức Tiếng Anh, cũng nhưbí quyết học Tiếng Anhhiệu quả nhé.

*

Đăng ký học thử miễn phí Tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với GVNN cùng congdonginan.com

4. No cap

Điều này được sử dụng để nhấn mạnh rằng một tuyên bố không phải là một lời nói dối hoặc cường điệu. Ví dụ “Your Halloween costume is incredible, no cap” (Trang phục Halloween của bạn thật không thể tin được, tôi nói thật đấy).

5. Swerve

Từ này có nghĩa là tránh một cái gì đó, hoặc tránh xa một tình huống không mong muốn.

6. TBH

Đây là một từ viết tắt cho “to be honest” (thành thật mà nói). Thông thường, nó được sử dụng để nhấn mạnh trong khi thừa nhận điều gì đó về bản thân. Ví dụ “I really love Lady Gaga, tbh” (Thành thật mà nói thì tôi rất yêu thích Lady Gaga).

Xem thêm: Các Loại Giấy Dùng Trong In Ấn Các Loại Giấy Dùng Trong In Ấn

7. Slaps

Từ này hiện được sử dụng một cách thông thường để mô tả một thứ gì đó một bài hát, bữa ăn của bạn, đôi giày mới, bất cứ điều gì mà bạn thấy nổi bật, thật ấn tượng.

Bạn đang tìm kiếm khóahọc Tiếng Anh giao tiếpthật hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Hay bạn đang lo lắng vì chưa tìm được địa điểmhọc luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOEFL… phù hợp? Hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm ngay lớphọc Tiếng Anh qua Skypevới giáo viên nước ngoàicủa congdonginan.com nhé. Học ngay tại nhà 1 kèm 1, hiệu quả tối đa mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian.

8. Dead

Định nghĩa truyền thống của từ này là để mô tả một cái gì đó không còn tồn tại. Tuy nhiên, trong tiếng lóng, điều đó có nghĩa là một cái gì đó rất buồn cười hoặc tốt đến mức nực cười, nó buộc bạn phải cường điệu lên. Ví dụ, “Did you see that scene in that incredible Netflix comedy? I’m dead.” (Bạn có thấy cảnh đó trong bộ phim hài Netflix đáng kinh ngạc không? Tôi buồn cười chết mất).

9. Yas

Từ này dùng để bày tỏ sự khen ngợi cho một cái gì đó hoặc ai đó. Ví dụ “Yas Jim, you look so good” (Bạn trông thật tuyệt đấy Jim à).

Xem thêm: Gel Phủ Decal Nước Là Gì? Ứng Dụng Decal Nước Trong Cuộc Sống

10. Receipts

Đó là tất cả về trách nhiệm ở đây. Yêu cầu ai đó cho bạn xem biên lai về cơ bản có nghĩa là bạn muốn bằng chứng.

Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè của bạn cùng được biết những kiến thức Tiếng Anh hữu ích nhé. congdonginan.com xin chúc các bạn chinh phục thành công mục tiêu Giỏi Tiếng Anh!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button