Tin tức in ấn khác

So Sánh In Pp Và Decal Giá Rẻ, Phân Biệt Giữa Hai Chất Liệu In Decal Và Pp

Để phân biệt giữa in Hiflex và in PP trong quảng cáo, chúng ta sẽ bắt đầu với chất liệu được sử dụng trong hai loại in ấn này. Đó là bạt Hilfex và giấy PP, hai loại chất liệu in ấn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông bởi vì tính thẩm mỹ, độ bề cao và khả năng tái sử dụng của chúng. Ngoài ra chi phí cho hai loại in này cũng rất hợp lý nên được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Đang xem: So sánh in pp và decal

Ảnh bảng quảng cáo Hilfex

*

Ảnh bảng quảng cáo PP

Để chọn được chất liệu phù hợp cho nhu cầu của mình, khách hàng cần xác định được loại hình quảng cáo, thời gian sẽ kéo dài cũng như vị trí đặt quảng cáo từ đó có sự lựa chọn hợp lý giữa 2 loại chất liệu này.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Canon 2900 Incorrect Port S, Configuring Printer Ports

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa in trên chất liệu Hiflex và PP.

Xem thêm: Dán Decal Đổi Màu Cho Xe Ô Tô”, Dán Decal Candy Đổi Màu Cho Xe Máy

In Hiflex

Bạt Hiflex được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, co giãn tốt. Bạt sau khi in được cán thêm một lớp màng mỏng trong suốt nên có thể chịu được nắng mưa.Chất liệu bạt Hiflex được sử dụng rất phổ biến trong nhiều loại biển quảng cáo do vừa đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, trực quan, độ phủ về hình ảnh rộng và giá thành hợp lý.Do đặc tính là nhựa nên Hiflex có khả năng chịu nhiệt tốt, không thấm nước, đồng thời kết hợp với mực dầu cho độ bám cao nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với các sản phẩm như băng rôn, pano, billboard…

In PP

PP là một chất liệu giấy in trong ngành in ấn kỹ thuật số. Do ngoài thành phần chính là giấy còn bổ sung thêm nhựa nên PP có tính bền cơ học cao, rất khó rách khi bị xé hoặc kéo tuy nhiên có khả năng bị xé rách dễ dàng nếu có một vết cắt hoặc thủng nhỏ.In PP là một loại in kỹ thuật số, in trực tiếp trên chất liệu PP. Đặc biệt sản phẩm in PP mang đến hình ảnh sắc nét, trung thực vào loại bậc nhất trong các chất liệu in ấn do có thành phần chính là giấy nên độ ăn màu cao.Mặc dù có thể sử dụng ngoài trời nếu dùng mực dầu để in, đồng thời gia công cán màng giúp tăng độ bền, tuy nhiên do đặc tính là giấy nên khả năng chống nước của chất liệu PP khá kém do đó không nên đặt ở những nơi có độ ẩm cao trong thời gian dài. Nếu để ngấm nước sản phẩm in PP vẫn có thể bị hư hại, ngoài ra nếu chất liệu PP bị nếp gấp, bị gãy, bề mặt không phẳng sẽ làm chất lượng hiển thị giảm đi.Do những nhược điểm trên, sản phẩm in PP sẽ phú hợp nhất để sử dụng trong việc trang trí nội thất, tranh ảnh, lịch treo trường hoặc các sự kiện trong nhà như poster quảng cáo, banner dán tường hoặc dùng làm standee.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button