Vật tư quảng cáo

Thiết Kế Standee Đặt Bàn Giá Rẻ, Thế Giới Standee

Thiết kế standee là việc làm không thể thiếu trong các sự kiện, chương trình mà doanh nghiệp, công ty tổ chức, bởi đây là công cụ quảng bá và truyền tải thông điệp hiệu quả cho chương trình một cách đầy đủ và thu hút. Tuy nhiên, tại một số địa điểm có không gian không được rộng rãi thì việc đặt các tấm bảng, vật dụng quảng cáo luôn gặp khó khăn. Vì vậy, sử dụng một thiết kế standee để bàn sẽ là giải pháp hữu hiệu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về dịch vụ thiết kế này tại congdonginan.com Group – hãy cùng tìm hiểu để hiểu thêm về năng lực cũng như mức độ phù hợp của đơn vị chúng tôi trước yêu cầu của quý khách.

 DỊCH VỤ THIẾT KẾ STANDEE ĐỂ BÀN

*
*
*
*

Đội ngũ congdonginan.com của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. congdonginan.com Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

Desinger.com.vn bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button