Vật tư quảng cáo

Mẫu Standee Hình Người Giá Bao Nhiều, Mẫu Standee Mô Hình Người Đẹp, Giá Rẻ

Standee thường được mọi người là kệ X. Nó được mọi người ưa dùng để quảng cáo vì đây là loại hình quảng cáo có tính gọn nhẹ, dễ xử lí và di chuyển mang theo so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Đang xem: Standee hình người giá bao nhiều

Về mặt tiện lợi thì nó hơn rất nhiều những loại hình quảng cáo khác như: treo băng rôn, dán decal, bảng hiệu. Standee mô hình có rất nhiều loại như standee khung sắt, standee triễn lãm, standee mô hình để ngoài đường

*

làm standee

Mục lục

2 Xưởng chuyên cung cấp các loại standee mô hình3 Cung cấp các standee giá rẻ tại TPHCM3.1 Tính năng và ưu điểm, nhược điểm

Bảng báo giá standee mô hình

Cam kết standee mockup quảng cáo với giá rẻ nhất TPHCM

Xưởng chuyên cung cấp các loại standee mô hình

Standee mô hình người

Chúng tôi chuyên làm standee mô hình với giá rẻ tại xưởng. Chất lượng đảm bảo.bảo. Các nhân vật hoạt hình và người mẫu, ca sĩ có thể in dễ dàng lên mô hình.

Chất liệu được làm từ pp cán formax cho nên bạn có thể yên tâm về độ bền trước ánh nắng

Standy đã được mọi người và các công ty sử dụng rộng rãi. Bởi nó có khả năng trưng bày sản phẩm cho các siêu thị, quầy hàng cực kì đẹp. Bạn hãy để ý xem những sân bay và các siêu thị thường dùng hình người này ở cổng ra vào hoặc bên cạnh những hàng ghế.

*

standee mô hình người

Standee mô hình đứng

Standee mô hình có thể dễ dàng đứng vững trên bằng chất liệu khung sắt mà không cần lo sợ gió mạnh

*

standee mô hình đứng

Chúng tôi chuyên cho thuê các vật dụng quảng cáo và standy quảng cáo với giá rẻ nhất tại TPHCM. Thiết kế và in ấn standy nhanh chóng.

Cung cấp các standee giá rẻ tại TPHCM

*

standee hình người

Tính năng và ưu điểm, nhược điểm

Tính năng chủ yếu của mọi người khi sử dụng sản phẩm có lẽ vẫn là quảng cáo. Nhưng bạn có chắc rằng đã biết hết những ưu điểm chưa và các sử dụng triệt để chưa.

Xem thêm: Lập Đề Cương Là Gì ? Nội Dung Cần Có Trong Bản Đề Cương Hướng Dẫn Viết Đề Cương Chi Tiết Báo Cáo Thực Tập

Ngoài những tính năng đó standy còn có nhiều ưu điểm mà những loại hình khách không thể có được. Nếu bạn chưa biết hết tác dụng của nó thi xin mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi.

Ưu điểm của standee

So với bảng hiệu quảng cáo thì các loại standee thường được dùng vì có khả năng linh hoạt, thay đổi điểm điểm quảng cáo dễ dàng, tính gọn nhẹ, dễ thiết kế theo ý muốn.Không cần phải đăng ký giấy xin phép quảng cáo bạn cũng có thể chỉ cần mua sản phẩm và đem về sử dụng một cách dễ dàng. Khi cần thay đổi thì loại bỏ tấm bạt cũ và thay mới giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Nếu bạn là một công ty lớn, chi phí cho các hoạt động Pr, quảng cáo trên truyền hình, treo băng rôn khắp sẽ rất cao. Việc xài sản phẩm này thay thế giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, không những vậy cùng với số tiền nó mà bạn có thể phân bố nhiều nơi hơn vì giá thành mỗi sản phẩm rất rẻ. Loại standee mô hình 3D này đã được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, thu hút khác hàng cực kì lớn khi kết hợp với những slogan độc đáo hay tích hợp mini game vui nhộn.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Giá Biển Quảng Cáo Ngoài Trời 2020, Bảng Báo Giá Quảng Cáo Ngoài Trời Pano

Nhược điểm standee

Nhược điểm của kệ X có lẽ là khi có có gió lớn dễ bị ngả hàng loạt cùng với đó là chiếm diện tích của người khi di chuyển khá nhiều. Còn lại thì mọi công dụng khi sử dụng đều rất tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button