Là gì

Sukidesu Là Gì ? The Difference In Love And Like

Từ “Suki Desu” là tên của trang web của chúng tôi có thể có những cách sử dụng vàý nghĩa khác nhau. Nói một cách đơn giản, chúng ta có thể nói rằng 好き (suki) có nghĩa là thích, yêu trong khi です (desu) chỉ là một từ tiếng Nhật liên tục được sử dụng để khẳng định những gìđang được nói trong câu, tương tự nhưđộng từ kết nối hoặc động từ ” được”.

Đang xem: Sukidesu là gì

Nhưng ý nghĩa của nó đã vượt quá xa rằng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của cả hai chữ “Suki“(好き) và“Desu“(です).

Nó có nghĩa là gì?

Từ好き phương tiện để tình yêu, giống như, thưởng thức, nhưng nó có thểđược sử dụng đểđại diện cho khát vọng, niềm đam mê, tình cảm và thu hút. Nhân vật phương tiện ide đam mê, dễ chịu, thích một cái gìđó vv

*
*

Trong trường hợp sử dụng thuật ngữ Suki Desu?

Suki desu có thể được sử dụng trong nhiều dịp. Nó có thể được sử dụng để nói rằng bạn thích hoặc yêu một người, động vật, thực phẩm, phim, phim hoạt hình, phim hoặc bất cứ điều gì và đối tượng.

Suki desu cũng được sử dụng để khai báo cho mình với một người mà bạn thích. Người Nhật sử dụng suki desu hoặc là dai suki desu trong một mối quan hệ thay vì aishiterukoishiteru mà cũng có nghĩa là anh yêu em, chỉ sâu hơn.

Xem thêm: Những Mẫu Decal Dán Kính Quán Cafe Siêu Rẻ, Ship Cod Tận Nhà

Xem một số cụm từ mà sử dụng 好きですđể bạn có thể hiểu rõ hơn và sâu sắc ý nghĩa của biểu thức này.

太陽が大好きです。Taiyou ga daisukidesu;Tôi thực sự thích mặt trời. (hoặc yêu nó)水泳は好きですか?Suiei wa sukidesu ka?Bạn thích bơi?旅行が好きです。Ryokou ga sukidesu;tôi thích đi du lịchゲーム大好きですgeemu dai sukidesutôi thích chơi trò chơi điện tử;

Nhật Bản là một ngôn ngữ rất đơn giản, hầu hết thời gian bạn chỉ cần nói 好きです thay vì phải sử dụng một vài lời đến từng chi tiết những gì bạn thích hoặc như thế nào. Thay vì sử dụng một sốđộng từ như thực tế, chơi hay làm gì, bạn chỉ cần sử dụng điều bạn thích + suki desu.

Xem thêm: Đặt Bảng Hiệu Công Ty – Làm Bảng Hiệu Cho Công Ty

Có rất nhiều dịp khác khi bạn có thể sử dụng các biểu Suki Desu, bạn có biết không? Bạn có thêm cái gì nữa không? Để lại bình luận của bạn và chia sẻ với bạn bè. Nói vềです là khá hoàn chỉnh, trong tương lai chúng ta sẽ tạo một bài báo chỉ khoảng です.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button