Là gì

Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex Là Gì, Tinh Chất First Care Activating Serum Ex

Hôm trước mình có review tinh chất First Care Activating Serum của Sulwhasoo rồi, nên tiện đây mình cũng review luôn “chị em cùng nhà” của ẻm đó chính là em tinh chất First Care Activating Serum EX Sulwhasoo.

Đang xem: Sulwhasoo first care activating serum ex là gì

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là gì? Nói một cách dễ hiểu thì em này là phiên bản nâng cấp của tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum. Em tinh chất First Care Activating Serum EX Sulwhasoo này thì mình không mua mà là được tặng. Em này đặc biệt ở chỗ hay ra các bản limited edition (phiên bản giới hạn) nhân dịp lễ tết hoặc dịp gì đó đặc biệt (như chai mình được tặng là chai mừng tết năm 2018 nên có in hình con chó, có nhiều chai in hình hoa lá nữa, nói chung là siêu đẹp).

*

*

source: https://whoovietnam.com/wp-content/uploads/2018/07/First-Care-Activating-Serum-EX-New-Year-Limited-Edition-2.jpg

Về ấn tượng đầu tiên thì trông em này không khác gì chai tinh chất First Care Activating Serum của cùng hãng Sulwhasoo mà mình đang dùng cả. Vỏ chai cũng được làm bằng gốm và nắp vẫn là nhựa. Tổng thể của em nó nếu nhìn không kỹ sẽ tưởng nhầm là cùng loại (đó là lý do bạn mình mua rồi tặng nhầm cho mình), có chăng chỉ khác ở chỗ tên sản phẩm có thêm chữ EX và nếu là phiên bản limited sẽ có thêm hình vẽ thôi. Tiếp theo là về kết cấu của Sulwhasoo First Care Activating Serum review cũng hơi lỏng, chất kiểu đặc giống gel và cũng có màu nâu của thảo dược. Về điểm này thì 2 chai không khác gì nhau, cũng đều là màu tự nhiên của thảo dược chứ không phải do chất tạo màu. Mùi của 2 chai cũng giống giống nhau luôn, cũng đều thơm kiểu thảo dược có pha chút mùi hoa gừng. Do mình đã dùng quen loại kia nên khi sử dụng tinh chất First Care Activating Serum EX Sulwhasoo cũng thấy bình thường nhưng có vài bạn review mùi hơi khó ngửi chút.

Xem thêm: Biển Báo Hiệu Giao Nhau Với Đường 2 Chiều W234, Biển Báo Giao Nhau Với Đường Hai Chiều W

*

Vì vẻ ngoài lẫn kết cấu đều giống nhau nên mình chuyển sang tìm hiểu về thành phần xem có gì khác nhau không mà hãng lại tung ra 2 sản phẩm như thế thì kết quả thật bất ngờ… hầu như không có gì khác nhau cả mọi người ạ. Thành phần chính của cả hai đều là JAUM Balancing Complex giúp chăm sóc những dấu hiệu lão hóa cùng với chiết xuất rễ cây mạch môn đông, rễ cây cam thảo, lá trà xanh, rễ cây hoa mẫu đơn,… Điểm khác biệt duy nhất mà mình nghe nói có lẽ là tinh chất First Care Activating Serum EX được sử dụng công nghệ áp suất nén cải tiến nên có khả năng tối ưu hóa những thành phần hoạt tính của 5 loại thảo mộc lên đến 180%.

*

Cách sử dụng Sulwhasoo First Care Activating Serum EX cũng không có gì khác so với tinh chất First Care Activating Serum. Tức là bạn có thể thoa lên da ngay sau bước rửa mặt trước tất cả các bước khác hoặc dùng như lotion mask, trộn vào kem mắt hoặc trộn vào mặt nạ đất sét để sử dụng. Bạn có thể tham khảo clip hướng dẫn các tip sử dụng Sulwhasoo First Care Activating Serum mà mình đã up trong bài review trước đó nhé.

Xem thêm: Kích Thước Bồn Nước Inox 1000L Ngang 304, Bồn Nước Inox Đại Thành 1000 Lít Nằm Ngang 304

Mình sử dụng em tinh chất First Care Activating EX Sulwhasoo sau khi đã dùng hết chai serum cũ của mình. Có thể nói em First Care Activating EX như một chất dẫn xuất khiến các bước skincare tiếp theo đó trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Em này khi thoa lên da cũng thấm rất nhanh, vỗ nhẹ vài cái là có thể tiếp tục dưỡng da rồi.

*

Cách sử dụng Sulwhasoo First Care Activating Serum EX mà mình áp dụng cũng giống như chai cũ là dùng sau bước rửa mặt và toner (đây là cách riêng của mình, còn theo như các beauty blogger khác review là sử dụng trước cả bước toner, tất nhiên là tùy vào tình trạng da mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các bước). Sulwhasoo First Care Activating Serum EX giá bao nhiêu? Theo mình thấy thì giá của chai tinh chất First Care Activating Serum EX Sulwhasoo với loại cũ mà mình dùng không chênh lệch với nhau là mấy. Có chăng em First Care Activating Serum EX hay có phiên bản limited edition khá đẹp- độc- lạ có thể cho vào bộ sưu tập vỏ chai được. Nên nói chung mình vẫn trung thành với em cũ (một phần vì dùng quen rồi mà cũng không muốn đổi) và lâu lâu cũng đổi gió qua em First Care Activating Serum EX này. Trên đây là ý kiến riêng của mình, còn mọi người thì sao?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button