Là gì

Tài Khoản Mobile Techcombank Là Gì, Dùng Để Làm Gì

Bạn muốn truy vấn tài khoản nhanh chóng, rút chuyển tiền an toàn, thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc trải nghiệm các tiện ích khác thì hãy đăng ký sử dụng ngay tài khoản Mobile Techcombank. Mobile Banking Techcombank là ứng dụng ngân hàng điện tử được 90% khách hàng tin dùng. Và nếu bạn là một người hiện đại sẽ không thể bỏ qua Mobile Techcombank.

Đang xem: Tài khoản mobile techcombank là gì

Nội dung chính

2 Hướng dẫn đăng ký, mở tài khoản Mobile Techcombank3 Thủ tục mở tài khoản Mobile Banking Techcombank

Tài khoản Mobile Techcombank Là Gì?

Tài khoản Mobile Techcombank là tài khoản mà ngân hàng cấp riêng cho khách hàng để truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử với tên gọi là Mobile Banking Techcombank. Giờ đây, bạn có thể tạm biệt các giao dịch truyền thống mất thời gian tại cá ngân hàng chỉ thông qua việc sử dụng ngân hàng online trên các thiết bị di động.

Giao dịch tài chính ngân hàng trên Mobile Techcombank cũng giống như khi thực hiện tại các ngân hàng bao gồm:
Rút tiền: Dịch vụ rút tiền bằng chứng minh nhân dân và rút tiền mặt tại cây ATM.Truy vấn, quản lý tài khoản: Tuy cập, tuy cứu các thông tin giao dịch, sao kê tài khoản ngân hàng trực tiếp nhanh chóng và chính xác nhất…Thanh toán: Thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn trả sau, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game hoặc là đặt vé máy bay, phòng khách sạn.Các tiện ích khác: Tìm kiếm thông tin về ngân hàng, xem tỷ giá ngoại tệ, xem lãi suất ngân hàng, xem có thông tin về tài khoản tiết kiệm online, các chương trình khuyến mại của Techcombank…

Như vậy chúng ta có thể thấy tài khoản Mobile Techcombank sẽ không khác gì tài khoản ngân hàng bình thường, nó có thể giúp chúng ta thực hiện mọi giao dịch ngân hàng nhưng sẽ trong thời gian nhanh hơn, độ chính xác hơn và độ an toàn cũng cao hơn. Và đây là một xu hướng của tương lai mà ai cũng cần tiếp cận cũng như sử dụng Mobile Techcombank.

Tham khảo thêm: Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì có tốt không

Hướng dẫn đăng ký, mở tài khoản Mobile Techcombank

Điều kiện mở tài khoản Mobile Techcombank

Yêu cầu đầu tiên đó chính là bạn phải sở hữu một tài khoản ngân hàng Techcombank. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng bạn hãy đến các văn phòng, chi nhánh của Techcombank để yêu cầu mở tài khoản ngân hàng đồng thời với tài khoản Mobile Techcombank nhé.

Các điều kiện tiếp theo mà ngân hàng đưa ra với tất các khách hàng gồm:
Khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản Mobile Techcombank tự nguyện và có mục đích sử dụng chính đáng, không vi phạm pháp luật.Khách hàng bắt buộc phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp dài hạn tại Việt Nam.Mobile Techcombank hoạt động trên các thiết bị di động hệ điều hành Android/iOS nên bạn sẽ phải có điện thoại thông minh tưng ứng.Hoàn tất các giầy tờ, hồ sơ xin mở tài khoản Mobile Techcombank theo yêu cần và gửi đến ngân hàng Techcombank gần nơi mình sinh sống nhất…

*

Tài khoản Mobile Techcombank có rút được tiền không?

Thủ tục mở tài khoản Mobile Banking Techcombank

Với khách hàng chưa có tài khoản Techcombank

Mang chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân đến ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu mở tài khoản ngân hàng. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu và ký vào mẫu biểu đề nghị và cũng là hợp đồng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Techcombank.

Với khách hàng đã có tài khoản Techcombank

Mang chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân đến ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu sử dụng dịch vụ Mobile theo biểu mẫu đã có sẵn. Nếu đã đăng ký sử dụng Internet Banking Techcombank – iBank có thể dùng tên đăng nhập và pass để kích hoạt và sử dụng tài khoản ngay trên di động.

Xem thêm: #1 In Tem Decal Giấy In Tem Nhãn Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Báo Giá In Tem Nhãn Decal Giấy

Tải và cài đặt ứng dụng Mobile

Tài khoản Mobile Techcombank chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị di động nên bạn sẽ cần tài ứng dụng về để cài đặt. Ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đã có trên Apple Store hay Google Play với các hệ điều hành tương ứng là iOS từ 8.0 hoặc hệ điều hành Android từ 4.2 nhé.

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ mở ứng dụng sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã cấp cho bạn trước đó để truy cập vào ứng dụng ngân hàng online. Và ngay lúc này bạn sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Lưu ý là tài khoản Mobile Techcombank không thể dùng trên các thiết bị máy tính nhé.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking Techcombank

Sẽ có những giao dịch ngân hàng được miễn phí nhưng cũng sẽ có nhiều giao dịch qua Mobile Banking Techcombank bị tính phí theo quy định. Và bạn cần nắm được biểu phí của một số các giao dịch ngân hàng cơ bản để chủ động thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo các loại biểu phí cụ thể mà ngân hàng đưa ra tại đường link https://www.techcombank.com.vn/cong-cu-tien-ich/bieu-phi-dich-vu.

Tham khảo thêm: Phí thường niên Techcombank là bao nhiêu

Bị mất tài khoản Mobile Banking Techcombank cần báo cho ai

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Banking Techcombank có rất nhiều khách hàng quên thông tin đăng nhập của mình và thông thường ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản Mobile Techcombank nếu bạn đăng nhập sai quá 5 lần để đảm bảo tài khoản ngân hàng của bạn không bị đánh cắp thông tin hoặc tiền.

Và nếu muốn sử dụng tiếp dịch vụ ngân hàng trực tuyến bạn sẽ cần lấy lại số tài khoản ngân hàng của mình. Dĩ nhiên bạn sẽ không thể tự mình làm điều này mà cần có sự trợ giúp từ phía nhân viên nhà băng. Để lấy lại số tài khoản Mobile Banking Techcombank bị mất hoặc chót quên bạn hãy thông báo cho ngân hàng bằng các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc và xuất trình chứng minh nhân dân để được nhân viên nhà băng trực giúp tìm lại tài khoản đã mất.

Cách 2: Liên hệ ngay với ngân hàng qua số điện thoại 1800 588 822 (miễn phí 24/7) đưa ra các thông tin cá nhân theo yêu cầu để được cấp lại thông tin về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Bình Giữ Nhiệt Inox Zebra Atlantic 112630 480Ml ), Bình Giữ Nhiệt Inox Atlantic Zebra 112630 (480Ml)

Cách 3: Sử dụng tính năng mới “Cấp lại mật khẩu trực tuyến”

Bước 1: Truy cập ngân hàng trực tuyến và lựa chọn “Cấp lại mật khẩu”Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống và các thông tin này cần ăn khớp với thông tin mà bạn dùng để đăng lý mở tài khoản Mobile Techcombank như gmail, số điện thoại, chứng minh nhân dân.Bước 3: Trả lời chính xác các câu hỏi bảo mật và hệ thống đưa ra có liên quan đến lịch sử sử dụng tài khoản Mobile Banking Techcombank của bạn.Bước 4: Ngân hàng sẽ chuyển mật khẩu mới về số điện thoại của bạn và hoàn thành việc lấy lại tài khoản ngân hàng của bạn…

Tham khảo thêm: Mất thẻ ATM Techcombank phải làm sao?

Như vậy là bạn đã biết “Tài khoản Mobile Techcombank Là Gì? Dùng Để Làm Gì?”, hướng dẫn đăng ký và cách lấy lại tài khoản thẻ mỗi khi chót quên mất rồi đúng không nào. Và nếu đã từng sử dụng dịch vụ tiện ích này bạn đừng quên chia sẻ cùng mọi người ý kiến cá nhân để cùng như học hỏi và sử dụng ngân hàng điện tử một cách thông minh nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button