Press "Enter" to skip to content

Hướng Dẫn Tạo Card Visit Bằng Photoshop Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Business Card Bằng Photoshop

Thiết kế Nacongdonginan.com Card hay còn gọi là Card visit hoặc là mẫu danh thiếp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cách làm thế nào đề thiết kế Card visit sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Đang xem: Tạo card visit bằng photoshop

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ DANH THIẾP BẰNG PHOTOSHOP

*

Như với bất cứ điều gì bạn có ý định in sau đó, bước đầu tiên là để thiết lập thẻ kinh doanh của bạn sẽ được in sẵn sàng để cơ hội xuống mỏng chạy vào bất kỳ vấn đề in ấn. Tạo một tài liệu mới bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + N. Khi cửa sổ tài liệu mới mở ra, bạn sẽ cần phải chỉ ra kích thước của thẻ kinh doanh của bạn cũng như các thiết lập quan trọng khác như Nghị quyết và chế độ màu. Đối với hướng dẫn này, đây là những thiết lập cơ bản mà bạn nên làm theo –

một. Chiều rộng: 3,5 inchb. Chiều cao: 2 inchc. Độ phân giải 300ppid. Màu: CMYK

*

Điều đó sẽ cho chúng ta các kích thước cơ bản của một thẻ kinh doanh tiêu chuẩn. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là để thêm các hướng dẫn và chảy máu. Đầu tiên chúng ta tạo ra chảy máu. Để làm điều này, nhấn Ctrl + R để hiển thị các nhà lãnh đạo (nếu chúng bị ẩn). Sau đó, nhấp và kéo chuột từ vị lãnh đạo đến các cạnh của tài liệu thẻ kinh doanh của chúng tôi. Điều này sẽ tạo ra một hướng dẫn. Chỉ cần tiếp tục tạo ra các hướng dẫn cho tất cả bốn cạnh của thẻ kinh doanh của bạn. Cuối cùng, nó phải là như thế này.

*

Bước tiếp theo là để phóng to tài liệu của chúng tôi để thêm chảy máu. Canvass size.”>Vào Image -> bạt kích thước. Trong cửa sổ kích thước vải bạt, thêm 0,25 inch với giá trị hiện tại. Vì vậy, chiều rộng của chúng tôi sẽ có 3,75 inch và chiều cao nên được 2,25 inch. Điều này cho chúng ta một 0.125 chảy máu inch cho tất cả các mặt của thẻ kinh doanh. Cũng click vào neo trung tâm để đảm bảo rằng sự gia tăng kích thước đồng nhất.

*

Điều này nên thêm chảy máu in ấn của chúng tôi tại các cạnh của thẻ kinh doanh của chúng tôi. Bây giờ, bạn cũng có thể muốn thêm một số lợi nhuận để thẻ kinh doanh của bạn để các yếu tố thiết kế của bạn không đi lạc quá xa để cạnh. Để làm điều này, chúng tôi chỉ cần thêm 0.125 inch từ các hướng dẫn ban đầu mà chúng tôi tạo ra. Bạn có thể sử dụng một số thủ thuật với các nhà lãnh đạo ở trên. New Guide… Then set the following guidelines”>Tuy nhiên, nếu bạn muốn được chính xác vào View -> Hướng dẫn mới … Sau đó thiết lập các hướng dẫn sau đây

một. Lề trên: ngang – 0,25 inchb. Lề dưới: Ngang – 2 inchc. Trái Margin: đứng – 0,25 inchd. Phải ký quỹ: đứng – 3,5 inch

*

Bây giờ chúng ta cần phải có một bản in sẵn sàng bố trí ban đầu. Chúng tôi hoàn thiện mẫu của chúng tôi bằng cách thêm một màu gradient. Thiết lập nền trước và màu nền cho một vài màu sắc chủ đề. Sau đó, sử dụng công cụ màu gradient để thêm một màu nền động cho việc thiết kế (chỉ cần nhấp và kéo). Lưu ý rằng bạn luôn luôn có thể thay đổi màu sắc trên thanh tùy chọn ở trên bằng cách nhấp vào hộp gradient. Bạn cũng nên xem xét thử nghiệm với các mẫu gradient khác trong các biểu tượng bên cạnh gradient hộp màu.

*

Tiếp theo, chúng tôi tải về hình ảnh kết cấu giấy đẹp này từ một người hào phóng trong nghệ thuật tà (). Chúng tôi sau đó chỉ cần sao chép dán vào thiết kế của chúng tôi trên nền.

*

Đi vào bảng lớp. Tìm kiếm các lớp kết cấu giấy bạn chỉ cần dán in Thay đổi chế độ pha trộn của nó để che phủ. Này sáng tạo tích hợp kết cấu của chúng tôi như một lớp phủ, thêm màu nền với kết cấu hình ảnh của chúng tôi.

Tuyệt vời! Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng cho nội dung thẻ kinh doanh của chúng tôi. Di chuyển đầu tiên của chúng tôi là biểu tượng. Một logo được thiết kế tốt có thể thêm rằng tăng cường sức mạnh thêm cho nhiều thẻ kinh doanh chuyên nghiệp. Đầu tiên chúng ta tạo ra một vòng tròn tốt đẹp mà sẽ là một phần của logo của chúng tôi. Chúng tôi lựa chọn trong bảng điều khiển lớp dưới hình dạng bộ công cụ. Chỉ cần giữ phím Shift khi bạn tạo hình elip để làm cho nó thành một vòng tròn thực sự. Tất nhiên, màu sắc nó màu sắc chủ đề của bạn.

*

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải rasterize vòng tròn của chúng tôi để làm điểm nhấn cho nó. DO này bằng cách nhấp chuột phải vào nó và sau đó chọn tùy chọn “Rasterize”.

*

Bây giờ, chúng ta chèn hình bóng logo của chúng tôi. Điều này tất nhiên sẽ có logo riêng của bạn, nhưng ví dụ của chúng tôi, đó là một hình dạng tùy chỉnh được xây dựng trong Adobe Photoshop. Chúng tôi chọn công cụ hình dạng tùy chỉnh và sau đó chọn hình dạng tùy chỉnh của chúng tôi từ các tùy chọn thanh trưng bày ở trên. Chúng tôi sau đó chỉ cần ghi nó trên đầu của vòng tròn.

*

Bây giờ, chúng tôi sẽ sử dụng hình dạng của các ngôi sao để khắc hình dạng biểu tượng trong vòng tròn của chúng tôi. Chỉ cần giữ phím Ctrl và click vào hình thu nhỏ của hình dạng trong lớp xem. Này nên chọn khu vực hình dạng.

*

Sau đó, nhấp vào layer vòng tròn của chúng tôi. Sử dụng công cụ tẩy để tích nước cắt của các ngôi sao. Loại bỏ khả năng hiển thị của lớp ngôi sao để xem các khu vực hình dạng bị xóa.

Xem thêm: Vì Yêu Mà Em Thấu Hiểu Dù Anh Có Là Gì Anh Chẳng Có Gì Vẫn Yêu

*

Tuyệt vời, bây giờ chúng tôi sẽ tạo ra một số đường chấm retro cổ điển. Để bắt đầu với điều này, hãy nhấp vào công cụ Brush. Sau đó, kích chuột phải vào vận động để đưa lên bộ sưu tập bàn chải. Chọn các điểm ảnh bàn chải 5 vòng.

*

Bây giờ, bấm vào bảng điều khiển bàn chải. Vào tên của brush đầu hình dạng tiểu mục. Thay đổi khoảng cách của bàn chải của chúng tôi đến 200%. Điều này cho chúng ta một cấu hình bàn chải đường chấm chấm.

*

Tạo một layer mới bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N. Sau đó, sử dụng bàn chải của bạn để tạo ra đường thẳng chấm của chúng tôi. Giữ phím shift để đảm bảo rằng bạn tạo ra một đường thẳng.

*

Bản sao các thủ tục để thực hiện một số đường đẹp như thế này.

*

Sau đó, chúng tôi thêm một vài dòng thêm hơn cho việc thiết kế. Chúng tôi giảm kích thước của bàn chải để 3 điểm ảnh cho trên và bộ dòng thấp hơn.

*

Chúng tôi sau đó chỉ cần thêm một hình dạng hình chữ nhật tròn như là một dấu cho dòng thấp hơn của chúng tôi.

*

Tuyệt vời! Bây giờ chúng ta chỉ cần thêm văn bản của chúng tôi. Chúng tôi đang sử dụng nhiều phông chữ khác nhau retro từ dafont.com

*

Bây giờ chúng ta sẽ thêm lo mọi việc cuối cùng. Trước tiên chúng ta sẽ hợp nhất tất cả các lớp màu của chúng tôi (văn bản và tất cả) vào một lớp. Chọn chúng và sau đó kích chuột phải vào chúng để đưa lên trình đơn ngữ cảnh. Click vào lớp hợp nhất.

*

Sau đó, chúng tôi sử dụng một số bàn chải grunge đặc biệt từ trang web này (http://hellostreetlight.blogspot.com/) để làm điểm nhấn grunge nghệ thuật trong lớp của chúng tôi.

*

Sau đó, thay đổi chế độ hòa trộn của lớp để ghi màu sắc. Này cho biết thêm rằng ảnh hưởng lớn tuổi đã bị mờ

*

Cuối cùng, nhân đôi layer của chúng tôi bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + J. Điều này làm tăng khả năng hiển thị của lớp nội dung của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt 5 In 1 Ae, Mua Ở Đâu Rẻ

*

Hình ảnh cuối cùng

*

Mà kết thúc thẻ kinh doanh cổ điển của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng này trên cùng một phương tiện truyền thông khác như áp phích, tờ rơi và sẽ làm việc rất tốt trên bưu thiếp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để in, PrintPlace là nổi tiếng với các sản phẩm thẻ kinh doanh tuyệt vời của họ. Kiểm tra xem chúng ra trực tuyến.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *