khổ giấy

Cách Tạo Khổ Giấy A2 Trong Photoshop Cực Đơn Giản, Tạo Khổ Giấy A4, A3 Trong Photoshop

Trong khổ giấy A thì kích thước khổ A4 (21 x 29,7 cm) được xem là kích thước chuẩn nhất.  Giấy được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ văn bản hành chính nhà nước tới ứng dụng in ấn quảng cáo…

Hướng dẫn tạo kích thước  A 2,A3, A4 trên Photoshop

Trước hết để có thể tạo được một khổ giấy chuẩn thì người dùng cần nắm rõ các kích thước chuẩn của từng khổ giấy là bao nhiêu. Mỗi một khổ giấy sẽ có kích thước cm, pixel, hay mm riêng biệt. Bạn đọc tham khảo kích thước chuẩn cho các khổ giấy trong bài viết Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn.

Trong ngành in, photocopy giấy A4 là chất liệu không thể thiếu. Bên cạnh đó, các khổ A0, A1, A2, A3, A5, A6,… cũng được ứng dụng cao.

Bước 1: Mở phần mềm Photoshop CS6 và chọn File => New hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + N.

Đang xem: Tạo khổ giấy a2 trong photoshop

Bước 2: Tại mục Preset, các bạn chọn International Paper.

Bước 3: Sau khi thiết lập Preset, chúng ta chỉnh tiếp mục Size chọn A4 để tạo khổ giấy A4, hoặc bạn cũng có thể chọn Width là 297mm và Height với 210mm. Sau đó ấn OK để tạo khổ giấy A4 mới.

Mỗi một khổ giấy sẽ có kích thước khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết về kích thước các khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 tại đây.

Tạo khổ A4 trong Photoshop cũng rất đơn giản như trên còn đối với bạn nào vẫn chưa hiểu được thì hãy xem video hoặc hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết bên dưới nhé.

Cách khổ giấy A4 bằng Photoshop

*

hướng dẫn tạo khổ giấy A4 bằng photosop

Bước 1: Tại giao diện trên Photoshop chúng ta nhấn vào nút File rồi chọn vào New để chọn đối tượng ảnh mới.

Xem thêm: Lưới Inox Mắt Nhỏ – Lưới Thép Ô Vuông Nhỏ

*

cách tạo khổ giấy A4 bằng photoshop CS6

Bước 2: Hiển thị giao diện để chúng ta lựa chọn tạo khung hình. Tại phần Preset bạn nhấn vào tam xổ xuống để lựa chọn vào International Paper. Photoshop đã hỗ trợ sẵn các kích thước khổ giấy để người dùng sử dụng.

*

Cách tạo khổ giấy A4 trong Photoshop CC

Bước 3: Khi đó hiển thị bảng với phần Size là các khổ giấy được Photoshop hỗ trợ. Chẳng hạn bạn nhấn vào khổ giấy A4 để sử dụng.

*

Tạo khổ giấy A4 trong photoshop như thế nào

Phần Width sẽ điền chiều rộng cho khổ giấy và phần Height điền chiều cao cho khổ giấy A4. Mặc định khổ giấy A4 được Photoshop cài đặt sẵn là 210 x 297mm. Nếu muốn đổi sang kiểu kích thước khác như cm hay inches thì nhấn vào kiểu kích thước ngay bên cạnh.

*

Làm thế nào để tạo dược khổ giấy A4 trong photoshop CS6

Bước 4: Trong giao diện tạo khổ giấy phần Color Mode có 2 màu chuẩn gồm màu RBG là chuẩn màu thiết kế hiển thị trên màn hình, và màu CMYK là màu thiết kế trong in ấn. Như vậy nếu bạn muốn chọn màu để in ấn thì chọn CMYK.

Phần Resolution là chuẩn độ sắc nét của hình ảnh thiết kế. Cuối cùng nhấn OK để tạo khổ giấy A4 trên Photoshop.

Xem thêm: In Tờ Rơi Giá Rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh, #1 In Tờ Rơi Giá Rẻ Tp

*

Cách tạo khổ giấy A4 trong photoshop CC CS6 đơn giản

Kết quả bạn được khổ giấy A4 trên Photoshop như hình.

Cũng với cách đó các bạn có thể tạo các khổ giấy khác như A3, A5 , A6 bằng photoshop một cách đơn giản không tốn nhiều thời gian

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button