Là gì

Vì Sao Tất Toán Khoản Vay Là Gì ? Phí Tất Toán Khoản Vay Bao Nhiêu?

Có một khái niệm quan trọng khi kết thúc hợp đồng mà nhiều khách hàng hay bị nhầm lẫn là tất toán. Vậy tất toán là gì? Có những loại tất toán nào? Thủ tục tất toán ra sao? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Tất toán khoản vay là gì

Khái niệm tất toán

Tất toán được hiểu là một hành động nhằm chấm dứt một giao dịch hay kết thúc một hợp đồng giữa các bên tham gia.

Xem thêm: Đánh Giá Máy In Phun Epson L310 (In), Máy In Phun Màu Epson L310

*
*
*
*
*
*
*

Quy trình tất toán tại ngân hàngBước 1 : Kiểm tra và tính toán khoản tiền vay, nhận bao gồm tiền gốc, tiền lãi, các khoản phí… theo quy định của ngân hàng.Bước 2 : Yêu cầu tất toán với ngân hàng, đối chiếu số liệu ngân hàng, xác định khoản tiền tất toánBước 3 : Thực hiện rút/nạp tiền theo số liệu của khoản tất toánBước 4 : Thanh lí hợp đồng, xác nhận đã tất toán tiền, hoàn thành đúng nghĩa vụ và quyền lợi với ngân hàngBước 5 : Giải ngân, xóa thế chấp tài sản (đối với tất toán khoản vay).

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Nồi Inox Fivestar 5 Chiếc Vung Kính 3 Đáy, Bộ Nồi Fivestar 5 Chiếc Vung Kính

Vậy là bạn đã nắm được các nội dung cơ bản nhất về tất toán và các vấn đề về thủ tục, quy trình để có thể thực hiện tất toán một cách dễ dàng nhất. Khi thực hiện tất toán ,xem xét kĩ lưỡng hợp đồng để đảm bảo đúng trách nhiệm và quyền lợi cho mình bạn nhé.

Categories Kinh nghiệm, Kiến thức vay du học, Kiến thức vay mua nhà, Kiến thức vay thế chấp, Kiến thức vay tiêu dùng, Kiến thức vay tín chấp, Kiến thức vay vốn kinh doanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button