Tin tức in ấn khác

#1 In Tem Decal Giấy In Tem Nhãn Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Báo Giá In Tem Nhãn Decal Giấy

2 Tem decal là gì? Tai sao nên chọn in tem decal?2.1 Đặc điểm của in tem decal nhựa, in tem decal giấy, in tem decal trong:

Giới thiệu về chất liệu in decal nhựa, decal trong, decal giấy:

Hiện nay trên thị trường các công ty, cơ sở sản xuất cùng một loại sản phẩm, với hình thức giống nhau đã không còn gì xa lạ. Vậy làm sao có thể tạo dấu ấn riêng đối với khách hàng cũng như tạo được thương hiệu của riêng mình?? Giải pháp chính là nhờ vào việc in tem decal dán lên trên sản phẩm. Mọi người thắc mắc rằng những chiếc tem nhãn đẹp mắt đó được làm ra như thế nào? In Đại Nam, công ty chuyên in tem decal giá rẻ tại TPHCM sẽ bật mí cho bạn lý do. Đó chính là nhờ vào dịch vụ in tem decal của chúng tôi.

Đang xem: Tem decal giấy

Tem decal là gì? Tai sao nên chọn in tem decal?

In tem decal như là một dấu ấn riêng của một công ty đưa sản phẩm và dịch vụ của họ đến với khách hàng, những chiếc tem decal thường có kích thước nhỏ, được thiết kế độc đáo, bắt mắt và mang nét riêng của công ty, doanh nghiệp đó.

Khi nhắc đến tem decal của sản phẩm thì mọi người hãy nghĩ ngay đến in tem decal trongin tem decal nhựain tem decal giấy một dịch vụ in tem decal thông dụng nhưng lại có giá rẻ, mang lại hiệu quả cao. Tùy vào lĩnh vực, sản phẩm khác nhau mà các mẫu tem decal được thiết kế phù hợp khác nhau, làm nổi bật lên thương hiệu hoặc đặc tính của sản phẩm đó.

✳️ Xem bảng báo giá in decal Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất: Xem ngay ➡️ in decal ⬅️

*

Đặc điểm của in tem decal nhựa, in tem decal giấy, in tem decal trong:

Tem decal nhựa, decal giấy, decal trong đều có chức năng và công dụng giống nhau có cấu tạo về mặt hình thức giống nhau dùng để in lên các thông tin của sản phẩm cắt bế theo hình dăng hoặc kích thước theo yêu cầu và lột ra dán lên sản phẩm gọi chung là tem nhãn.

Tùy vào từng đặc tính của sản phẩm mà chọn loại tem phù hợp với từng dòng sản phẩm như sau:

In tem decal trong (thường hay gọi tắt là in decal trong) thường được dán lên các sản phẩm có nền màu trắng vì decal trong có cấu tạo trong nhùn xuyên suốt từ bên này qua bên kia nên khi in thường ko lấy màu nền mà chỉ in chữ logo,.có thể in số lượng ít.. lên sau đó đó dùng màu nền của sản phẩm làm màu nền chủ đạo.

Xem thêm: Mắt Bị Nhiễm Khuẩn Mạn Tính Là Gì ? Thiếu Máu Do Bệnh Mạn Tính

In tem decal nhựa (thường hay gọi tắt là in decal nhựa) được sử dụng khá phổ biến bởi chi phí rẻ có thể in số lượng ít cũng như có thể in ấn các màu nền chất lượng cao và sử dụng cho nhiều đòng sản phẩm khác nhau. có tính chất chịu nhiệt nắng mưa….

In tem decal giấy (thường hay gọi tắt là in decal trong) thường được in số lượng lớn và cán màng bảo vệ sử dụng công nghệ in offset nên thời gian in ấn lâu , thường được dán lên các sản phẩm trong nhà tranh nước bổi vì cấu tạo của decal giấy là giấy nên không có chức năng chống thấm nước.

Nói chung mỗi loại decal thì có ưu và nhược điểm khác nhau và sử dụng cho mỗi loại sản phẩm khác nhau nên hay liên hệ ngay với công ty in Đại Nam để chúng tôi có thể tư vấn rõ nhất cho quý khách đồng thời cũng tư vấn sử dụng loại decal nào tiết kiệm chi phí tránh bị lãng phí.

*

 In tem decal tại TPHCM ở đâu là uy tín nhất?

Địa bàn TPHCM là một địa bàn rộng lớn với Nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất và cung ứng sản phẩm, không biết nên chọn địa chỉ in tem decal nào cho uy tín, chất lượng tốt để giao phó đại diện sản phẩm của công ty mình.

Xem thêm: Mua Bán Bảng Hiệu Cũ Cần Thanh Lý Tại Hà Nội, Thu Mua Bảng Hiệu Alu

Nắm bắt được tâm lý đó in Đại Nam chúng tôi đã dùng chính sự nhiệt huyết, kinh nghiệm cũng như cái tâm của người làm dịch vụ để đem đến chất lượng cho các sản phẩm in tem decal giá rẻ mà công ty từng thiết kế và in ấn để thuyết phục, làm hài lòng khách hàng khách hàng. Bên cạnh việc sử dụng máy móc hiện đại, in Đại Nam còn có đội ngũ thợ tay nghề cao và đông đảo, tận tâm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích lớn với thời gian nhanh nhất.

✳️ Xem bảng báo giá in decal Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất: Xem ngay ➡️ in decal ⬅️

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button