Tin tức in ấn khác

Khuyến Mãi Thanh Lý Decal Dán Tường Thanh Lý, Decal Dán Tường Thanh Lý Chỉ

Tưng bừng khuyến mãi giảm giá cuối năm 2020 đầu năm 2021với chương trình cực sốc giấy dán tường decal giá chỉ 12k/m2, số lượng có hạn quý khách hàng nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để chọn được mẫu đẹp nhất!

*

HIện tại sản phẩm đã thanh lý hết, các bạn muốn tham khảo giấy dán tường thanh lý khác vui lòng truy cập tại đâyhttps://congdonginan.com/khuyen-mai-giay-dan-tuong.html để tham khảo các mẫu giấy đẹp chất lượng mà chỉ có giá 39K/m2

Thông tin khuyến mãi sản phẩm giấy dán tường decal

Quy cách:1.2m x 50m = 60m2/cuộnGiá khuyến mãi:720.000đ/cuộn (tương ứng chỉ 12k/m2)Giá mua lẻ: 18K/ mét dài (tương ứng 15k/m2)Đơn giá: 2.000.000đ/cuộnBảo Hành:1 năm

Đặc biệt ngoài bán nguyên cuộn sản phẩm này chúng tôi còn có bán lẻ với giá 15k/m2, giành cho các quý khách anh chị có nhu cầu mua lẻ dán với số lượng ít.

Đang xem: Thanh lý decal dán tường

*

Quý anh chị và các bạn có nhu cầu mua giấy dán tường decal khuyến mãi, muốn tham khảo thêm các mẫu đang được khuyến mãi vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

Một số mẫu giấy decal dán tường loại 12K/2 đang được thanh lý

Dưới đây là một số mẫu giấy decal đang được thanh lý bên chúng tôi, lưu ý là hàng thanh lý số lượng mẫu mã cũng như số lượng cuộn không còn quá nhiều, quý anh chị cố gắng nhanh tay đặt hàng để chọn được sản phẩm đẹp nhất với chất lượng và mẫu mã ưng ý nhất.

Xem thêm: Hệ Màu In Ấn Và Mô Hình Màu Của Chúng, Hệ Màu Trong Kỹ Thuật In Ấn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu nhược điểm của sản phẩm decal dán tường đang được khuyến mãi

Mỗi sản phẩm bản thân khi nó sinh ra đã có những ưu nhược điểm nhất định tạo nên đặc trưng riêng của từng sản phẩm và phù hợp với từng điều kiện cụ thể khác nhau. Dưới đây là một số những ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phảm decal dán tường mà chúng tôi nghĩ các bạn nên biết:

Ưu điểm

Chống ẩm tốt:Như đã giới thiệu bên trên với cấu tạo bề mặt ngoài chiếm phần lớn thành phần là nhựa nên decal dán tường có khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy In Kim Ko Nhận Lệnh In Không Nhận Lệnh In Nhanh, Rẻ

Dán được trên nhiều vật liệu: Decal dán tường có cấu tạo giống với các loại decal thông thường để dán kính, dán xe nên chúng có thể dán được trên rất nhiều vật liệu khác nhau. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường thông thường!

Nhược điểm

Chất giấy mỏng: Decal dán tường có cấu tạo rất mỏng, chỉ bằng 1 phần nhỏ của giấy dán tường nên khi thi công nếu tường xấu rất dễ bị lộ các vết lỗi, các vết bám bẩn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Quý anh chi và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường khuyến mãi, giấy dán tường thanh lý vui lòng liên hệ với chúng tôi

*

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tận Nhà

Add:Lk114 – Dịch Vụ 03 – Khu Đô Thị Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button