Máy in

Bảng Giá Thay Drum Máy In Hp, Thay Drum Trống Máy In Bao Nhiêu Tiền

Lần đầu tiên nạp mực đổ mực có phải thay drum máy in ?Nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao máy in tôi mới mua về xài mới hết mực lần đầu, khi thay mực kỹ thuật viên máy in báo phải thay trống hình thay drum mới in được, nếu không thay bản in sẽ mờ. Và sự thật, không thay drum thì bản in mờ như hết mực vậy? Cụ thể máy in tôi bị gì? Rất và rất rất nhiều khách hàng có thắc mắc như vậy. Đặc biệt là các dòng máy in HP và Canon như: HP 1102, HP M125a, HP M127fn, HP M127nw, máy in HP 1212, máy in HP M132, Canon 3050, Canon LBP 6030, Canon LBP 6030w, Canon 6000 ….

Đang xem: Thay drum máy in hp

Máy in hiện nay đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho công ty, văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn, hộ kinh doanh, gia đình, giáo viên và cả những người có nhu cầu in ấn … Giờ đây tất cả đều trang bị ít nhất cho mình một chiếc máy in như một nguoiwf bạn không thể thiếu. Khi lựa chọn mua máy in, các bạn có rất nhiều lựa chọn từ các hãng máy in cho đến mẫu mã từng hãng cho riêng mình như hãng HP, Canon, Brother, Xerox, Panasonic, samsung … rất rất nhiều hãng máy in đang bày bán trên thị trường hiện nay.

Trong quá trình sử dụng máy in của quý khách sẽ hết mực lần đầu tiên và các bạn tìm kiếm nơi cung cấp nạp mực bơm mực và đổ mực máy in xung quanh nơi mình ở và gần nhất. Và congdonginan.com là nơi có kỹ thuật ở khắp các quận trong nội thành tphcm nên sẽ dễ dáng đáp ứng nhu cầu của quý vi nhanh nhât. Chỉ cần 15-30 phút kể từ khi gọi điện sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra và nạp mực máy in đổ mực máy in cho máy in của bạn một cách nhanh chóng nhất. Nhưng khi kỹ thuật đến nơi báo máy in của bạn nạp mực lần đầu tiên phải thay RUM thì bản in mới nét đẹp được còn không thì bản in xấu lắm, in mờ câm luôn. Bạn lại hỏi: “Mờ cở 80% không?” Xin trả lời ngay luôn :”Mờ hơn chữ MỜ – Nghĩa là bạn không thấy gì đâu”. Ngay lập tức các bạn sẽ đặt câu hỏi : tại sao máy tôi mới mua lại phải thay thế linh kiện? ! Và trong đầu bạn sẽ ngầm nghĩ: “Mấy thằng mực in vẽ chuyện kiếm tiền đây?” Thôi khỏi thay drum, chỉ cần thay mực thôi. Đúng không nào? Đó là tâm lý chung của khách hàng của công ty LONGCO

Hôm nay congdonginan.com sẽ viết một bài giải thích vì sao lần thay mực máy in nạp mực máy in đổ mực máy in bơm mực máy in đầu tiên có phải thay RUM máy in.

Trước tiên xin mời quý khách hàng cùng công ty LongCo cùng tìm hiểu về Hộp mực máy in một chút nhé. Như chúng ta đã biết cartridge ( hộp mực ) của máy in là bộ phận rất quan trọng của máy in nếu không nói là quan trọng nhất vì nó quyết định bản in đậm nhật xấu tốt, nó tạo ra ảnh, chữ. Bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cartridge này. Vì là hoạt động thường xuyên và hay nung nóng ở nhiệt độ cao và bị bài mòn liên tục nên cartridge là bộ phận rất hay hỏng. Nếu máy in có cartridge tốt thì tuổi thọ máy in sẽ rất bền vì hộp mực tốt sẽ không rơi mực ra máy. Nếu nhẹ thì làm hỏng các bộ phận khác như vỏ sấy, lô ép, lô caosu, main mạch, nếu nặng thì nổ tung cả chiếc máy in coi như bán ve chai … Hộp mực bao gồm rất nhiều phụ kiện linh kiện bên trong như: mực, RUM, gạt, trục cao su, trục từ, gạt lớn, gạt nhỏ, hệ thống bánh răng truyền tải, bạc từ, lò xo…

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khi hết lần mực đầu tiên theo máy thì hộp mực đó sẽ không còn giá trị sử dụng mà phải thay mới hoàn toàn hộp mực mới. Tức là bạn phải thay cả hộp mực mới mà không có nạp mực bơm mực hay thay RUM gì hết …

Đó là sự thật 100% và là tiêu chuẩn của hãng sản xuất như Canon, HP, Brother, … Sẽ không có dịch vụ nạp mực máy in tận nơi, dịch vụ đổ mực hay dịch vụ bơm mực nào cả, không có thay trống hay thay gạt gì cả.

Đến đây các bạn đã có 50% lời giải cho mình rồi nhưng vẫn còn thắc mắc. Tôi có máy in Canon sử dụng cả năm trời, hết mực thì kêu bơm mực máy in nạp mực máy in thôi chứ có cần gì phải thay nguyên hộp mực cho tốn kém. Thử hỏi máy in có 1tr9 hay 2tr mà mua hộp mực tới 1tr4 mà in có 1.500 tờ A4 thì sao chịu nổi? À vì bạn nói thể nên ở Việt Nam mới có dịch vụ nạp mực máy in, bơm mực máy in tận nơi giá rẻ. Nhưng liệu có thay mực mà cho bản in rõ không cần thay RUM gì đó hay không? Xin trả lời là : KHÔNG, MUỐN NẠP MỰC PHẢI THAY DRUM mới cho bản in đẹp, còn NẠP MỰC MÁY IN mà không thay RUM thì cho bản in cực kì tệ hại. Coi rất là khó chịu, nếu là bạn, máy in mới mà in mờ câm bạn có chấp nhận không? Tôi và bạn cùng chung quan điểm là KHÔNG BAO GIỜ.

Vậy thay trống máy in lần đầu tiên là thế nào ?

Như chúng ta thấy hãng thiết kế máy không cho nạp mực máy in nên họ tính toán làm sao khi vừa hết mực đầu tiên theo máy máy in đó thì RUM sẽ hỏng và không còn dùng tốt nữa đổ mực vào sẽ bị mờ ngay lập tức.

Hơn nữa trống in và các linh kiện bên trong họ thiết kế sao cho chỉ sử dụng mực của hãng mới có thể nét đẹp được.

Mực nạp hãng không bán ra ngoài mà chỉ có mực đổ tương thích với hộp mực của máy mà thôi trong khi chúng ta đổ mực tương thích thì trống cũng phải tương thích với mực đó.

Xem thêm: Những Mẫu Bồn Rửa Chén Inox Có Chân Hcm, Những Mẫu Bồn Rửa Chén Inox Có Chân Phổ Biến Nhất

Các bạn để ý khi hết mực con chíp đếm số bản in trên hộp mực sẽ hết và máy sẽ báo hết mực ( hiển thị trên màn hình máy tính hoặc màn hình máy in ).

Một số máy như canon lbp 2900 đổ mực ngoài vào chạy in đẹp vài trăm trang sau khi đổ mực in lần đầu sẽ xước trống và in ra có vết đen cạnh mép bản in ra và bắt buộc phải thay trống.

Đến đây các bạn đã hiểu tại sao lần đầu tiên thay mực các bạn đều nhận được từ kỹ thuật sửa chữa máy in là thay trống máy in khi đổ mực lần đầu.

Vậy máy nào cũng phải thay trống khi hết mực ?

Không hẳn, không phải máy in nào cũng phải thay trống cho lần đầu đổ mực tùy từng model máy thì mới phải thay trống khi đổ mực. Như các máy sử dụng hộp mực to như canon 2900, canon 3300, hp 2015, hp 2035…v.v.

Chúng tôi liệt kê một số dòng máy in đổ mực sẽ bị mờ cho lần đầu tiên đổ mực, các máy này sử dụng loại hộp mực catridge nhỏ ( hộp mực dùng chung nhiều máy canon và HP ) : Hộp mực 35A, Hộp mực 36A, Hộp mực 85A, Hộp mực 78A, Hộp mực 83A, Hộp mực 325, Hộp mực 725, Hộp mực 125, Hộp mực 326, Hộp mực 328, Hộp mực 312, Hộp mực 337, Hộp mực 327…

Vậy tôi không đổ mực mà thay cả hộp mực thì sao ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp mực máy in với giá cả khác nhau giá cũng chênh lệch rất nhiều, Nếu các bạn thay hộp mực chính hãng sẽ rất đắt ( giá xấp xỉ 1,2 triệu/1 hộp ) vả lại khi thay hộp mực chính hãng với giá cao ngất như thế nhưng nó chỉ nét đẹp cho tới khi hết mực mà thôi và chiếc trống đó lại phải thay mới in nét được.

Gải pháp cho chúng tôi ?

+ Thay trống in mới tương thích với mực ngoài đổ vào, Việc thay trống này đảm bảo độ nét và có thể đổ mực vài lần sử dụng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều việc thay nguyên một cartridge mới. Chúng tôi cung cấp Trống in thay thế các loại đảm bảo độ nét, độ bền có thể đổ mực in được nhiều lần.

Xem thêm: giá thay drum máy in canon 2900

+ Với nhu cầu hiện nay chúng tôi cung cấp hộp mực thương hiệu tương thích với rất nhiều dòng máy trên thị trường và đảm bảo bản in ra nét đẹp 100% như hộp mực chính hãng mà giá lại rẻ bằng nửa so với hộp mực chính hãng và quan trọng hơn các bạn có thể thoải mái đổ mực 4 đến 5 lần mà không cần thay trống mà bản in vẫn đẹp. Quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây để có giá thay hộp mực máy in giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất cam kết giá thay trống rẻ nhất và chất lượng tốt có bảo hành cho các bạn yên táy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button