Press "Enter" to skip to content

Thẻ Card Visit, Thiết Kế In Card Visit 100% Khách Hàng Hài Lòng

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người. Card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card) là một thẻ giấy nhỏ có chưa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng.

Đang xem: Thẻ card visit

Báo giá in card visit tại In ấn Việt Dũng năm 2020:

In Việt Dũng gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá in card visit được cập nhật tháng 01/2020:

BẢNG GIÁ IN CARD VISIT

SỐ LƯỢNG

(Số hộp/ 1 nội dung)

ĐƠN GIÁ

TỔNG TIỀN

Chất liệu giấy: Couches – Giấy chuyên dùng in card visit

Định lượng giấy: C300 gsm nhập ngoại.

Kích thước: 5.4×9 cm.

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thiết kế đẹp – sang trọng – chỉnh sửa theo yêu cầu ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG ƯNG Ý

In offset nhiều màu 2 mặt siêu nét trên máy in Offset Heidelberg của CHLB Đức.

Cán nilon mờ 2 mặt.

Mỗi hộp gồm 100 cái Card.

Hộp nhựa mika cứng trong suốt.

MIỄN PHÍ trả hàng cho TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG trong nội thành Hà Nội không giới hạn giá trị đơn hàng.

Thời gian trả hàng kể từ khi duyệt maket từ 1-3 ngày kể từ khi duyệt market.

Giá chưa bao gồm VAT 10%

2 hộp

75.000/hộp

150.000đ

3 hộp

60.000/hộp

180.000đ

4 hộp

50.000/hộp

200.000đ

5 hộp

45.000/hộp

225.000đ

10 hộp

35.000/hộp

350.000đ

15 hộp

32.000/hộp

480.000đ

20 hộp

30.000/hộp

600.000đ

30 hộp

28.000/hộp

840.000đ

40 hộp

27.000/hộp

1.080.000đ

50 hộp

26.000/hộp

1.300.000đ

100 hộp

24.000/hộp

2.400.000đ

Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác. Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc. Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn! Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit độc đáo.In card visit và vai trò của card visit:

*

Mẫu In card visit phong cách Google +

Trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng. Khi trao card visit bạn không chỉ trao một tấm card visit với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card Visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

*

In card visit Việt Dũng

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, In Việt Dũng sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của in Việt Dũng

Thiết kế card visit thật đẹp, thật ấn tượng theo phong cách riêng của bạn. Và In Việt Dũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với vô vàn những mẫu card visit được thiết kế độc đáo, đa dạng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Game Miễn Phí, Top 3 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Game Chuyên Nghiệp

*

In các loại Card visit mẫu mã đẹp – chất lượng tốt – giá rẻ nhất Hà Nội

Hãy đặt in các loại card visit ngay khi bạn bắt đầu kinh doanh. Đừng chờ đợi đến khi thành lập xong doanh nghiệp mới in vì có thể bạn sẽ đánh mất một vài khách hàng tiềm năng mà bạn gặp trước đó.

Những thông số của card visit:

In Card visit có quy chuẩn chung để đảm bảo tỉ lệ thiết kế đẹp, chất lượng in ấn và bố cục chung của card visit sao cho đẹp nhất:

Những thông tin không thể thiếu trên Card visit

Thông tin tên cá nhân

Chức vụ, Chức danh cá nhân

Tên Công ty

Logo công ty

Địa chỉ Công ty

Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan

Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội

Có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Kích thước card visit tiêu chuẩn:

Card visit thường có kích thước 54×90 mm( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel). Khi thiết kế card visit thông thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

*

Kích thước card visit chuẩn

Các kiểu in card visit ấn tượng:

Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứngCard visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiếtCard visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiếtCard visit bế theo khuôn riêngCard visit lăn sần 2 mặtCard visit in chữ nổiCard visit in UV định hình.

*

Các kiểu in card visit ấn tượng

Chất liệu giấy in card visit:

Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.

Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.

Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)

Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.

Bạn chưa có mẫu thiết kế card visit?

Rất đơn giản, In Việt Dũng thiết kế hoàn toàn miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc dựa trên phương châm “Sáng tạo vô hạn – Thiết kế độc đáo”. Đảm bảo bạn sẽ có mẫu thiết kế của riêng mình, phù hợp với phong cách của bạn. In Việt Dũng hoạt động trên phương châm: Ổn định – Chất lượng – Tốc độ – Giá cả. Luôn rõ ràng và trung thực với khách hàng, đó là lý do tại sao In Việt Dũng được khách hàng yêu mến và tái đặt hàng lần sau. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh lần đầu tiên với khách hàng – Hãy để sự chuyên nghiệp của In Việt Dũng giúp bạn làm tốt điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo.

Click vào đây để xem chi tiết báo giá in card visit

16 lý do vượt trội của in Việt Dũng so với các công ty in khác khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội hợp tác với chúng tôi

Chỉ in card visit trên công nghệ in offset nhiều màu hiện đại nhất ngày nay.Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ýMiễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàngTư vấn tận tình về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu, công nghệ in …Thiết kế market hoàn toàn miễn phíBạn sẽ bất ngờ vì sao giá in lại rẻ thế! Chỉ với 225.000đ bạn đã có 5 hộp card visitĐặc biệt, giá chỉ còn 26.000đ/hộp khi in 100 hộp và còn rẻ hơn nữa khi in nhiều hơnĐáp ứng đơn hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 1-3 ngày làm việcCam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòngLượng khách hàng quay lại in tiếp lần sau gần như là tuyệt đối.Vô số mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, sẵn sàng sửa mẫu theo ý của bạnĐội ngũ thiết kế maket card chuyên nghiệpIn Card visit luôn được in 2 mặtIn nhiều màu sắc nét với giá không thay đổi.Sau khi in, card visit được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọngVới in card visit giấy, chất liệu giấy làm card visit luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Một số mẫu card visit In Việt Dũng đã thiết kế và in ấn

Với gần 8 năm hoạt động, In Việt Dũng đã thiết kế ra +100.000 mẫu card visit đẹp cho khách hàng ở tất cả các nghành nghề. Mời Quý khách tham khảo mốt số mẫu thiết kế đã được đưa vào in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ in ấn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Tự Thiết Kế

*

Mẫu 01 – Mẫu in card visit đẹp

*

Mẫu 02 – In card visit thiết kế miễn phí cho hãng sơn nước KAWAI

*

Mẫu in card visit giá rẻ cho shop chuyên kinh doanh hoa hồng

*

Mẫu 04 – Mẫu danh thiếp , card visit phong cách mới

*

In visit card ấn tượng cho hàng hàng, quán ăn KCC

*

Mẫu card đẹp cho cửa hàng thực phẩm sạch

*

In card visit sáng tạo cho công ty xây dựng Toàn Cầu

*

mẫu danh thiếp đẹp cho công ty phát triển nông nghiệp xanh

*

Mẫu In card visit ngân hàng Techcombank

*

Mẫu card visit đẹp cho phó giám đốc công ty Ditaf

*

Mẫu in visit card bệnh viên chó mèo

*

In Card visit đẹp cho khách sạn Fortuna

*

In card visit đẹp shop giày UNIGIAY

*

In card visit độc đáo hãng sơn nước KAVIC

*

Mẫu card visit hiện đại cho cơ sởphân phối sản phẩm tiêu dùng sạch

*

In Card visit cho công ty Phương Đông

*

Mẫu Card visit về thực phẩm chức năng do In Việt Dũng thiết kế và in ấn

*

Mẫu card công ty cho thuê du thuyền tonkin cruises

*

In card visit cho nhà hàng, quán ăn Nam Trung

*

Mẫu card visit độc đáo cho công ty công nghệ ICT solutions Gia Long

*

In Việt Dũng in card visit cho câu lạc bộ thể hình, gym, Fitness

*

Mẫu card visit đẹp trung tâm tổ chức sự kiện, cưới hỏi trọn gói

*

Card visit quán ăn vặt

*

Mẫu card đa sắc màu cho cửa hàng nón sơn

*

In Card visit đẹp cho công ty tập đoàn toàn cầu Calnex

*

Mẫu card visit ngành xây dựng được thiết kế và in ấn tại In Việt Dũng

*

Mẫu in card visit đẹp quảng cáo du lịch tour Sapa

*

In Card visit cho spa, thẩm mỹ viện Teen Spa

*

Mẫu card visit cửa hàng kính mắt thời trang

*

Card visit cửa hàng đồng phục CAVA được in tại In Việt Dũng

Mẫu card visit dễ thương được Việt Dũng thiết kế và in cho shop quần áo thời trang Maika tại Hà Nội

*

Mẫu visit card quán cafe TORINO

*

In Việt Dũng vinh dự được thiết kế card cho cửa hàng đồng phục K14

*

Mẫu thẻ tích điểm cửa hàng quần áo Mixzin

*

In card visit cho công ty chè Thái Nguyên

*

Mẫu Card visit SUTUNAM – một công ty về công nghệ tại Hà Nội

*

Mẫu In card visit đa màu sắc trung tâm giải trí COLL

*

In card visit đen trắng đẹp cho hàng thời trang le bonbon

*

Mẫu visit card học viện đào tạo lãnh đào LEADLIFFE

*

Mẫu in visit card cho công ty thiết kế nội thất Gia Khánh

*

In Card visit đẹp cho công ty cung cấp đồ chơi trẻ em KIZCITI

*

Mẫu Danh thiếp nhà thuốc an dược

*

Danh thiếp đẹp cho siêu thị

Mẫu name card bo góc cửa hàng giày dép Vua Dép Lốp

*

In Card visit đẹp cho công ty Hoàn Thạch

*

In Business Card cho tiệm tóc Hair salon Tuấn Hưng

*

Mẫu card đẹp được congdonginan.com thiết kế và in ấn tại Hà Nội

In Việt Dũng đã vinh dự được chọn làm đối tác in card cho bảo hiểm Vietinbank

*

In Card visit đẹp cho công ty cung cấp mỹ phẩm Nature Republic

*

In card cho công ty xây dựng LANDMARK

*

Mẫu danh thiếp công ty BTM

Card visit đẹp cho công ty bất động sản Palm

*

Thiết kế và in card cửa hàng cơm tấm Cari Trương

In Việt Dũng vô cùng tự hào được thiết kế card visit cho tổng cục thanh tra chính phủ – một cơ quan nhà nước

*

Mẫu card visit cửa hàng máy tính Max Computer

*

In card visit cho nhà phân phối dược phẩm phẩm Q”LARA Miền Bắc

*

Mẫu card visit đẹp In Việt Dũng đã thiết kế cho cửa hàng đồng hồ

*

In card visit cho sho đồ da, ví da Việt

*

Mẫu thiết kế card visit dịch vụ ship hàng Hà Nội – ANTON SHIP

Mẫu card visit đen trắng đơn giản của quán rượu PUB JOY

In card visit cho công ty thiết kế và sản xuất trang phục biểu diễn

In Danh thiếp đẹp cho cửa hàng điện thoại True smart ở Thái Hà – Hà nội

In Việt Dũng đã thiết kế mẫu card visit cho công ty Samsung tại Hà Nội

Mẫu danh thiếp đẹp in tại Việt Dũng cho cửa hàng đồng hồ XWatch luxury

Card visit khách sạn Aroma hotel đã được thiết kế và in tại công ty In Việt Dũng

Mẫu card visit màu xanh công ty Acsmart Việt Nam

In card visit cho shop kính áp trong lens online

In Card visit cho ngành hàng không, phòng bán vé máy bay

Mẫu card visit cho phòng khám nha khoa Hùng Cường tại Bắc Giang

*

Mẫu danh thiếp đẹp dịch vụ ship hàng nội thành

In Việt Dũng đã in card cho trên 35.000 khách hàng ở tất cả các nghành nghề. đây là mẫu card cửa hàng phụ kiện thời trang

In card visit cho spa thẩm mỹ HANA – địa chỉ 14B2 Lý Nam Đế

ĐỊA CHỈ ĐẶT IN CARD VISIT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI:Với một chiếc Card Visit ấn tượng, quý khách có thể đem lại sự quan tâm tích cực từ phía đối tác, đem đến thuận lợi cho công việc. Khi đó, nó không đơn thuần chỉ là một mẩu giấy nhỏ để ghi nhớ, mà nó chính là đại diện cho bộ mặt của công ty, của cá nhân quý khách. In Việt Dũng cam đoan, đem đến chất lượng hoàn hảo nhất từ dịch vụ của công ty. Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng và mãn nguyện.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

*

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *