Press "Enter" to skip to content

Công Ty Chuyên In Thẻ Nhựa Thủ Đức, In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Quận Thủ Đức Tphcm

Công ty chuyên in thẻ nhựa quận Thủ Đức TPHCM – Ngoài phục vụ mục đích liên lạc giữa doanh nghiệp, cơ quan tổ chức với đối tác, với các bên liên quan thì chiếc thẻ nhựa trong công ty còn có tác dụng quản lý cũng như là một nét văn hóa của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. So với thẻ giấy tốn kém, rườm rà, thẻ nhựa đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm đó. Thẻ nhựa có ưu điểm là đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm chi phí, độ bền cao và nhiều chức năng.

Đang xem: Thẻ nhựa thủ đức

*
*
*

Công ty chuyên in thẻ nhựa quận Thủ Đức TPHCM

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàngKhi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kếNếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫuSau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Xem thêm: Catalogue Mũi Khoan Inox Waves Hss, Mũi Khoan Inox Waves Của Pháp

Bước 4: Sản xuất hàng loạtSau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàngChúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.– Thời gian in nhanh.– Chăm sóc khách hàng tận tình– Giá thành tối ưu– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩmHãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá cho bạn.

Xem thêm: Rẻ Hơn 20% Khi In Ấn, In Offset Bao Gì Giấy Giá Rẻ Tại Tphcm Công Ty In Mặt Trời

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *