Press "Enter" to skip to content

” Thẻ Tên Nhựa, Thẻ Tên Mica Đẹp Tại Tphcm Và Hà Nội, Bảng Tên Nhân Viên Bằng Nhựa Cứng Trong Suốt

Ngày nay, sự chuyên nghiệp trong tác phong của nhân viên văn phòng tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… không thể nào thiếu đi thẻ tên nhân viên. Khi nhân viên mang thẻ tên luôn tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại, và đẹp hơn trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

Đang xem: Thẻ tên nhựa

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu thẻ tên nhân viên với nhiều mẫu mã, kích thước như: thẻ tên kim loại, thẻ tên mica, thẻ tên nhựa.. phù hợp với mọi nhu cầu và mang đến nhiều sự chọn lựa cho doanh nghiệp.

Thẻ tên nhân viên bằng nhựa

Với chất liệu nhựa cao cấp, tạo nên một sản phẩm thẻ tên chuyên nghiệp nhờ vào công nghệ in ấn, khác lazer tiên tiến. Nhờ đặc trưng của chất liệu nhựa, mà những mẫu thẻ tên nhựa luôn có trọng lượng nhẹ, bên cạnh đó chi phí in ấn cho thẻ tên nhân viênluôn có chi phí thấp hơn so với những chất liệu khác, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

*

Thẻ tên cài áo nhân viên bằng nhựa mica cứng bền, chắc chắn

Thẻ tên mica cho nhân viên

Bên cạnh mẫu thẻ tên nhựa, thẻ tên nhân viên bằng mica cũng có chi phí in ấn thấp. Khi chọn lựa chất liệu Mica cho thẻ tên luôn tạo ra những sản phẩm với đa dạng về màu sắc kiểu dáng, độ bền cao. Để tạo ra những sản phẩm thẻ tên mica đẹp mắt và ấn tượng, chúng tôi sản xuất chúng bằng công nghệ cắt CNC và Lazer chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hộp Đựng Xà Phòng Inox 304 Treo Tường, Mua Hộp Đựng Xà Bông Bền Đẹp, Giá Tốt

Thẻ tên mica sẽ là một trong những lựa chọn chính xác khi muốn xây dựng thương hiệu công ty trên thị trường.

*

Thẻ tên nhựacứng dễ bảo quản và sử dụng

Thẻ tên kim loại cao cấp

Thẻ tên kim loại tuy có giá thành cao hơn những thẻ tên được làm từ những chất liệu khác, nhưng lại mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bởi mẫu thẻ tên nhân viên này khi được chế tác cho ra hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thẩm mỹ cao, mang đậm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng thẻ tên kim loại cho nhân viên của mình, doanh nghiệp đó luôn được tôn lên ở vị trí đẳng cấp hơn rất nhiều, sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, lịch sự của doanh nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Bán Thanh Lý Quầy Pha Chế Inox 304 Dài 1M2, Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ Mới 90%

*

Thẻ tên kim loại cài áo đẹp sang trọng

Hãy cùng đến với Trung Nguyên Corp – Chúng tôi luôn có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ Sài Gòn đến Đà Nẵng đến Hà Nội… Hãy đến với chúng tôi và cùng xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng với thẻ tên cài áo nhân viên.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *