Tin tức in ấn khác

Báo Giá Thi Công Decal – Bảng Báo Giá Dán Decal Văn Phòng

Decal từ lâu đã là một thiết bị quan trọng trong việc trang trí và quảng cáo cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể bắt gặp điều này khi đi ra khắp nhiều con đường khác nhau tại thành phố . Các công ty lớn thường quảng cáo bằng những tấm decal cỡ lớn để thu hút khách hàng.

Đang xem: Thi công decal

Nên thi công dán decal ở đâu tại HCM

Chúng tôi là một công ty chuyên về quảng cáo với đầu đủ các loại hình từ treo băng rôn, treo banner, treo cờ ,xin giấy phép ,i n ấn, thi công backdrop tại các sự kiện… rất rất nhiều các công việc khác nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì bên chúng tôi là đơn vị in ấn trực tiếp cho khách hàng yêu cầu. Chất lượng màu in đẹp mắt, sáng bóng. Bề mặt keo không xảy ra hiện tượng bong tróc khi dính nước vào. Bền màu, lâu dài trong sử dụng

*

thi công decal dán

Bảng báo giá thi công dán decal giá rẻ

 Dán Decal kiếng (decal kính + công dán decal)

– Dán Decal kiếng mờ bảng giá 70.000 VNĐ/m2

 cắt theo yêu cầu khổ cao 1.2M dài không hơn 50m một lớp < lâu bền hơn phải dính liền Decal > – (decal kính + công lập trình + bỏ công dán + cắt decal) 
cắt theo yêu cầu khổ cao 0.6M dài không quá 50m < lâu hơn phải kết dính Decal > (decal kính + tiền công dán + công thiết kế + cắt máy decal)

Chúng tôi luôn có một phương pháp riêng để dán decal thật đẹp không xảy ra hiện tượng nổi bong bóng hay tồn đọng không khí.

decal bao gồm 3 lớp, 2 bề mặt đầu để bảo vệ, mặt giữa chính là decal thật sự

*

báo giá thi công gián decal

Các bước thi công dán decal

Bước 1:

Lột giấy decal cần phải có một kĩ thuật riêng biệt khi lột phải sao bề mặt vẫn giữ được độ thẳng , nên lột từ góc trài của tấm decal để khi dán không bị ngược tay lại.

Xem thêm: ” Bộ Thìa Đong Inox 5 Thìa, Bộ Thìa Đong Inox Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Bước 2:

Vừa dán đầu decal vào vừa miết theo đường kéo sao cho thẳng, nếu cảm thấy bề mặt không được đẹp thì ngay lập tức dừng lại và miết ra 2 bên sao cho thật thẳng rồi tiếp tục làm như vậy đến khi hết phần decal.

Xem thêm: Máy In Laser Canon A3 2006N Giá Máy In A3 Canon Lbp8100N, Máy In Laser Đen Trắng A3 Canon Lbp8100N

Bước 3: Hoàn thành

Chắc chắn trong quá trình dán sẽ xảy ra những sai sót, điều này làm mất thẩm mỹ của của tấm decal đi, vì vậy cần phải có kỹ thuật để khắc phục triệt để chúng. Sử dụng một tấm băng keo giấy lớn và dán vào bề mặt cần khử không khí. Sau đó bạn phải chắc chắn rằng tấm kéo giấy dính chắc vào tấm decal nhất có thể, sau đó dùng một lực mạnh để kéo nhanh tấm giấy xong. Và cứ thế các lỗi khác cũng làm tương tự đến khi hoàn thành.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button