Làm bảng hiệu

Cách Thiết Kế Bảng Hiệu Bằng Corel Các Phiên Bản Đảm Bảo Thành Công

Ngày nay kỹ thuật làm bảng hiệu đèn Led bằng Corel khá là phát triển và được ưa chuộng. Nhưng cách thiết kế một bảng hiệu đèn Led bằng Corel cũng không đơn giản mà cần dùng phương pháp Artistic media tool trong Corel. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế một bảng hiệu đèn Led bằng Corel một cách đơn giản nhất cho các bạn dễ hình dung nhé. Và ở đây mình đang sử dụng Corel X6.

Đang xem: Thiết kế bảng hiệu bằng corel


Artistic media tool là một dạng công cụ Brush có tính năng để tô những hình ảnh ở trong thư viện lên những đường dẫn mà ta đánh dấu. Khi thiết kế một bảng hiệu đèn Led bằng Corel thì sẽ rất nhanh gọn và dễ dùng hơn nữa bạn có thể thay đổi kích thước của những đối tượng đã được sắp đèn Led.
Máy của các bạn đã được cài chương trình Corel, bạn cho khởi động Corel mở ra cửa sổ Corel bạn chọn vẽ một hình elip theo hình dạng của bóng đèn Led oval kích thước của bóng đèn sẽ tùy theo máy cắt lazer mà bạn vẽ lớn hay nhỏ.

*


Sau khi bạn vẽ được một bóng đèn led theo kích thước yêu cầu thì các bạn sẽ đưa nó vào trong thư viện của Artistic media tool giống như trong hình sau:

*


Các bạn nhớ chọn theo đúng trình tự các bước bên dưới. Ở đây mình đã đánh dấu thứ tự để cho các bạn dễ thấy

*


*


*


Bước đưa hình vẽ Led vào thư viện Artistic media tool rất quan trọng nên các bạn chú ý thực hiện tốt bước này.
Sau đó chúng ta chuẩn bị các công đoạn tiếp theo cho việc thiết kế một bảng hiệu đèn Led bằng Corel là các bạn sẽ nhập nội dung và xem lại bố cục một cách tổng thể trên bảng hiệu sao cho hợp lý nhất.
Đầu tiên: các bạn sẽ vẽ khung của tổng kích thức bảng hiệu. Mình lấy một bảng hiệu có kích thước là 80 x 60cm.
Thứ 2: Để tạo hiệu ứng led đuôi thì các bạn sẽ tạo ra khung viền của bảng hiệu. Sau đó dùng tổ hợp phím Ctrl + K để tách hai đối tượng này ra.

Xem thêm: Dược Sĩ Viết Tắt Là Gì – Viết Tắt Tiếng Anh Của Dược Sĩ Là Gì


Thứ 3: Các bạn chọn nhập nội dung muốn biểu thị trên bảng hiệu và bỏ màu sắc chỉ còn khung outline của từng đối tượng. Bạn có thể dùng công cụ Shape tool để bo tròn các góc cho đường viền Led của bảng hiệu tùy theo sở ý.
Thứ 4: Sắp xếp lại bố cụ bảng hiệu sao cho vừa mắt. Lưu ý là các bạn nên cop ra một bản để đề phòng trường hợp khách hàng muốn thay đổi nội dung.
Thứ 5: Các bạn sẽ chọn convert tất cả những đối tượng vào text. Các bạn sẽ chọn những đối tượng cần text nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q
Như vậy Cách thiết kế một bảng hiệu đèn Led bằng Corel đã hoàn thành xong một cách cơ bản bây giờ chúng ta chỉ cần tách đường dẫn của led ra và đổi màu theo thực tế.
Sau khi bỏ hết các đường dẫn thì bạn sẽ có kết quả như sau. Và chọn màu theo ý thích của khách hàng.
Phương pháp Artistic media tool có ưu điểm giúp ta phủ đầy mặt chữ mica một cách nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kích thước của chữ khi chưa tách chuỗi đèn ra khỏi đường dẫn mà không ảnh hưởng đến kích thước của lỗ cắm led.

Xem thêm: lọc chế inox


Như vậy là các bạn đã biết cách thiết kế mộtbảng hiệu đèn Ledbằng Corel rồi. Qua cách làm trên thì cũng không quá khó để thực hiện đúng không nào? Chúc các bạn thực hànha thật tốt nhé.
http://capthepxaydung.vn/danh-muc/cap-vai-cau-hang/http://capthepxaydung.vn/danh-muc/ben-lot-cap/http://capthepxaydung.vn/danh-muc/day-tang-do-chang-hang/http://capthepxaydung.vn/danh-muc/day-buoc-hang/http://capthepxaydung.vn/danh-muc/day-neo-tau/

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và sửa chữaBẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TRÊN MỌI CHẤT LIỆUSản xuất và cung cấp khung tranh, khung hình, khung bằng khen giá rẻ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button