Phần mềm

15 Phần Mềm Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Phần Mềm Gì, Top 5 Trang Web Tạo Tờ Rơi Miễn Phí

Tờ rơi (leaflet/ flyer/ brochure) là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn. Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

Đang xem: Thiết kế tờ rơi bằng phần mềm gì

Tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của các công ty. Để tờ rơi có thể thu hút được người xem, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thì tờ rơi không chỉ cần đẹp mà còn phải ấn tượng. Chính vì vậy, khi thiết kế tờ rơi thì các designer không thể không kể đến các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, dưới đây congdonginan.com sẽ giúp bạn đọc điểm mặt qua 10 phần mềm HOT nhất hiện nay đặc biệt hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản cho việc thiết kế flyer theo sở thích và mong muốn của riêng cá nhân doanh nghiệp!

*

 

2. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của Adobe để bạn có thể thiết kế tờ rơi và các ấn phẩm truyền thông quảng cáo khác. Chắc không cần nói nhiều về tính năng của Adobe bởi hầu như nó có thể làm được “tất cả”. Tuy vậy nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức sử dụng công cụ, do đó đối với những người không chuyên về design, công cụ khá phức tạp. 

 

*

 

4. GIMP

GIMP là một công cụ tuyệt vời để thay thế cho Photoshop. Nó có hầu hết đầy đủ các tính năng mà Adobe Photoshop đem lại cho người dùng. Nó là một chương trình để tạo ra và xử lý các đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa thiết kế brochure, poster. Đây là một dự án phần mềm mã nguồn mở, miễn phí.

Xem thêm: Quy Định Bảng Hiệu Nhà Thuốc Đạt Chuẩn Gpp Bộ Y Tế Đẹp “Xuất Sắc”

 

*

 

6. LucidPress

Công cụ thiết kế online giúp bạn có thể thiết kế tờ rơi ngây lập tức. Giao diện gọn gàng và thân thiện, dễ dàng sử dụng. Có 2 phiên bản, một phiên bản dùng thử và một phiển bản trả phí cho công cụ thiết kế trực tuyến này. Nhà sản xuất brochure của Lucidpress cho phép bạn tạo ra màn hình kỹ thuật số bóng bẩy, hoàn hảo để xem trên máy tính hoặc iPad. Chèn hình ảnh chất lượng cao cho một sản phẩm hoàn thành ấn tượng. 

 

*

 

8. ArcSoft Print Creations

Phần mềm này cũng giúp bạn tạo những thiết kế tờ rơi, nhưng đa phần nó phù hợp hơn với công việc in ấn. Ứng dụng thú vị này cho phép bạn tạo tất cả các loại dự án với ảnh của mình, từ thiệp chúc mừng gấp cổ điển đến sổ lưu niệm hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn có thể làm tờ rơi và tờ rơi, lịch, áp phích và tạo ra các tác phẩm hình ảnh vui nhộn phục vụ mục đích mong muốn cá nhân của mình

 

*

 

10. Poster Maker

Phần mềm thiết kế tờ rơi và poster này hiện đang có trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod touch, nhưng được đánh giá là tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5. Có tới hơn 10 ngôn ngữ để bạn sử dụng. Tuy nhiên, chúng không thể xuất ra được file chất lượng cao PDF hoặc các định dạng thiết kế lớn hơn

 

*

 

Hy vọng sau bài viết này, độc giả thân mến của congdonginan.com đã bỏ túi rất nhiều phần mềm thiết kế tờ rơi hiệu quả, dễ sử dụng nhanh chóng. Nếu bạn đọc chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, hoặc không có đủ thời gian để bắt tay vào một khuôn mẫu thiết kế chỉnh chu…. hãy đến với congdonginan.com – hiện nay là nền tảng số 1 về in ấn tại Việt Nam, chuyên nhận thiết kế và in ấn tờ rơi đẹp với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm cùng với tính chuyên nghiệp cao, congdonginan.com hứa hẹn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Hà Nội, Dịch Vụ Cho Thuê Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời

congdonginan.com sẽ giúp tư vấn thêm cho người đọc những thông tin chính xác nhất về giá gia công ấn phẩm, chất liệu sản phẩm tờ rơi. Xin vui lòng tham khảo ngay kho ảnh tờ rơi đa dạng và phong phú của congdonginan.com nếu muốn sở hữu cho riêng mình những thiết kế ấn tượng, thu hút, chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button