Tin tức in ấn khác

Cho Thuê Thợ Dán Decal Kính, Thợ Dán Decal Kính Giá Rẻ Tphcm 077 806 1226

Bạn đang có nhu cầu sử dụnggiấy dán kính nhằm mục đích chống nắng, nóng hoặc đơn giản là muốn trang trí cho một vài tấm kính trong ngôi nhà thêm phần sinh động, nhưng vì lý do tài chính còn hạn hẹp nên muốn tìm cách nào đó giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công hoặc cũng có thể bạn đã có sẵn giấy mà không thể tự thi công.

Đang xem: Thợ dán decal

*

Thợ dán kính decal nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

Trước khi quyết định thuê thợ dán kính các bạn nên chọn thuê thợ dán decal dán kính các bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫncách dán decal kínhcủa chúng tôi, biết đâu đó các bạn có thể tự mình thi công được mà không cần đến thợ. Để cho các bạn có thể nắm chính xác vềgiá decal dán kính, sau đây tôi xin giới thiệu cụ thể giá thi công một số mẫu decal dán kính tiêu biểu:

Danh Mục Bài Viết

Báo giá thợ thi công đề can dán kính

Dưới đây là bảng báo giá thi công decal dán kính, phim dán kính áp dụng với khách hàng có nhu cầu thuê thợ và mua vật bên công ty chúng tôi. Với những khách thuê nguyên thợ giá thi công sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện

Dịch vụSố lượngĐơn vị tínhĐơn giá
Thi công dán kính trang trí, dán kính mờ, dán decal kính thông thường Dưới 10m2 Trọn gói 200.000đ
Trên 10m2 m2 20.000đ
Kẻ chỉ cắt lai cho decal mờ mét dài 5.000đ
Báo giá thi công phim dán kính, phim cách nhiệt, decal dạng phim cho kính nhà Dưới 8m2 Trọn gói 200.000đ
Trên 8m2 m2 25.000đ
Lưu ý: – Báo giá trên chỉ áp dụng với khách hàng mua decal, phim cách nhiệt của chúng tôi – Báo giá trên chỉ áp dụng thi công nhà kính với điều kiện thường. Với khách hàng dán phim xe hơi sẽ có báo giá nhân công riêng – Với các công trình ở xa hoặc điều kiện thi công đặc biệt giá thi công có thể thay đổi – Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Thợ thi công của chúng tôi có gì

Để có được một tấm kính đẹp chất lượng và thẩm mỹ thì ngoài yếu tố cần là chất lượng vật liệu thì tay nghề của thợ cũng là yếu tố đủ và vô cùng quan trọng. Vậy thợ của chúng tôi cung cấp cho các bạn có gì vượt trội, tại sao lại nên chọn dịch vụ dán kính của công ty chúng tôi.

Thời gian thi công vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, tiêu chí chuẩn, nhanh, gọn, sạch, đẹp,…Được tuyển lọc kỹ lưỡng những người thợ có phẩm chất tốt, tay nghề thi công cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.Quy trình thợ thi công, lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn chung từ vệ sinh, cắt decal, gạt phẳng sấy kho và cắt mép.Tư vấn, giải thích cho khách hàng kiểu dán, cách nhiệt và loại decal tối ưu nhất và được hai bên thống nhất trước khi làm.

Xem thêm: Dán Đổi Màu Xe Máy Decal Nhôm Mờ Cao Cấp, Chất Lượng Tốt Nhất

*

Điều quan trọng nhất sau khi thi công dán cửa kính là chế độ bảo hành, bảo trì về sau, tại Decal Dán Kính NND, khách hàng sẽ được hỗ trợ, bảo hành, bảo trì các sản phẩm khi sử dụng dịch vụ gọi thợ thi công của chúng tôi, điều mà rất khó nếu gọi những đội thợ ngoài không rõ nguồn gốc, không có thông tin để đảm bảo trách nhiệm,..

Rủi do khi gặp phải thợ kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ dán kính tự phát hoặc cho thuê thợ với mức giá rẻ. Đó thực chất là những kênh môi giới thợ, tức là họ chỉ có biết số điện thoại và điều phối thợ đến rồi ăn chênh đôi chút tiền nhân công, như vậy các thợ đó rất thẩm cẩm, tay nghề chuyên môn thấp hoặc có khi mới đi làm,…Gọi phải những đội thợ dán kính, dán phim cách nhiệt đó sẽ rất nguy hại đến chất lượng của công trình, chưa kể còn phát sinh những rủi do như trộm cắp vặt, mè nheo, vòi vĩnh….

*

Rủi do khi gặp phải thợ kém chất lượng

Tại NND, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và có thợ thi công đi kèm nên chúng tôi có đội thợ của riêng mình, là nhân lực của công ty hàng ngày đã và đang đi thi công lắp đặt cho hàng nghìn công trình dán kính lớn nhỏ mỗi năm nên tay nghề của từng người như thế nào, những ai có thể đảm bảo đi làm cho khách hàng hài lòng nhất chúng tôi đều nắm rõ. Nên những người thợ thi công dán kính được cử đến làm một mình cho nhà khách hàng đảm bảo 100% có trình độ chuyên môn cao. Nhưng thợ mới bắt buộc phải đi kèm với đội chuyên môn cao và chỉ được phụ việc cho thợ chính.

Xem thêm: inox hưng thái sơn

Chúng tôi là đơn vị thi công, lắp đặt dán decal kính với kinh nghiệm lâu năm và được trải nghiệm qua rất nhiều các công trình tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận. Công việc dán kính, dán phim nhìn tưởng đơn giản nhưng cũng cần phải có kỹ thuật chuyên môn như kỹ thuật lắp đặt phải đúng theo tiêu chuẩn, mới đảm bảo được sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button