Chữ inox

Hưng Phát Chuyên Cung Cấp Thùng Đựng Kem Inox Đựng Kem Dừa Nhập Khẩu Thái Lan

Kinh doanh bằng xe bán kem trái dừa đang nổi lên gần đầy đã thu hút được nhiều người từ người bán hàng cho đến người tiêu dùng. Đây được xem như là 1 mảng kinh doanh mới, đầy tiềm năng do nguyên liệu chế biến rất dễ kiếm ở Việt Nam mà mùi vị lại rất ngon nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để kinh doanh mặt hàng này, thì bạn cần trang bị một chiếc xe bán kem trái dừa được thiết kế phần thùng đựng kem inox trực tiếp trên xe, sao cho hỗ trợ việc bán hàng kinh doanh hiệu quả mà còn mang tính chất thẩm mỹ hoặc hỗ trợ việc lấy ra lấy vào để lau dọn 1 cách hợp lý.

Cái quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu đó là thùng đựng kem inox thế nào cho bền và phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

*

thùng đựng kem giá rẻ

Sau đây là 1 số quy cách về kích thước và thể tích mà bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm: thùng đựng kem inox Chất liệu: inox 304 100% không pha tạp chất. Màu sắc: màu inox sáng bóng, không úa màu, không bám bẩn, dễ lau chùi.

Đang xem: Thùng đựng kem inox

Xem thêm: Dán Decal Laptop Trong Suốt Màn Hình Laptop 19 Inch, Mua Online Skin Và Decal Dán Laptop Giá Cực Tốt

Xem thêm: Bán Dây Chuyền Inox Nữ – Dây Chuyền Titan, Inox Nam Nữ

Kích thước và thể tích: có 3 kích thước thông dụng

#10 đường kinh 45*68 đựng được 17 kg kem thành phẩm.#11 đường kinh 48*68 đựng được 22 kg kem thành phẩm.#12 đường kinh 49*68 đựng được 27 kg kem thành phẩm. Trong đó kích thước #10 và #11 được sử dụng nhiều hơn do thể tích đựng phù hợp với việc kinh doanh của khách hàng. Giá cả: đối với các kích thước khác nhau thì có giá khác nhau. Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất. Xuất xứ: Nhập khẩu từ Thái.

*

thùng đựng kem inox 304

*

cung cấp thùng đựng kem

Ngoài cung cấp các loại thùng đựng kem inox, Hưng Phát còn chuyên thiết kế và sản xuất các loại xe đẩy bán hàng đẹp nên khi đặt hàng tại Hưng Phát chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải bận tân nhiều đến việc làm thế nào để sở hữu được 1 chiếc xe bán hàng có thể đựng được xe kem trái dừa 1 cách tiện lợi, gọn gàng và thẩm mỹ. Chúng tôi còn miễn phí cả việc trang trí hình ảnh, thương hiệu trên xe cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Hưng Phát để được báo giá tốt nhất nhé!

*

thùng đựng kem dừa

*

thùng inox đựng kem

*

thùng đựng kem inox

Công ty cổ phần sảnxuất kinh doanh xuất nhập khẩu Hưng Phát

MST: 0 3 1 5 4 2 78 2 1

gmail.com

Tag: cung cấp thùng đựng kem inox ,sản xuất thùng đựng kem inox ,thùng đựng kem 20kg ,thùng đựng kem cao cấp ,thùng đựng kem chất lượng cao ,thùng đựng kem giữ nhiệt ,thùng đựng kem inox ,thùng đựng kem inox 304 ,thùng đựng kem trái dừa ,thùng inox đựng kem ,thùng inox đựng kem giá rẻ ,thùnng đựng kem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button