Máy in

Tìm Hiểu Cách Tăng Tốc Độ Máy In Chậm, Mách Bạn Mẹo Tăng Tốc Độ Cho Máy In

Mách bạn mẹo tăng tốc độ cho máy in

Có thể nói máy in là phát minh tuyệt vời và quan trọng nhất của thế giới. Nó là trợ thủ đắc lực cho phép con người sản xuất ra hàng nghìn trang mỗi năm hoặc mỗi tháng. Máy in đã trở nên phổ biến từ cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công ty, tập đoàn lớn… đều trang bị cho mình ít nhất một chiếc máy in.

Đang xem: Tốc độ máy in chậm

*

Ngày nay, máy in đã trở thành một thành phần không thể thiếu bên cạnh mỗi chiếc máy vi tính (PC) trên bàn làm việc, nhưng hầu hết chúng đều có tốc độ in khá “rùa bò”. Bạn có muốn tăng tốc cho chiếc máy in của mình không ?

Hôm nay, sửa máy in Hoàng Phát sẽ chia sẻ với các bạn mẹo để tăng tốc độ cho máy in nhanh chóng

Mẹo tăng tốc độ cho máy in

“Spooler” là tuỳ chọn có nhiệm vụ lưu trữ tạm thời các tập tin sẽ được in ra theo dạng chuỗi, sau đó chuyển dần các tập tin này ra máy in để thực hiện lệnh in. Trình tiện ích tưởng chừng khá quan trọng này đôi khi lại làm cho tốc độ của chiếc máy in bị chậm lại rất nhiều.

Tuy nhiên, theo các thông số cài đặt cơ bản thì Spooler lại được đặt chế độ mặc định là luôn luôn được kích hoạt, và trong chúng ta không phải ai cũng có thời gian và kiến thức để mò ra và tắt tính năng gây phiền nhiễu này.

Mời các bạn làm theo những bước sau đây để thực hiện thủ thuật trên:

– Đầu tiên, nhấn chuột vào nút Start và chọn Settings rồi nhấn vào dòng Printers and Faxes:

– Tiếp theo, nhấn chuột phải vào biểu tượng của chiếc máy in bạn đang sử dụng, chọn Properties và nhấn chuột vào thẻ Advanced:

– Tại hộp thoại vừa mở ra, tích chuột vào lựa chọn “Print directly to printer”, cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút OK và bắt đầu in mọi tài liệu của mình. Bạn sẽ thấy tốc độ in đã được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ có tác dụng tức thì và không được bảo lưu sau khi khởi động lại PC vì thế bạn nên in những tài liệu của mình trước khi khởi động lại máy tính.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Font Chữ, Fontlab Studio 7

Chú ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng trên những chiếc PC được kết nối trực tiếp với máy in.

Trên đây Sửa máy in tại nhà Hoàng Phát đã chia sẻ đến các bạn mẹo để tăng tốc độ cho máy in nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận Tây Hồ nói riêng và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung mà không may chiếc máy in của bạn bị hỏng hóc, bạn cần tìm ngay một đơn vị sửa máy in tốt nhất quận Tây Hồ thì hãy gọi cho chúng tôi.

*

Hoàng Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tây Hồ , chúng tôi đến tận nơi, xử lý tại chỗ, giúp doanh nghiệp tiếp kiệm được thời gian và tăng hiệu quả công việc của quý khách hàng.

Xem thêm: Reset Máy In Epson L800 Không Nhận Mực, Cách Reset Mực Cho Epson L800

Nếu máy in của các bạn có bất kỳ lỗi gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, bên cạnh dịch vụ trên chúng tôi còn đổ mực, sửa máy in các hãng, cung cấp và thay thế linh kiện, bán máy in các dòng cho Quý khách có nhu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button