Là gì

Trang Amazon Là Gì ? Làm Sao Để Mua Hàng Trên Trang Amazon Amazon Là Gì

Đối với những người chuyên mua sắm hàng Mỹ, chắn hẳn sẽ biết rõ trang thương mại điện tử Amazon. Thế nhưng, đối với những người mới bắt đầu thì những kiến thức như Amazon là gì hay làm sao để mua hàng trên Amazon … còn khá xa lạ. Chính vì vậy mà Phong Duy muốn chia sẻ thêm thông tin về Amazon.com để mọi người có thêm thông tin cũng như sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu muốn mua sắm trực tuyến nhé.

Đang xem: Trang amazon là gì

Tìm hiểu về Amazon

Vào thời điểm internet bùng nổ ở những năm đầu thập kỉ 90 và nhu cầu mua sắm hàng hóa của con người trên toàn thế giới ngày càng tăng cao. Với tư cách là một doanh nhân đang sinh sống tại một nước phát triển, Jeffrey P. Bezos đã sớm nhìn ra được sự phát triển của việc bán hàng qua mạng trong tương lai. Chính vì thế, đến tháng 7/1995, ông quyết định thành lập một web mua bán trực tuyến mang tên Amazon.

Ban đầu, trang thương mại điện tử này có tên là Cadabra,Inc. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy cái tên này có phát âm giống với từ “Cadaver” (“tử thi”) nên  Jeffrey P. Bezos quyết định đổi trang web này lại thành Amazon – Con sông dài nhất thế giới đầy ý nghĩa.

Sau khi trang web Amazon đi vào hoạt động, mặt hàng đầu tiên xuất hiện trên Amazon là sách. Với mong muốn chuyển biến hình thức mua sách truyền thống sang mua sách trực tuyến giúp đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sau nhiều năm phát triển, Amazon không còn là một trang web bán sách trực tuyến nữa mà thay vào đấy là đa dạng các loại hàng hóa nhằm mở rộng quy mô và đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay, với sự linh hoạt của mình, Amazon đã mở rộng thị trường ra toàn cầu. Chỉ cần có internet thì ở bất cứ đâu cũng có thể mua hàng trên Amazon. Ngoài trụ sở chính ở Hoa Kỳ và website trực tuyến dành cho Mỹ thì Amazon cũng lập nhiều website riêng biệt dành cho mỗi quốc gia khác nhau ở mỗi châu lục, trong đó có cả Việt Nam.

*

Mua hàng trực tiếp trên Amazon.com bằng 1 cú click

Note: Khi mua hàng trên Amazon, nếu bạn mua những món hàng nhỏ như USB, giấy vệ sinh, son môi,… kèm với đơn hàng có giá trị 25$ sẽ được mức giá hời. Hay bạn cũng có thể áp dụng những món trên với những mặt hàng đặt trước như trò chơi điện tử, video sắp ra mắt để được giảm giá nhé.

Bước 4: Tiến hành thanh toán đơn hàng.

Click “Proceed to checkout” nằm bên phải giỏ hàng để thanh toán.

Xem thêm: bán máy in giá rẻ

Đến bước này, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau:

Amazon Gift Card (thẻ thanh toán mua từ Amazon)Thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,… 

Những thẻ thanh toán trên bạn cần phải chuẩn bị trước khi mua sắm, việc thanh toán bằng thẻ bạn cũng cần phải điền các thông tin và địa chỉ Billing.

Bước 5: Chọn hình thức vận chuyển.

Amazon có rất nhiều hình thức giao hàng nhưng bạn phải hiểu rằng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa càng nhanh thì chi phí sẽ càng đắt đỏ. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn hình thức nào phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Trong các trường hợp xảy ra vấn đề không mong muốn như thời gian giao hàng lâu, hàng bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển,… cần phải liên hệ với bên dịch vụ chăm sóc khách của Amazon để được giải quyết.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon của Phong Duy

Nói chung, việc tự mua trực tiếp trên Amazon.com khá phức tạp, nhất là với người mới chưa có kinh nghiệm mua sắm hàng Mỹ và không giỏi ngoại ngữ. Vì vậy mà nhiều người vẫn luôn lựa chọn Phong Duy để giúp họ mua hàng trên Amazon. Phong Duy – đơn vị có hơn 10 kinh nghiệm trong việc mua hộ hàng hóa và ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín.

Bạn chỉ việc cung cấp thông tin sản phẩm bạn muốn mua cho Phong Duy và đợi khoảng 10-15 ngày sẽ được trao tận tay món hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi luôn muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho người sử dịch vụ nên có những chiết khấu và giá giảm hợp lý cho khách hàng.

Xem thêm: Kết Nối Wifi Cho Máy In Hp Có Màn Hình Hiển Thị, Cách Kết Nối Bật Mở Wifi Cho Laptop Hp

Với những chia sẻ trên, mong các bạn đã có thể hiểu rõ Amazon là gì và cách mua hàng Amazon. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào mua sắm những sản phẩm mà mình yêu thích bấy lâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button