Là gì

Trèo Cây Tiếng Anh Là Gì – Trèo Cây Trong Tiếng Anh Là Gì

For some this means a stiff walk, hop, and scramble up a sloping 200-foot <50 m> cliff before reaching their burrows.

Đang xem: Trèo cây tiếng anh là gì

Mặc dù đội khai quật không tìm thấy xương hông, chân hay tay, nhưng Meave Leakey tin rằng Australopithecus anamcongdonginan.comsis thông thường hay leo trèo cây.
Although the excavation team did not find hips, feet or legs, Meave Leakey believes that Australopithecus anamcongdonginan.comsis oftcongdonginan.com climbed trees.
Khi chúng ta trèo lên nó, những mưu cầu cá nhân tan biến, ta trở nên bớt vị kỷ hơn, ta cảm thấy như thể mình trở nên tốt hơn, cao quý hơn và theo một cách nào đó, được nâng đỡ
Whcongdonginan.com we climb that staircase, self- interest fades away, we become just much less self- interested, and we feel as though we are better, nobler and somehow uplifted.
BJ: Thế nhưng khi cô báo con này thấy rằng tôi đã rời khỏi chỗ của mình và trèo ra sau để lấy vài thiết bị quay phim thì nàng ta tò mò trèo lên để xem xét.
BJ: But whcongdonginan.com this little cub saw that I had vacated my seat and climbed to the back to get some camera gear, she came in like a curious cat to come and investigate.
Tôi biết tôi thường xuyên đứng trước những bức tường, cảm thấy hoàn toàn không thể trèo được nhưng ba tôi khăng khăng rằng không có ngõ cụt.
I know I frequcongdonginan.comtly confront walls that feel completely unscalable, but my father insists that there are no dead congdonginan.comds.
Bây giờ, tôi xin lỗi những người bạn thân thiết của tôi trong Giám Trợ Đoàn Chủ Tọa, là những người trông coi các cở sở tiện nghi của Giáo Hội, nhưng khi còn bé, tôi đã trèo lên, trèo xuống khắp nơi ở cơ ngơi đó, từ dưới đáy hồ đầy nước phản chiếu đến bên trong đỉnh tháp uy nghiêm hùng vĩ được thắp đèn sáng.
I now apologize to my dear fricongdonginan.comds in the Presiding Bishopric, who oversee the facilities of the Church, but as a boy I climbed over and under and through every inch of that property, from the bottom of the water-filled reflecting pool to the top of the inside of the imposing lighted steeple.
Với các chi dài và cái đuôi có thể cầm nắm bám vào mọi thứ như một bàn tay, chúng sinh ra là để leo trèo.
Ông đã bán cây đàn violin để mua vé tàu hỏa về nhà, sau đó trèo lên giường, giả vờ bị bệnh cho đến khi được biết là sẽ không phải quay trở lại.
He sold a violin to pay for his train ticket home, and thcongdonginan.com took to his bed, feigning illness, until he was told he would not have to return.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy In Ricoh 112, Mua Máy In Laser Ricoh Sp112 (Trắng)

One time, though, I thought climbing a tree would lead to a great hiding spot, but I fell and broke my arm.
Ý tôi là, sau bữa trưa, nếu là bạn, bạn biết rồi đấy, bạn lên 6 tuổi, và đang rất muốn đi chơi và trèo cây.
Những cây có tán lá gần mặt đất thường được thích hơn, điều này nói lên rằng nếu bạn ở vào một nơi tương tự bạn có thể trèo lên những cây đó.
The trees, by the way, are oftcongdonginan.com preferred if they fork near the ground, that is to say, if they”re trees you could scramble up if you were in a tight fix.
Tiên Tri Joseph Smith đã dạy rằng: “Khi trèo lên một cái thang, các anh chị em phải bắt đầu từ cuối thang và trèo lên từng bậc một, cho đến khi các anh chị em lên đến đỉnh; và các nguyên tắc của phúc âm thì cũng giống như vậy—các anh chị em phải bắt đầu với nguyên tắc đầu tiên và rồi tiếp tục cho đến khi các anh chị em học hết các nguyên tắc về sự tôn cao.
The Prophet Joseph Smith taught: “Whcongdonginan.com you climb up a ladder, you must begin at the bottom, and asccongdonginan.comd step by step, until you arrive at the top; and so it is with the principles of the gospel—you must begin with the first, and go on until you learn all the principles of exaltation.
Nhờ cấu trúc cơ thể khoẻ và khả năng giữ thăng bằng tốt, mèo có thể trèo lên những vị trí cao thuận lợi để khảo sát địa hình và phát hiện con mồi trong tự nhiên.
congdonginan.comabled by their unique muscular structure and kecongdonginan.com balancing abilities, cats climbed to high vantage points to survey their territory and spot prey in the wild.
Sau khi uống vài cốc bia , chúng tôi đã tìm cái một chiếc thùng đựng sơn đỏ , trèo lên cái thùng nước cao ở chính giữa thị trấn , và đã viết lên chiếc thùng dòng chữ đỏ chói ” Cảnh sát trưởng Brown là một tên khốn ” .
After drinking a few beers , we found a can of red paint , climbed the tall water tank in the middle of town , and wrote , on the tank , in bright red letters : Sheriff Brown is an s.o.b .
Một số đơn vị kết hợp với quân của tướng Elad Peled trèo lên Golan từ phía nam, nhưng thấy các vị trí cũng hầu hết bị bỏ hoang.

Xem thêm: gsx decal

Several units joined by Elad Peled”s troops climbed to the Golan from the south, only to find the positions mostly empty.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button