Là gì

Học Trực Tuyến Là Gì – Trực Tuyến Và Ngoại Tuyến

Khi tìm hiểu về E-learning, nhiều chuyên viên đào tạo trong doanh nghiệp thường bắt gặp 2 thuật ngữ “dạy học trực tuyến”, “đào tạo trực tuyến” ở các bài giới thiệu phần mềm. Vậy, đâu mới là thuật ngữ đúng cho doanh nghiệp? Làm sao để doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên?

Trong bài viết này, blog Đào Tạo Nội Bộ sẽ giải thích khái niệm dạy học trực tuyến là gì?, đồng thời gợi ý cho các doanh nghiệp cách để triển khai hiệu quả hoạt động đào tạo trực tuyến.

Đang xem: Trực tuyến là gì

Có hay không “dạy học trực tuyến” trong doanh nghiệp?

Dạy học trực tuyến là gì?

Dạy học trực tuyến (hay còn gọi dạy học online) là phương thức giảng dạy thông qua các thiết bị điện tử có kết nối mạng (như máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh).

*
*

Tối ưu hiệu quả quản lý

Công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật

Đào Tạo Nội Bộ tương thích với tất cả các tài liệu định dạng SCORM, xAPI, HTML – các chuẩn E-learning tiên tiến nhất.

Xem thêm: In Tờ Rơi Thiên Phát – In Tờ Rơi, Tờ Gấp, In Tờ Bướm Giá Rẻ

Đào Tạo Nội Bộ đảm bảo tránh rò rỉ dữ liệu mật của các doanh nghiệp nhờ công nghệ mã hóa chuẩn MD5, RSA, TDES, SSL, chữ ký số chống download video. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nền tảng Đào Tạo Nội Bộ.

Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đào tạo, cải thiện năng suất nhân viên

Nhờ Đào Tạo Nội Bộ, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 75% chi phí đào tạo, giảm 95% thời gian so với đào tạo nhân sự truyền thống. 

Ngoài ra, các nhân viên sau khi tham gia đào tạo trực tuyến có thể cải thiện năng suất từ 130 – 150%.

Xem thêm: Biển Báo Giao Nhau Có Tín Hiệu Đèn W209, Biển Báo Hiệu Đường Bộ P11

Kết luận

Trên đây là những giải đáp về dạy học trực tuyến và đào tạo trực tuyến, cũng như gợi ý về cách lựa chọn nền tảng Đào Tạo Nội Bộ sẽ phù hợp cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai hoạt động đào tạo nhân sự được hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button