Là gì

Bệnh Ttpl Là Gì Trên Facebook? Ttpl La Gi Tren Facebook

TTPL là từ viết tắt được giới trẻ sử dụng phổ biến và thường bắt gặp rất nhiều trên facebook tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa cụ thể của nó, vì vậy, trong bài viết dưới đây, congdonginan.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc TTPL là gì và cụm từ này được sử dụng trong những trường hợp nào?

Trên các trang mạng xã hội, bạn thường nhìn thấy các hashtag #ttpl tại một số bài đăng facebook. Chủ nhân của bài đăng đó sử dụng ttpl nhằm mục đích gì? Vì sao cụm từ này được sử dụng nhiều như vậy?

TTPL là gì? tại sao được sử dụng nhiều trên mạng xã hội

TTPL là gì?

TTPL sử dụng trên facebook và mạng xã hội

Nếu bạn mới bắt gặp TTPL lần đầu thì việc không đoán ra được đây là từ viết tắt của cụm từ nào thì cũng vô cùng dễ hiểu. Bởi không phải ai cũng dễ dàng đoán ra được ý nghĩa của cụm từ này. TTPL là tên viết tắt của cụm từ “tương tác pình luận (bình luận)”. Các bạn trẻ sử dụng cụm từ này để thể hiện mong muốn sự tương tác qua lại ở những bình luận bên dưới bài đăng của mình. Thay vì viết cụ thể nội dung thì họ chỉ viết chữ cái đầu của cụm từ bởi cho rằng là ngôn ngữ phổ biến thì mọi người sẽ hiểu.

Đang xem: Ttpl là gì

*

TTPL là gì trên Facebook? viết tắt từ nào của giới trẻ?

Việc sử dụng thay “bình” thành “pình” là do kiểu viết teen code. TTPL thường sẽ nằm ở cuối bài đăng đi kèm hashtag # với mục đích kêu gọi người tham gia facebook đã kết bạn tương tác, bình luận với mình.

Cụ thể hơn, mục đích của việc sử dụng cụm từ TTPL này là để tăng sự tương tác cho bài đăng. Khi bài viết có sự tương tác cao đồng nghĩa với việc số người quan tâm lớn. Bài đăng trở nên hot và nổi bật nhờ được nhiều người biết đến. Việc làm này vô cùng có lợi đặc biệt với những ai bán hàng, kinh doanh online thì sự tương tác qua lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thương hiệu, tên tuổi, sản phẩm của họ nổi tiếng và được chia sẻ rộng rãi. Ngoài ra, khi nhiều người quan tâm, bình luận cũng cho thấy rằng, sản phẩm của chủ bài đăng được nhiều người ưa chuộng nên uy tín và khá tin cậy.

Xem thêm: Cần Bán Máy In Bill Cũ – Mua Bán Thanh Lý Máy In Bill Cũ Giá Rẻ

Hơn nữa, việc tương tác qua lại cũng giúp họ làm quen, kết bạn với nhiều người hơn. Cũng có nhiều trường hợp đăng ảnh “sống ảo” để có sự tương tác bằng lượt like và comment. Điều này cũng giúp cho chủ bài đăng được nhiều người biết đến và trở nên hot trên mạng xã hội.

TTPL sử dụng trong trường hợp khác

Trong lĩnh vực y tế: TTPL là tên viết tắt của một căn bệnh – Tâm thần phân liệt.

Xem thêm: Top Công Ty Quảng Cáo Ngoài Trời, Top 10 Công Ty Quảng Cáo Led Ngoài Trời Việt Nam

https://congdonginan.com/ttpl-la-gi-49519n.aspx Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn đọc về TTPL là gì cũng như các trường hợp cụm từ này được sử dụng. Nếu bạn đọc tìm kiếm thêm được những trường hợp khác dùng với TTPL thì có thể chia sẻ với congdonginan.com.vn qua bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, không chỉ có TTPL mà Acp là gì cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm khi nhìn thấy trên facebook. Để hiểu rõ về khái niệm này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi đã cập nhật rõ ràng và đầy đủ trên website.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button