in card visit

Tự In Name Card Online Miễn Phí Và Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Tự In Card Visit 2 Mặt

Khải Nguyên xin giới thiệu 8 mẫu name card miễn phí, với cách thiết kế font chữ sáng tạo ấn tượng. Đây là những card được thiết kế theo xu hướng giản hóa. Rất thích hợp cho những bạn muốn tự thiết kế name card.

Đang xem: Tự in name card

 

Tự thiết kế với mẫu name card miễn phí.

Name card/card visit/danh thiếp/business card, là một ấn phẩm in ấn rất quan trọng đối với cá nhân hay tổ chức. Nó có hội để chúng ta kiếm mối làm ăn, xác lập mối quan hệ với đối tác hay khách hàng.

Rất nhiều người khi muốn làm name card thì họ chọn dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp. Như thế mọi chuyện thật đơn giản và hiệu quả. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng, thích tự thiết kế name card cho bản thân, đây điều rất có ý nghĩa với họ.

Bài viết này sẽ giúp việc tự thiết kế card đơn giản hơn nhiều. Hãy hiện thực hóa ý ước mơ tự tay design name card, bằng cách sử dụng những mẫu name card miễn phí ngay dưới dây.

Mẫu name card miễn phí đầy hấp dẫn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Font chữ thiết kế name card đẹp

Các bước tự thiết kế name card

Khải Nguyên xin giới thiệu một số bước đơn giản để các bạn sử dụng các mẫu name card miễn phí được giới thiệu ở trên nhé.

Xem thêm: báo giá máy tẩy mối hàn inox

Các mẫu name card miễn phí này được website freepik chia sẽ miễn phí.

Tìm kiếm mẫu name card thích hợp.Download về máy tính.Thay đổi nội dung + màu sắc + hình ảnh bằng phần mềm photoshop hoặc illustrator (tùy theo mẫu).

Chỉ mấy bước đơn giản thế thôi. Quý khách đã có ngay mẫu name card miễn phí, phù hợp với yêu cầu của bản thân nhất.

Thông tin liên hệ đặt thiết kế in ấn name card.

Đôi khi công việc tự thiết kế name card thật không dễ dàng. Trong trường hợp bạn không thời gian tự làm name card. Đừng quên sử dụng dịch vụ, thiết kế name card chuyên nghiệp, theo yêu cầu riêng của Khải Nguyên.

Xem thêm: Cách Nói “ Tuyệt Vời Tiếng Hàn Là Gì, Một Số Câu Khẩu Ngữ Trong Tiếng Hàn

Khải Nguyên cung cấp dịch vụ làm card visit từ a đến z. Nên việc của bạn rất đơn giản. Soạn nội dung trên card visit và email nó cho chúng tôi. Việc thiết kế và in ấn name card, gia công thành phẩm, giao hàng tận nơi được Khải Nguyên lo từ a đến z. Hãy ALO/ EMAIL để có ngay mẫu name card đẹp và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button