Chữ inox

Bộ Ubolt Inox M6, Inox 201, 304, 316, 316L, U Đúc Inox 304, U Dập Inox 201, 316

Danh mục: UBOLT INOX Tag: bu lông chữ u inox, cùm u inox, ubolt inox, ubolt inox 304, ubolt inox 316, ubolt inox m6

Mô tả

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm bộ Ubolt inox M6.

Đang xem: Bộ ubolt inox m6, inox 201, 304, 316, 316l

Bộ Ubolt inox M6, inox 201 là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 201.Bộ Ubolt inox M6, inox 304 là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304.Bộ Ubolt inox M6, inox 316 là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 316.Bộ Ubolt inox M6, inox 316L là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 316L.

*

Ubolt inox 

Công dụng

Cũng như tất cả các loại Ubolt khác, bộ Ubolt M6 inox có công dụng là để định vị đường ống, cố định đường ống trong việc thi công. Tuy nhiên với đường kính thân cụ thể là 6mm thì bộ ubolt inox M6 thong thường chỉ sử dụng để ôm ống có đường kính Φ76 trở xuống. Thông thường thì theo tiêu chuẩn đường kính ngoài của ống thì bộ Ubolt inox M6 thường được sử dụng để ôm ống có đường kính Φ76, Φ60, Φ48, Φ34, Φ27, Φ22. Bộ Ubolt inox M6 thường được ứng dụng cụ thể vào các công việc như sau:

Bộ cùm U inox M6 được dùng để thi công hệ thống đường ống trong việc thi công hệ thống cơ điện trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại.Bộ cùm U inox M6 được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải trong các khu công nghiệp.Bộ cùm U inox M6 được sử dụng để định vị và cố định đường ống trong nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm, nơi mà dùng nước, dung dịch, hóa chất vào sản xuất.Bộ cùm U inox M6 được ứng dụng để thi công đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, các công trình xây dựng trên đảo, ngoài biển.

Cấu tạo

Cấu tạo của bộ Cùm U inox M6 cũng tương tự các bộ Ubolt inox khác, bao gồm như sau:

Thân cùm U inox hình chữ U, chính vì vậy gọi là bu lông chữ U hay cùm U, tiết diện mặt cắt của thân là hình tròn. Hai đầu cùm U có tiện ren hệ mét, loại ren tiêu chuẩn, sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới ở thời điểm hiện tại.Đai ốc + long đen là những phụ kiện đi theo không thể thiếu của bộ cùm U inox M6, tuy nhiên tùy vào từng yêu cầu của những mối ghép khác nhau mà một bộ cùm U inox M6 có thể có 2 hoặc 4 đai ốc + long đen.Bản mã, là phụ kiện thường đi theo Ubolt, bản mã được gia công theo bản vẽ, cũng tùy trường hợp mà sử dụng 1 hay 2 bản mã.

Phân loại

Căn cứ trên loại vật liệu sản xuất, chúng ta có thể phân loại Ubolt inox M6 ra làm 4 loại như sau:

Cùm U inox 201 được sản xuất từ thép không gỉ, mác thép SUS201.Cùm U inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ, mác thép SUS304.Cùm U inox 316 được sản xuất từ thép không gỉ, mác thép SUS316.Cùm U inox 316L được sản xuất từ thép không gỉ, mác thép SUS316L.

Xem thêm: Khám Phá Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Miễn Phí 】‎Tìm Hiểu Ngay !

Căn cứ trên cấu tạo của Ubolt inox M6 mà có thể phân loại ra làm một số loại như sau:

Cùm U inox chỉ bao gồm thân + 2 đai ốc + 2 long đenCùm U inox bao gồm thân + 1 bản mã + 2 long đen + 2 đai ốc.Cùm U inox bao gồm thân + 2 bản mã + 4 long đen + 4 đai ốc.

Thông số kỹ thuật

Như đã nói ở trên thì Ubolt inox M6 thông thường sử dụng để ôm ống có đường kính ngoài có kích thước Φ76, Φ60, Φ48, Φ34, Φ27, Φ22. Nghĩa là chúng ta đã nắm được hai thông số: đó là đường kính thân Ubolt là M6, và đường kính ngoài của ống. Các thông số khác sẽ thể hiện ở bảng thông số kỹ thuật chung như dưới đây, tiêu chuẩn Din 3570 của Đức:

*

TSKT Ubolt inox, Bu lông chữ U inox, Cùm U inox

Vật liệu sản xuất Ubolt inox

Như đã nói ở trên thì vật liệu sản xuất Ubolt inox M6 sử dụng các loại vật liệu inox 201, 304, 316, 316L để sản xuất Ubolt inox, dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu inox như vừa nói:

Vật liệu inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là loại inox có tính chất: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của Ubolt inox 201 được đánh giá cao nhờ khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó thì hạn chế của vật liệu inox 201 là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy Ubolt inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Điểm mạnh nữa của Ubolt inox 201 đó là giá thành vật liệu rẻ, nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn các mác inox khác.Vật liệu inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là loại inox có tính chất: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của Ubolt inox 304 được đánh giá cao nhờ khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy Ubolt inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí ẩm ướt mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực. Giá Ubolt inox 304 có giá cao hơn giá Ubolt inox 201.Vật liệu inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là loại inox có tính chất: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của Ubolt inox 316 được đánh giá rất cao nhờ khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 được đánh giá rất cao, Ubolt inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Chính vì vậy Ubolt inox 316 có thể sử dụng tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Giá Ubolt inox 316 có giá cao hơn giá Ubolt inox 304.Vật liệu inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là loại inox có tính chất: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của Ubolt inox 316L được đánh giá cao. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn vật liệu inox 316, Ubolt inox 31L có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn mạnh như axít. Chính vì vậy Ubolt inox 316L được sử dụng để sản xuất những chi tiết có yêu cầu chống ăn mòn đặc biệt cao như tủ hóa chất. Giá Ubolt inox 316L có giá cao hơn giá Ubolt inox 316.

Báo giá Ubolt inox

Trước tiên chúng ta cần phải bàn đến giá Ubolt inox phụ thuộc vào những yếu tố nào, đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá Ubolt inox:

Yếu tố vật liệu sản xuất, là yếu tố đầu tiên, là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá Ubolt inox, cùng một kiểu loại, cùng một kích thước thì vật liệu khác nhau, giá thành sản phẩm sẽ khác nhau nhiều.Yếu tố quy cách và kích thước cũng ảnh hưởng đến giá của Ubolt inox, hai sản phẩm cùng loại, cùng vật liệu nhưng khác kích thước sẽ dẫn đến sự khác nhau về lượng phôi sản xuất. Thông thường sản phẩm nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.

Xem thêm: Làm Biển Quảng Cáo Tại Quán Toan Hải Phòng (Quangcaodaiphathaiphong)

Chính vì vậy, khi quý khách hàng gửi yêu cầu báo giá, vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

Vật liệu sản xuất là inox 201, 304, 316 hay 316L?Kích thước và quy cách của sản phẩm là bao nhiêu?Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá là bao nhiêu?Yêu cầu khác (nếu có)?

Chúng tôi sẽ phản hồi báo giá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button