Press "Enter" to skip to content

Ứng Dụng Làm Card Visit – 10 Công Cụ Thiết Kế Name Card Online Đẹp Miễn Phí

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*

Home Business Card

Tạo và in card doanh nghiệp Home Business Card là ứng dụng giúp tạo các mẫu card sử dụng cho các doanh nghiệp, sử dụng trên hệ điều hành Mac. Phần mềm tích hợp rất nhiều định dạng nhãn, cùng với các bức ảnh nghệ thuật và template được tạo sẵn để người dùng lựa chọn. Các mẫu card sau khi hoàn thành cũng có thể in trực tiếp từ chương trình.

1538755 lượt tải 3/5 Download
*

Business Card Composer

Thiết kế Card visit Business Card Composer là ứng dụng cho phép bạn thiết kế một mẫu danh thiếp ấn tượng cho riêng mình để tạo ấn tượng với khách hàng. thiết kế card visit

1633645 lượt tải 3/5 Download
*

BusinessCards MX

Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp BusinessCards MX là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thiết kế một tấm danh thiếp mang phong cách riêng và thể hiện được sự độc đáo cũng như chuyên nghiệp của tấm thiếp đó.

Đang xem: ứng dụng làm card visit

Xem thêm: Thùng Giấy Bạc Khổ Lớn Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Cuộn Giấy Bạc Nướng Lớn Goodfoil Gf 004 6Kg

thiết kế card visit

1665205 lượt tải 3/5 Download
*
Business Card Maker Hỗ trợ thiết kế danh thiếp cá nhân Business Card Maker cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết kế và in ấn các loại danh thiếp hoặc phù hiệu phục vụ cho mục đích giao dịch công việc. Phần mềm này cũng tích hợp hơn một trăm mẫu template có sẵn để bạn thoải mái lựa chọn, sau đó chỉnh sửa theo ý thích của mình. Bạn được phép tạo ra nhiều loại danh thiếp khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời có thể lưu trữ lại các dữ liệu, sử dụng các tùy chọn in ấn với kích thước khác nhau. 950 lượt tải 3/5 Download

Trang:1

Xem thêm: Bảng Hiệu Quảng Cáo Bình Dương Chuyên Nghiệp, Quảng Cáo Kiến An: Quảng Cáo Bình Dương

Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá “thiết kế card visit”. Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *