Là gì

Nghĩa Của Từ Utm Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Cách Sử Dụng Utm Vào Quản Lý Hiệu Quả Marketing

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UTM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UTM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UTM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Utm là viết tắt của từ gì

Ý nghĩa chính của UTM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UTM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UTM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Giấy Nến Khổ Lớn Rộng – Giấy Nến Eufood 45Cmx75M

Tất cả các định nghĩa của UTM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UTM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Công Nghệ Sản Xuất Nồi Inox Cao Cấp, Công Nghệ Hàn Quốc, Nồi Inox 304 Công Nghiệp 20

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UTM Các lý thuyết không tưởng của tâm
UTM Dưới kính hiển vi
UTM Giao dịch phổ quát màn hình
UTM Không sử dụng được thời gian
UTM Không thành công truyền tin nhắn
UTM Liên minh kỹ thuật de la Agora Malienne
UTM Phương tiện vận tải phổ quát
UTM Quản lý thống nhất các mối đe dọa
UTM Unidad de Tecnología Marina
UTM Union des Travailleurs de Mauritania
UTM Universal kiểm tra tin nhắn
UTM Universal máy Turing
UTM Universal ngang Mercator
UTM Universal thử nghiệm máy
UTM Universiti Teknologi Malaysia
UTM Urchin lưu lượng truy cập theo dõi
UTM Đo chiuêù dày bằng siêu âm
UTM Đơn vị đào tạo quản lý
UTM Đại học Tennessee tại Martin
UTM Đại học Toronto tại Mississauga
UTM Đại học công nghệ, Mauritius
UTM Đại học y tế Texas

UTM đứng trong văn bản

Tóm lại, UTM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UTM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UTM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UTM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UTM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UTM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button