Là gì

Một Số Loại Vàng 999 Là Gì ? Khác Gì So Với Vàng 24K Khác Gì So Với Vàng 24K

Vàng luôn là loại kim loại quý và sở hữu giá trị ngày càng cao theo thời gian. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại vàng khác nhau từ vàng 24K, 18K… cho đến 10K. Trong đó, vàng 24K là loại vàng có giá trị cao và được nhiều người lựa chọn. Vàng 24K là vàng gì? Vàng 24k và vàng 9999 giống hay khác nhau cũng là thắc mắc của không ít người. Cùng congdonginan.com tìm hiểu về những vấn đề này nhé.

Đang xem: Vàng 999 là gì

I. Vàng 24K là gì?

Vàng 24K là loại vàng sở hữu độ tinh khiết cao, gần như là hoàn hảo với hàm lượng vàng nguyên chất đến 99,99%. Vàng 24K là vàng được tính theo thang độ K (viết tắt của KARAT), số K thể hiện số tuổi của vàng và vàng 24K là vàng nguyên chất cao nhất ~ 99.99%.

*
*
*
*
*

Nên mua vàng vào thời điểm bình ổn nhất

3. Mua vàng tại những địa điểm uy tín và xuất xứ rõ ràng

Để tránh việc mua vàng nhỏ tuổi hay làm giả trọng lượng, bạn nên mua tại những công ty hay doanh nghiệp lớn, có uy tín trong nhiều năm, đơn cử như Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (congdonginan.com),… Một trong những đơn vị kinh doanh trang sức và đá quý hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Báo Giá Hình Thức Dán Decal Quảng Cáo Ô Tô Tại Hcm, Dán Decal Quảng Cáo Trên Xe Ô Tô Tận Nơi

Thêm nữa, khi mua vàng đặc biệt là vàng 9999, bạn bắt buộc phải yêu cầu bên bán xuất đầy đủ các loại giấy tờ hóa đơn, nguồn gốc vàng, có ký hiệu riêng, giấy tờ chất lượng… để đảm bảo bạn mua vàng nữ trang chính hãng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Canon 3500 Và Hướng Dẫn Sửa Lỗi Bị Kẹt Giấy

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vàng 24K cũng như kinh nghiệm trong việc mua vàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button